Địa chỉ của kho HN SOC ở đâu? Thông tin thêm cách nhận hàng Shopee

Hỏi Đáp

Bạn là người chuyên mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử? Vậy chắc hẳn khi nhắc đến kho HN SOC thì ai cũng đều biết nó chính là  thuộc của sàn Shopee. Vậy địa chỉ kho HN SOC ở đâu bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy để Blog Trần Phú giải đáp cho bạn nhé!.

Địa chỉ của kho HN SOC ở đâu? Thông tin thêm cách nhận hàng Shopee

Kho HN SOC ở đâu?

Hà Nội là một thành phố lớn nhất nhì cả nước. Do đó, đây là khu vực đầy tiềm năng để các công ty, doanh nghiệp phát triển tại đây. Đặc biệt, một lợi thế lớn khi mở kho hàng tại Hà Nội chính là nó nằm gần với biên giới Trung Quốc, thuận tiện cho việc giao lưu, trao đổi hàng hóa. Theo đó, tại Hà Nội, địa chỉ các kho SOC như sau:

  • Kho chính nằm tại lô 17-19-20 Nguyễn Văn Linh khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội.

  • Kho phụ C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh – Khu công nghiệp Đài Tư, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ của kho HN SOC ở đâu? Thông tin thêm cách nhận hàng Shopee

Kho HN SOC ở đâu?

Tất cả các đơn hàng đều phải xuất kho HN SOC đúng hay không?

Kho HN SOC chính là kho chính của của đơn vị vận chuyển Shopee Express tại khu vực ở Hà Nội. Do đó, bất kỳ một đơn hàng nào chuyển đi đều phải được xuất kho này trước khi giao đến tay khách hàng. Xuất kho tại Hà Nội giúp dễ dàng kiểm tra, kiểm soát và thực hiện điều phối đến những kho hàng trong nước.

Bạn có thể lấy hàng trực tiếp ở kho HN SOC không ?

Bạn không thể trực tiếp đến kho Hà Nội SOC để lấy hàng, vì đây là một kho có nhiệm vụ chuyển tiếp hàng hóa lưu kho rồi vận chuyển chứ không có chức năng giao hàng trực tiếp. Các đơn hàng của bạn sẽ được đơn vị Shopee Express tự động chuyển đi qua các đơn vị vận chuyển liên kết với như: giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, vietpost,… để tiến hành đưa đến tay khách hàng.

Do đó, bạn chỉ có thể theo dõi quá trình vận chuyển của mình đến đâu thông qua app Shopee trên điện thoại. Nếu trường hợp bạn muốn nhận hàng gấp thì nên chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc để được hỗ trợ.

Địa chỉ của kho HN SOC ở đâu? Thông tin thêm cách nhận hàng Shopee

Bạn có thể đến kho HN SOC lấy hàng không?

Bao nhiêu lâu thì bạn mới nhận được hàng từ kho HN SOC?

Thông thường khách hàng sẽ nhận đơn hàng được từ 2 đến 5 ngày. Vì trước khi giao cho các đơn vị vận chuyển thì mất khoảng 1-2 ngày để kho HN SOC phân hàng, kiểm tra. Tuy nhiên, việc đơn hàng được giao đến bạn nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng. Nếu khu vực bạn ở quá xa thì sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Một số trường hợp, đơn hàng bị ngâm kho do quá nhiều khiến bộ phận nhân sự không thể phân loại, sắp xếp hết được. Nhất là vào các dịp sale lớn của sàn thương mại điện tử thì đơn hàng có thể chậm trễ rất nhiều. Chưa kể đến việc một số đơn được nhập từ nước ngoài, đợi thời gian thông quan cũng mất trên 20 ngày mới có thể gửi đến tận tay khách hàng.

Địa chỉ của kho HN SOC ở đâu? Thông tin thêm cách nhận hàng Shopee

Bao nhiêu lâu thì bạn mới nhận được hàng?

Nếu như trước đây khi chính sách vận chuyển cũ thì khách hàng sẽ được tự do lựa chọn đơn vị giao hàng cho mình. Tuy nhiên, với chính sách mới thì người mua không còn được chọn đơn vị vận chuyển như trước mà sẽ được Shopee đứng ra nhận và điều phối. Với chính sách này có nhiều người cảm thấy không hài lòng nhưng vì là quy tắc của Shopee đưa ra nên không thể thay đổi.

Như vậy, khách hàng có thể biết được kho HN SOC ở đâu để có thể biết thêm thông tin hoặc liên hệ, khiếu nại về đơn hàng của mình. Điều này, giúp bạn chủ động trong việc xem đơn hàng và thời gian nhận hàng như thế nào.

Bài viết liên quan