Cách thoát khỏi app vay tiền lãi ai cũng có thể áp dụng

Tài Chính

Ngày nay, cuộc sống của nhiều người vẫn còn rất khó khăn vì thế để có tiền xoay sở gấp họ thường lựa chọn các app vay tiền hay chính là vay tín dụng đen. Nó như một các chữa cháy kịp thời bởi quy trình vay rất đơn giản, không xét duyệt cầu kỳ như ngân hàng. Tuy nhiên hệ lụy thì lại rất lớn, nhiều người không có khả năng trả tiền đã bị đe dọa, khủng bố, làm phiền. Vậy đâu là cách thoát khỏi app vay tiền lãi

1. App vay tiền online là gì?

Cách thoát khỏi app vay tiền lãi ai cũng có thể áp dụng

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là một hình thức tín dụng đen phổ biến trên mạng. Đây là hoạt động vay tín dụng với lãi suất cao từ các tổ chức, cá nhân. Khi nhu cầu của người vay tăng cao thì ngày càng nhiều các app vay tiền lãi online xuất hiện không có sự cho phép hay xét duyệt của pháp luật.

Khi sử dụng các app vay tiền này bạn sẽ nhận được yêu cầu để truy cập vào danh bạ của người vay và tài khoản icloud nếu sử dụng hệ điều hành IOS. Đây là một điểm bất thường bạn cần lưu ý, tuyệt đối không cho phép app truy cập danh bạ. Các đơn vị cho vay online uy tín sẽ không yêu cầu truy cập quyền riêng tư của khách hàng.

2. Cách thoát khỏi app vay tiền lãi bạn cần biết

Cách thoát khỏi app vay tiền lãi ai cũng có thể áp dụng

Cách thoát khỏi app vay tiền lãi bạn cần biết

Các app vay tiền lãi đánh vào tâm lý cần tiền gấp, ngại làm giấy tờ dài dòng, sự thiếu hiểu biết để khiến người vay sập bẫy tín dụng đen. Khi không có khả năng trả nợ, bị gọi điện làm phiền, đe dọa, thậm chí sử dụng vũ lực thì bạn có thể áp dụng các cách sau đây để thoát khỏi app vay tiền lãi.

  • Nhanh chóng thanh toán các khoản tiền nợ của app

  • Ngay lập tức khóa danh bạ và thông tin trên điện thoại từ Zalo, Facebook, hình ảnh

  • Trong trường hợp bị tung hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội thì bạn hãy báo với Facebook để được bảo vệ.

  • Nhanh tay chặn tất cả các liên lạc lạ và đổi số điện thoại để tránh bị gọi điện đe dọa.

Trên đây là những cách cơ bản để thoát khỏi app vay tiền. Nếu bạn cho app truy cập vào danh bạ chắc chắn không thể tránh khỏi tình trạng người thân, bạn bè bị làm phiền. Bạn có thể nhờ họ chặn số của bên đòi nợ, khi đó họ không kiếm được bạn cũng sẽ đỡ phiền.

Nếu không còn cách nào phải lựa chọn vay tiền qua app thì hãy qua mặt ứng dụng bằng cách xóa thông tin của danh bạ, zalo và hình ảnh liên quan đến bạn để phòng trường hợp không có khả năng trả nợ cũng có thể tìm cách thoát thân được.

Khi vay tiền qua app cần đề cao cảnh giác, tìm hiểu các quy định điều khoản vay online, chi phí và lãi suất rõ ràng tránh bị lừa, sập bẫy tín dụng đen. Nếu phát hiện thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật bạn có thể báo công an theo đường dây nóng 1900 6192 để tố cáo.

3. Kinh nghiệm vay tiền online qua app bạn nên biết

Cách thoát khỏi app vay tiền lãi ai cũng có thể áp dụng

Kinh nghiệm vay tiền online qua app bạn nên biết

App vay lãi quả thực đã giúp nhiều người có tiền giải quyết khó khăn trước mắt nhưng cũng đẩy họ vào cuộc sống nợ nần, tan nhà mất cửa. Bởi vì đôi khi chúng ta cần 500 – 1 triệu đồng, số tiền quá nhỏ để vay ngân hàng, bất đắc dĩ mới lựa chọn app vay tiền.Chính vì vậy cần phải chọn một địa chỉ uy tín.

  • App Doctor đồng

  • App Vamo

  • App vay tiền Tamo

  • App vay tiền F88

  • App vay tiền Tiền ơi

  • App vay tiền RoboCash

Để thoát khỏi app vay tiền lãi trước hết hãy trở thành người vay tiền thông minh, biết tính toán để ‘’chọn mặt gửi vàng’’. Hãy theo dõi trang để thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về tín dụng đen.

Bài viết liên quan