Có nên mua điện thoại vsmart hay không? Tại sao Vsmart giá lại rẻ?

Chọn Mua Chuẩn

Vsmart là chiếc điện thoại đầu tay của tập đoàn Vingroup để tham gia vào thị trường smartphone của Việt Nam. Đây là hãng điện thoại đầu tiên của Việt Nam lại có giá hạt rẻ nên có rất nhiều người phân vân rằng có nên mua điện thoại Vsmart hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Vsmart là thương hiệu uy tín của Vingroup

Vsmart là hãng điện thoại của tập đoàn Vingroup, là hãng điện thoại đầu tiên của Việt Nam nên được rất nhiều người săn đón từ khi mới ra mắt sản phẩm. Tập đoàn Vingroup được biết đến với sự phát triển lâu đời từ năm 1993. Cho đến đầu thế kỉ 20, Vingroup đã trở thành một tập đoàn tư nhân lớn nhất cả nước và lọt top 10 thế giới.

Có nên mua điện thoại vsmart hay không? Tại sao Vsmart giá lại rẻ?

Hãng điện thoại thông minh đầu đầu tiên của Việt Nam

Những bước đầu phát triển của Vin đã tham gia rất nhiều lĩnh vực mà chúng ta có thể kể tới đó là: Du lịch, bất động sản, dịch vụ bán lẻ, ngành tiêu dùng,…. rất có tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Vào tháng 6 vừa qua, Vingroup đã công bố các sản phẩm điện tử như điện thoại thông minh, ngành ô tô, xe máy điện. Chúng góp phần thúc đầy phát triển nền công nghiệp của nước nhà để cạnh tranh với nền công nghiệp thế giới.

Có nên mua điện thoại Vsmart hay không?

Với lần công bố sản phẩm đầu tiên, thương hiệu điện thoại thông minh Vsmart đã tung ra 4 sản phẩm đó là: Active 1, 1+ và Joy 1. 1+. Cả 4 sản phẩm này đều có những đặc điểm chung nhất định, nhưng cũng có rất nhiều ưu điểm riêng của từng loại máy mà hãng đã công bố.

Giá thành phải chăng, có nhiều phân khúc cho người dùng lựa chọn

Có nên mua điện thoại vsmart hay không? Tại sao Vsmart giá lại rẻ?

Mỗi dòng điện thoại lại có giá thành khác nhau

Hiện nay, với một chiếc smartphone có giá thành rẻ mà lại có nhiều ưu điểm thì không thể kể tên tới vsmart được. Giá thành chỉ hơn 2 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đầy đủ chức năng.

Ngoài ra, điện thoại còn được chạy một hệ điều hành riêng biệt VOS với giao diện tùy biến trên nền tảng Android. Bất kì người dùng nào cũng có thể sở hữu nhất là học sinh, sinh viên và dân văn phòng,…

Tuy giá thành rẻ nhưng máy hoạt động rất ổn định và mượt mà với những tác vụ hằng ngày của người dùng. Ngoài xem phim, nghe nhạc bạn còn có thể chơi một số những game nặng như liên quân mobile.

Thiết kế sang trọng, bộ camera kép sắc nét

Màn hình tai thỏ là thiết kế xu hướng của điện thoại năm 2021. Ngoài ra, phần mặt kính 2 bên còn được thiết kế sang trọng bằng khung viền kim loại rất. Chúng tạo cho người dùng cảm giác đầy đặn và chắc chắn khi sử dụng sản phẩm.

Phần màn hình của điện thoại được thiết kế gần tràn viền giúp người dùng có thêm những trải nghiệm xem phim trở nên sống động hơn. Màn hình full còn giúp cho bạn có cảm giác điện thoại trở nên mỏng và sang trọng hơn.

Điện thoại hiện nay thường được chú trọng tới thiết kế camera. Với điện thoại Vsmart được thiết kế với bộ đôi camera 4k sắc nét, chụp xóa phông và chụp chế độ chân dung rất đẹp.

Bộ nhớ cao có thể lưu trữ nhiều hơn

Có nên mua điện thoại vsmart hay không? Tại sao Vsmart giá lại rẻ?

Bộ nhớ cao lên tới 64GB

Nói đến điện thoại là phải xét tới bộ nhớ. Hiện nay, người dùng sử dụng rất nhiều bộ nhớ để lưu chữ ảnh, chơi game, xem phim,… nhu cầu của người dùng nhiều. Cho nên, một chiếc điện thoại có bộ nhớ trong cao như Vsmart từ 32GB đến 64GB là không thể thiếu.

Trên đây là giải đáp những thắc mắc có nên mua điện thoại Vsmart hay không. Mong  rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Việt Nam. Hãy tự hào vì thương hiệu Việt và người Việt dùng hàng Việt nhé.

Bài viết liên quan