Dùng thép Việt Mỹ xây nhà có tốt không?

Chọn Mua Chuẩn

Việc xuất hiện nhiều thương hiệu thép như hiện nay sẽ giúp cho người dân dễ dàng tiếp cận và mua được hàng với chất lượng cao với chi phí tốt nhất. Tuy nhiên điều này cũng vấn đề khiến cho người hộ gia đình băn khoăn không biết nên lựa chọn loại thép nào? Không biết loại thép nào phù hợp với công trình của mình. Trong bài viết này BaoGiaThep.Net sẽ giúp mọi người trả lời câu hỏi “Dùng thép Việt Mỹ xây nhà có tốt không?

Dùng thép Việt Mỹ xây nhà có tốt không?

Thép Việt Mỹ có tốt không?

Thép Việt Mỹ là một trong 10 thương hiệu thép lớn nhất Việt Nam tại thời điểm này bên cạnh: Hòa Phát, Miền Nam, Việt Đức, Thái Nguyên, Pomina…

Không phải ngẫu nhiên mà thép Việt Mỹ lại có được vị thế như vậy. Nếu bạn là một người kỹ sư, chủ thầu công trình hay người thường xuyên làm việc với sắt thép thì sẽ biết về thành phần, cấu tạo, cấp độ bền,… của thép nên chắc chắn sẽ biết được loại thép nào tốt, loại nào phù hợp với công trình.

Tuy nhiên đối với những người dân ít khi tiếp xúc với công trình thì rất khó để phân biệt. Chính vì vậy để biết được loại thép nào đó có tốt không thì chỉ cần xem sự nổi tiếng, sự lựa chọn của chủ thầu công trình. Đây là cách nhanh chóng và tốt nhất để mọi người có thể trả lời được các thắc mắc.

Theo kinh nghiệm cho thất phần lớn các chủ nhà sẽ lựa chọn thép Việt Mỹ để xây nhà. Bởi vì hệ thống các đại lý bán lẻ của thép Việt Mỹ được phân bổ khá rộng rãi giúp dễ dàng mua và lựa chọn được dòng thép phù hợp. Ngoài ra giá thép xây dựng Việt Mỹ lại rất ổn định, cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

Chính vì vậy thép Việt Mỹ rất có lợi thế trong lĩnh vực xây nhà dân dụng. Bạn có thể dễ dàng mua thép Việt Mỹ tại bất cứ cửa hàng nào gần nơi mình ở.

Tuy nhiên đây cũng là yếu tố để các nhà sản xuất lợi dụng để cho ra những loại thép kém chất lượng để bán được giá cao. Với công nghệ sản xuất ngày càng cao thì việc làm giả rất khó để mọi người nhận biết được. Hệ quả của việc sử dụng thép kém chất lượng là tuổi thọ công trình giảm, độ bền kém, rất dễ rạn nứt, xuống cấp, thậm chí là sụp đổ.

Dùng thép Việt Mỹ xây nhà có tốt không?

Thép Việt Mỹ

Dấu hiệu nhận biết sắt thép Việt Mỹ chính hãng

Cho dù có giỏi tới đâu thì chỉ cần dựa vào những dấu hiệu dưới đây là mọi người cũng đều nhận biết được đâu là thép Việt Mỹ chính hãng:

  • Màu cây thép: Thép Việt Mỹ chính hãng có màu xanh đen và các đường xoắn nổi hẳn lên và tròn đều. Đối với thép Việt Mỹ nhái, giả có nước màu xanh rất đậm, gai xoắn của thép không nổi cao thành gờ và không đều như thép thật.

  • Logo và ký hiệu trên thân thép: Hai đường dọc theo sống của thép Việt Mỹ chỉ to bằng đường tròn và xoắn, logo và  ký hiệu trên thân thép rõ ràng. Mặt khác bề mặt của cây thép không được sần sùi mà phải nhẵn. Thép có độ mềm tốt và những vết gấp của cây thép thường mất màu rất ít.

Còn đối với sắt Việt Mỹ giả thì hai đường dọc theo sống của thép sẽ dẹt, to và không nhô cao. Đồng thời logo, ký hiệu trên thân thép Việt Mỹ VMS sẽ khá mờ và không được in nổi, kém sắc nét., có bề mặt ráp và sần. Xuất hiện nhiều vết gấp và mất màu, thậm chí nó có thể bị nứt lớp màu tại những vị trí đó.

Dùng thép Việt Mỹ xây nhà có tốt không?

Thép thanh vằn Việt Mỹ

Để đảm bảo an toàn hơn khi mua thép Việt Mỹ bạn nên tìm đến cửa hàng uy tín. Hiện có rất nhiều điểm bán thép xây dựng, tuy nhiên để tìm được địa chỉ có giá thành hợp lý, đảm bảo chính hãng bạn cần phải tìm hiểu kỹ một số thông tin:

  • Họ có đưa ra được bảng báo giá thép Việt Mỹ của công ty

  • Trong hợp đồng mua bán có cam kết với khách hàng không?

  • Bên cạnh đó địa chỉ đó có máy đo tiêu chuẩn để cho bạn có thể kiểm tra thép tại chỗ không?

BaoGiaThep.Net –  Địa chỉ cửa hàng đại lý vật liệu xây dựng cung cấp và báo giá sắt thép xây dựng toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới sắt thép hay cần cung cấp bảng giá thép xây dựng mới nhất, chính xác nhất từ xưởng sản xuất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Đường Số 7 Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương
  • SĐT: 0968904616
  • Email: baogiathep99@gmail.com
Bài viết liên quan