Bật mí cách tắt rung bàn phím điện thoại samsung nhanh chóng đơn giản

Công Nghệ

Samsung là hàng điện thoại nổi tiếng được rất nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng thông minh và tuyệt vời mà nó mang lại. Rung bàn phím là 1 trong những tính năng được mặc định trong hệ điều hành. Tuy nhiên nếu không thích chức năng này bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi. Cùng Blog Trần Phú tìm hiểu cách tắt rung bàn phím điện thoại samsung nhanh chóng đơn giản và dễ nhớ.

Bật mí cách tắt rung bàn phím điện thoại samsung nhanh chóng đơn giản

Tìm hiểu cách tắt chế độ rung bàn phím samsung

Cách tắt rung bàn phím điện thoại samsung trong menu cài đặt

Bạn muốn tắt chế độ rung của bàn phím samsung bởi người dùng cảm thấy nó không hữu ích thậm chí là khó chịu. Tắt chế độ rung bàn phím là 1 trong những giải pháp tối ưu, hợp lý cần làm ngay lúc này. Việc tắt chế độ rung bàn phím không ảnh hưởng đến các tính năng thông minh khác của điện thoại, mọi  chức năng nghe gọi, nhắn tin hay lướt web vẫn diễn ra bình thường. Dưới đây là các thao tác xử lý chế độ rung bàn phím của điện thoại samsung đơn giản và rất dễ nhớ.

  • Bước 1: Mở khóa điện thoại và vào menu cài đặt.

  • Bước 2: Chạm nhẹ vào màn hình mục âm thanh và rung. Chọn âm thanh hệ rung.

  • Bước 3: Tắt chế độ tính năng rung bàn phím bằng cách sử dụng di chuyển thanh gạt từ trái sang phải.

Tác dụng của chế độ rung khi gõ bàn phím

Bật mí cách tắt rung bàn phím điện thoại samsung nhanh chóng đơn giản

Rung bàn phím samsung có tác dụng gì?

Trước khi tung ra thị trường sản phẩm thông minh với rất nhiều những chức năng hữu ích, các chuyên gia kỹ sư samsung đã mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu. Rung bàn phím là chế độ, tính năng mặc định của chiếc điện thoại samsung. Chế độ này được định sẵn trong máy mà Không phải ngẫu nhiên, nhà sản xuất hãng điện thoại samsung lại để chế độ rung bàn phím mặc định trong máy.

Mục đích chính mà nhà sản xuất muốn đó là: Cách để nhận biết được độ nhạy của cảm ứng màn hình. Đặc biệt người dùng có thể cảm nhận được độ chính xác khi gõ bàn phím. Đây cũng là cách để người dùng nhận biết được khả năng xúc giác của mình.

Lý do người dùng muốn tắt chế độ rung bàn phím

Bật mí cách tắt rung bàn phím điện thoại samsung nhanh chóng đơn giản

Tác dụng của việc tắt chế độ rung bàn phím samsung

Tính năng rung bàn phím mang rất nhiều tác dụng tuy nhiên có rất nhiều người sử dụng có sẽ cảm thấy phiền, đau đầu khi chức năng này hoạt động. Tắt chế độ rung bàn phím điện thoại samsung là một trong những cách tối ưu hàng đầu luôn được người dùng áp dụng. Một số lý do chính đáng và thuyết phục khiến người dùng luôn muốn tắt chế độ rung bàn phím điện thoại.

  • Khi điện thoại hoạt động chức năng rung bàn phím sẽ có âm thanh phát ra. Điều này khiến người dùng cảm thấy khó chịu không thoải mái.

  • Làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh bởi âm thanh và chế độ rung phát ra. Đặc biệt là khi người kế bên đang tập trung làm việc hay cần yên tĩnh để nghỉ ngơi.

  • Điện thoại càng sử dụng nhiều chức năng cùng 1 lúc lại càng tốn pin. Vì vậy, tắt chế độ rung của bàn phím của điện thoại samsung có tác dụng giúp pin kéo dài tuổi thọ, thời gian dùng pin lâu. Đồng thời giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoản chi phí khi pin bị chai hoặc phồng.

Trên đây là bài viết chia sẻ, bật mí cách tắt rung bàn phím điện thoại Samsung đơn giản dễ nhớ mà không cần phải ra quán để xử lý. Hãy áp dụng nó nếu bạn muốn tắt chế độ rung bàn phím. Hy vọng với những thông tin chia sẻ bên trên bạn đã biết cách tắt chế độ rung bàn phím samsung trên điện thoại của mình mà không cần đến sự trợ giúp của các . Truy cập ngay Blog Trần Phú để cập nhật và xem thêm nhiều những bài viết hay và hữu ích khác.

Bài viết liên quan