Giới thiệu gói ngân hàng điện tử S Digital

Tài Chính

S-Digital là gói sản phẩm ngân hàng điện tử của Ngân hàng SCB. Gói sản phẩm này mang tới rất nhiều ưu đãi và tiện ích mới cho người dùng.

Dịch vụ ngân hàng điện tử E-Banking đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Nhiều ngân hàng cũng đón đầu xu hướng công nghệ để đưa ra gói dịch vụ ngân hàng điện tử mang đến nhiều ưu đãi và sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Một trong số đó là Ngân hàng SCB với gói dịch vụ S-Digital cùng vô vàn tính năng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

1. Ngân hàng điện tử là gì?

E-Banking, Internet Banking, Online Banking là những tên gọi khác của dịch vụ ngân hàng điện tử. Đây là dịch vụ ngân hàng thực hiện giao dịch thông qua các thiết bị công nghệ kết nối internet như: điện thoại thông minh, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng. Người dùng có thể truy cập E-Banking để chuyển khoản, thanh toán online; truy vấn số dư mà không cần đến ngân hàng.

Ưu điểm vượt trội của E-Banking là giao dịch online mọi lúc, mọi nơi trên website hoặc ứng dụng của ngân hàng. Thanh toán online qua E-Banking không cần dùng tiền mặt; không cần đến máy ATM hay quầy giao dịch của ngân hàng nên tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Phía bên kia có thể nhận được tiền ngay lập tức sau khi chuyển khoản hoặc thanh toán online thành công.

Hiện nay, dịch vụ ngân hàng điện tử của các ngân hàng đều cung cấp những tính năng cơ bản sau:

– Truy vấn số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, tải xuống bảng sao kê ngân hàng.

– Chuyển tiền trong hoặc ngoài hệ thống ngân hàng khi mua sắm online, thanh toán hóa đơn tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi…

– Thanh toán hóa đơn cho một bên thứ ba như: nộp tiền điện, tiền nước, mạng internet; phí bảo hiểm, thanh toán vay trả góp…

Giới thiệu gói ngân hàng điện tử S Digital

Thanh toán online tiện lợi hơn với dịch vụ ngân hàng điện tử

2. Gói ưu đãi ngân hàng điện tử S Digital

S-Digital là sản phẩm được phát triển và phân phối bởi SCB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn. SCB là ngân hàng luôn “đi trước, đón đầu” những xu hướng công nghệ ngân hàng mới nhất, tiên tiến nhất. Từ năm 2015 đến nay, SCB liên tiếp được nhận những giải thưởng danh giá của ngành ngân hàng; trong đó có giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu năm 2019”, “Công nghệ ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2020”.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ ngân hàng điện tử, sản phẩm S-Digital của SCB có những tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng, S-Digital còn tập trung hướng đến nhóm khách hàng mới là những người bán hàng online, tiểu thương; nhân viên trong ngành truyền thông, quảng cáo…

S-Digital khôn chỉ sở hữu đầy đủ các tính năng cần có của một sản phẩm E-Banking mà còn có nhiều tính năng và ưu đãi chưa từng có trên thị trường.

Các tính năng nổi bật của ngân hàng điện tử S-Digital:

– Hoàn tiền  0.2% không giới hạn cho các giao dịch trên Google, Facebook. Đây là tính năng tuyệt vời dành cho nhóm khách hàng thường xuyên chạy quảng cáo online; quảng cáo càng nhiều thì tiền hoàn về càng cao.

– Miễn phí chuyển tiền hạn mức lên tới 3 tỷ đồng/ngày, miễn phí chọn tài khoản số đẹp; miễn phí chuyển đổi ngoại tệ.

– Miễn phí duy trì dịch vụ tài khoản trong năm đầu tiên, hoàn phí thường niên trọn đời; miễn phí phát hành thẻ, phí dịch vụ eBanking.

– Thanh toán online nhanh chóng, an toàn và tiện lợi với các công nghệ thanh toán tiên tiến nhất hiện nay như: quét mã QR, Samsung Pay, Contactless…

Giới thiệu gói ngân hàng điện tử S Digital

S-Digital có những tính năng mới lần đầu xuất hiện trên thị trường

Các ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng điện tử S-Digital:

– Giảm 50% phí tham gia các khóa học Digital Marketing cùng nhiều đối tác: Shopee, Lazada, Samsung, OPPO, ABS Education, Atomic English…

– Từ ngày 6/7/2021, tặng Voucher Shopee 200.000 đồng cho khách hàng đăng ký S-Digital trên Shopee và phát sinh giao dịch tối thiểu 100.000 đồng.

– Từ ngày 6/7/2021, tặng E-voucher 100.000 đồng (áp dụng cho 1.500 khách hàng đầu tiên) khi đăng ký S-Digital tại các chi nhánh của SCB và chia sẻ hình ảnh S-Digital trên facebook cá nhân.

Với những tính năng và ưu đãi hấp dẫn bậc nhất, còn chần chừ gì mà bạn chưa đăng ký ngay gói dịch vụ ngân hàng điện tử S-Digital của ngân hàng SCB? Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm sẽ được giải đáp chi tiết qua hotline 1900.6538/1800.5454.38. Gọi ngay kẻo lỡ!

Bài viết liên quan