Chill là gì? Chill phết là gì trong bài hát của Đen Vâu

Hỏi Đáp

Chill là gì? câu hỏi được khá nhiều người quan tâm đến và đang tìm kiếm câu trả lời vì thời gian gần đây xuất hiện nhiều trang mạnh xã hội về thuật ngữ “CHILL“. Nếu bạn cũng chưa rõ? Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu ngày và luôn trong bài viết sau đây nhé!.

Chill là gì? chill phết là gì trong bài hát của Đen Vâu

Chill là gì?

Chill là một danh từ thể hiện sự thờ ơ, lạnh nhạt, vô cảm với một sự việc hay hiện tượng nào đó. Chill hiểu một cách đơn giản thì giống như là mặc kệ, “bơ đi mà sống”

Chill out là gì ?

Chill out là 1 từ lóng tiếng anh, nó là sự thể hiện sự yêu cầu giảm tính nóng nảy. hoặc yêu cầu bạn hãy giải trí, xả hơi vì bạn trông có vẻ mệt mỏi, stress rồi. Nói chung là từ bảo người khác hãy bình tĩnh, đừng nóng giận.

Chill phết là gì trong bài hát của Đen Vâu?

Gần đây anh Đen có ra bài mới, tên nghe cực mộc mạc: ”Bài Này Chill Phết”. Mới được mấy hôm thôi nhưng hơn đã đạt vài triệu view rồi, từ Chill trong bài viết này có thể nói là lời kêu gọi nhân vật nữ hãy xả hơi, xả stress sau những chuỗi dài công việc vất vả, mệt mỏi!

Chill là gì? Chill phết là gì trong bài hát của Đen Vâu

Xem VIDEO

Hãy cùng thưởng thức “Bài Này Chill Phết” để cảm nhận nhé!

Giải thích Netflix and Chill là gì?

Khác với khái niệm chill, khái niệm chill out. Netflix and chill có nghĩa là hành động làm tình giữa 2 người khác giới. Ý nghĩa này không lành mạnh lắm, Vì vậy trước khi sử dụng từ ngữ nào bạn cũng phải tùy vào trường hợp. Cũng như người nói chuyện với bạn mà sử dụng cho đúng nhé.

Vì thế với mỗi hoàn cảnh khác nhau chill có một nghĩa khác nhau. Hãy tùy vào từng trường hợp khác nhau mà hiểu theo nghĩa của nó nha.

Hi vọng thông qua bài viết này đã giúp quý độc giả hiểu được: Chill là gì? Chill phết là gì trong bài hát của Đen VâuTừ đó có thể thoải mái chém gió cùng bạn bè và người thân nhé!.

Bài viết liên quan