Cách tán gái xinh đổ chỉ sau 2 tuần cực kỳ hiệu quả

Tổng Hợp

Tán Gái” là chủ đề được rất nhiều người quan tâm và nhất là hay nhắn tin qua trên mạng xã hội (MXH): Zalo, Facebook,… Và nếu như “Trên Đường Đời Tấp Nập, Ta Bất Chập Va Đập Phải Nàng” đúng vậy trong một bữa tiệc hay dạo phố vô tình gặp phải cô ấy khiên bạn thốn thức, rung động và bạn muốn tán bằng được cô nàng.

Tuy nhiên, để tán được gái là cả một nghệ thuật đấy nhé! Nhiều chàng trai suy nghĩ đơn giản rằng: “Để tán được một cô gái chỉ cần một cử chỉ, lời nói hay chỉ là một bó hoa hồng có thể cươp được trái tim nàng“. Nhưng điều đó chỉ có trong phim điện ảnh mà thôi và thực tế không phải như vậy. Nếu bạn thực sự yêu thích và có một trái tim chân thành thì tại sao không gửi gắn tình cảm đó đến nàng.

Cách tán gái xinh đổ chỉ sau 2 tuần cực kỳ hiệu quả

Hãy thử áp dụng “Bí Quyết Cách Tán Gái Xinh Đổ Ngay Sau 2 Tuần Này” trong bài viết dưới đây của Blog Trần Phú nhé!

Ngày đầu tiên: Hiểu rõ đối phương

Chuyện tình cờ chàng gặp nàng trong nhà sách, trên xe buýt, công viên, siêu thị hay trong bữa tiệc. Tiếng sét ái tình bất ngờ đánh trúng vào bạn, tuy nhiên bạn cũng cần nên giữ thái độ bình tĩnh, hít thở thật sâu để mình không nói lắp khi bắt chuyện cùng với nàng. Nên chọn một chủ đề phù hợp để bắt chuyện như trong nhà sách thì bạn có thể bắt chuyện là “Bạn cũng đang tìm cuốn sách này sao?….”, hay gặp trên đường thì “Hình như anh có gặp em ở đâu đấy rồi nhỉ?….”, hoặc hỏi đường “đường đi tới …. thế nào nhỉ”,….. Và có rất nhiều tình huống xảy ra và để bắt chuyện với cô ấy nhưng phải chọn tình huống phù hợp nhé!

Cách tán gái xinh đổ chỉ sau 2 tuần cực kỳ hiệu quả

Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội mà xin số điện thoại vì những chiêu thức này các nàng đã được phòng ngừa rồi. Bạn có thể xin nàng địa chỉ facebook, với cách này ít cô gái nào có thể từ chối mà qua đó bạn có thể biết thêm thông tin về cô ấy trên facebook cũng như hiểu hơn về nàng và tìm cách tiếp cận với các bạn nàng. Bạn có thể dò hỏi xem nàng đã có đối tượng chưa. Hiểu rõ đối phương là yếu tố được quan tâm hàng đầu nếu bạn có ý định tán tỉnh cô ấy.

Ngày thứ 2: Tấn công

Chỉ mất 5 phút là bạn có thể lập được một hội chung sở thích với nàng trên facebook, tiếp đến hãy tìm cách lôi kéo nàng tham dự buổi tiệc offline đó. Với cách này vừa có thể gặp lại cô ấy vừa tránh khỏi nghi ngờ bạn có ý đồ gì. Vì con gái rất dễ cả tin mà cũng rất hay nghi ngờ. Với cách tấn công này bạn sẽ thoát khỏi những câu nói quá thẳng như: “Anh mời em đi cafe” hay ” chủ nhật này rảnh không đi chơi nhé…” sẽ không có tác dụng gì, đôi khi còn phản tác dụng ngược lại đấy.
Đầu tiên, bạn nên xem cô ấy là một người để tám chuyện, điều này sẽ giúp cho cuộc nói chuyện của 2 người thêm thoải mái bên cạnh đó nàng cũng sẽ gở bỏ ráo cản khoảng cách vì con gái rất thích tám chuyện mà. Tuy nhiên, bạn chỉ chia sẻ chứ không kể hết tất cả mọi thứ về bạn vì phụ nữ rất giống đàn ông cũng rất thích khám phá. Sau cuộc nói chuyện thoải mái đó, bạn khéo léo xin số điện thoại của cô ấy vì lúc này là thời điểm thích hợp nhất.

