Điện thoại iPhone 13 có gì nâng cấp?

Công Nghệ

iPhone 13 đang cực hot với vô số nâng cấp cải tiến công nghệ. Người dùng ai cũng mong ngóng đón chờ không biết những cả tiến đó có gì. Hãy cùng xem những nâng cấp ghi dấu của điện thoại iPhone 13 (iPhone 12s) chi tiết hơn trong bài viết sau!

Thiết kế 4 mẫu iPhone, cải tiến một số chi tiết

Năm 2021, điện thoại iPhone 13 (iPhone 12s) dự kiến ra mắt với tin đồn giữ nguyên bốn model như cũ ít có sự chênh lệch về kích thước. Tuy nhiên, sản phẩm được dự đoán sẽ dày hơn khoảng 0.25mm.

Điện thoại iPhone 13 có gì nâng cấp?

Ngoài ra, thiết kế cũng khá khác biệt với sức hút nam châm phía trong mạnh mẽ và lớp sơn bên ngoài. Vẻ ngoài vẫn mang vẻ cao cấp sang trọng như những gì Apple đã và đang làm được. Nhưng chắc chắn thiết kế sẽ được chăm chút kỹ càng và gây ấn tượng mạnh hơn nữa.

Trang bị màn hình với tốc độ làm tươi cao ngất

Từ trước tới nay, các mẫu điện thoại giá rẻ kể cả iPhone 12 đều sở hữu màn hình có tốc độ làm tươi chỉ 60Hz tiêu chuẩn. Mặc dù các thiết bị Android có tần số quét từ 90 -120 Hz.

Hàng loạt tin đồn cho rằng iPhone 13 sẽ tiếp bước cải tiến để đen lại chất lượng hình ảnh tốt hơn cho người dùng trải nghiệm. Suy đoán mới nhất cho rằng iPhone sẽ “chơi lớn” với màn hình Oled LTPO cùng tốc độ làm tươi 120Hz. Nếu điều này trở thành sự thật, người dùng sẽ phải nhảy múa khi cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone 13.

Điện thoại iPhone 13 có gì nâng cấp?

Nâng cấp cảm biến máy ảnh với nhiều chế độ tiện ích

Nếu trước đây, người dùng phải xuýt xoa khi cầm trên tay iPhone với cảm biến cực chất, cùng các tính năng trang bị hữu ích như: camera tele, máy quét LiDar, chế độ chụp Night Mode, HDR cải tiến.

Điện thoại iPhone 13 có gì nâng cấp?

Thì giờ đây, người dùng sẽ phải nhảy cẫng lên khi biết về những nâng cấp cảm biến máy ảnh của iPhone 13.

Cảm biến của bộ máy ảnh sẽ lớn hơn so với iPhone 12, đem tới chất lượng hình ảnh vô cùng sống động, chất lượng. Phần lớn người dùng kỳ vọng iPhone 13 sẽ trang bị thêm ống kính tiềm vọng để thu phóng và nâng cấp ống kính góc siêu rộng để chụp ảnh đêm.

Đồng thời trang bị ở các model Pro cùng Pro Max cảm biến Liar. Tuy nhiên đây vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ sẽ sớm được nhà táo trả lời.

Trang bị thêm Touch ID tích hợp dưới màn hình

Theo tin đồn, iPhone 13 series sẽ được trang bị bởi Touch ID tích hợp dưới màn hình. Mùa trước, đây là tính năng được kỳ vọng sẽ xuất hiện tại iPhone 12, tuy nhiên người dùng vẫn chưa được thoả ước nguyện.

Điện thoại iPhone 13 có gì nâng cấp?

Hy vọng lần này, kỳ vọng sẽ thực sự trở thành sự thật trên iPhone 13 (iPhone 12s). Tính năng này sẽ cực hữu ích thay thế cho Face ID, bởi khi cần kíp mà đang đeo khẩu trang thì sử dụng Touch ID chắc chắn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Loại bỏ giắc cắm tai nghe ở cổng Lightning

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, “gia cát dự hiện đại” đã tiên tri rằng iPhone 13 sẽ được trang bị cổng Lightning. Đây là điểm tốt bởi sẽ tăng tính linh động cho người dùng khi sử dụng iPhone 13. Tuy nhiên, giắc cắm tai nghe 3.5mm có thể không có.

Điện thoại iPhone 13 có gì nâng cấp?

iPhone 13 (iPhone 12s) bao giờ ra mắt?

iPhone 13 bao giờ ra mắt? Theo định hướng mục tiêu của hãng, iPhone 13 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối thu năm 2021. Tuy nhiên, do dịch Covid đang hoành hành, rất khó để biết được iPhone 13 có được ra mắt đúng hạn hay không.

Điện thoại iPhone 13 có gì nâng cấp?

Tuy nhiên chúng ta cùng cầu nguyện rằng dịch Covid sẽ nhanh chóng kết thúc và iPhone 13 sẽ ra mắt đúng hạn.

Giá điện thoại iPhone 13 như thế nào?

Điện thoại iPhone 13 có gì nâng cấp?

Bất cứ ai quan tâm đến iPhone 13 sẽ đều tò mò về mức giá của nó. Với một sản phẩm được nâng cấp khá nhiều như vậy, nhiều người cho rằng mức giá sẽ khá cao. Tuy nhiên, thực tế giá điện thoại iPhone 13 (iPhone 12s) vẫn còn là một ẩn số. Mong rằng mức giá không quá “chát” để bất cứ ai yêu iPhone đều có thể sở hữu chiếc máy Smartphone tuyệt vời này!

Bài viết liên quan