Ngày thứ 3: Lấy nhu thắng cương

Khi có số điện thoại của nàng, sáng dậy hãy nhắn cho nàng một lời chúc ” Buổi sáng tốt lành nhé” và buổi tối cũng thế “Ngủ ngon”. Nếu cô nàng thích nhạc, bạn có thể gửi một bức email kèm theo link bài hát có lời hoặc cô ấy thích đọc sách của một tác giả nào đó, bạn cũng nên chịu khó tìm một đoạn viết tuyệt vời gửi đến nàng hay vài dòng thơ lãng mạng.

Ngày thứ 4: Hẹn gặp nàng

Cách tán gái xinh đổ chỉ sau 2 tuần cực kỳ hiệu quả

Đây là thời điểm thích hợp nhất để có cuộc hẹn chính thức với nàng. Bạn biết đó, con gái yêu bằng tai nhưng nhiều nàng lại yêu qua cái bao tử. Vì thế nếu lần gặp đầu tiên bạn không được chỉnh chu, hơi xuề xòa, luộm thuộm thì cuộc gặp thứ 2 này bạn nhất định phải thay đổi chỉnh chu hơn, một kiểu tóc mới, một bồ quần áo tươm tất cùng ít nước hoa nhẹ nhàng sẽ trong bạn thật cuốn hút. Trong buổi hẹn, bạn cứ xem nàng là một người bạn, nhưng cũng cần phải galang với nàng theo một cách tinh tế. Đặc biệt, bạn nên chú ý đến ánh mắt của mình không được quá lộ liễu đấy nhé!

Ngày thứ 5: Dương đông kích tây

Tự tạo cho mình tin đồn với các bạn của nàng, vì có cô nàng nào lại không thích những anh chàng học giỏi, nhà khá giả, biết lo cho gia đình, thích trẻ con, cống tình cảm, đang học thạc sỹ,… Tiếp đến, mua chuộc 1, 2 cô bạn thân của cô ấy một cách thông minh để có thể moi tin về cô ấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn nàng cũng những cô bạn đi đâu đó và cuộc gặp thứ 3 sẽ tăng thêm hi vọng cho bạn.

Ngày thứ 6: Làm rối tai mắt

Bạn đã từng nghe qua câu “Chạy theo tình tình tan” hay chưa? Và điều này dường như xảy ra như cơm bữa, cho nên bạn có thể áp dụng chiêu thức này vào cuộc chinh phục trái tim nàng bằng cách giải vờ như làm thân và có chút quan tâm đến cô bạn của nàng như hơi galang mời cô bạn đó đi ăn, tán dóc và không nói gì đên nàng. Chắc hẳn cô nàng này sẽ về mách lại cô ấy cho xem.

Ngày thứ 7: Tạm quên cô ấy

Nếu có “Thương Nhớ – Nhớ Thương” thì bạn cũng cương quyết ngưng tất cả các hoạt động: nhắn tin, điện thoại, bla, bla,… để cho nàng có một thời gian tự do để suy nghĩ. Và hãy để cho cô ấy tự đặt ra câu hỏi rằng “Sao tự nhiên anh ấy không liên lạc gì với mình nhỉ?” hay hôm nay “ảnh không nhắn tin cho mình

Cách tán gái xinh đổ chỉ sau 2 tuần cực kỳ hiệu quả

2 tuần sau: Thành quả

Hãy kiên nhẫn và chờ đợi kết quả tốt lành từ phí cô ấy. Vào ngày thứ 8, bạn hãy hẹn nàng đến một nơi thật lãng mạn và nói những lời ngọt lim như: “Thật khó nói nhưng anh phải thừa nhận rằng anh nhớ em nhiều lắm” Và chỉ cần đợi thêm 1 tuần nữa chắc chắn kết quả sẽ đạt ngoài sự mong đợi của bạn đấy.

Chúc các bạn tán gái thành công!

Blog Trần Phú Tổng Hợp

Bài viết liên quan