Home Credit là gì? Tìm hiểu về tổ chức tài chính Home Credit

Tài Chính

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần mua điện thoại trả góp, mua tivi trả góp hay bất cứ thiết bị điện tử nào. Và bất kỳ thiết bị điện tử hay điện lạnh nào được thanh toán trả góp tại các siêu thị thì chắc hẳn đã nghe tới cái tên Home Credit. Vậy Home Credit là gì? hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Home Credit là gì?

Home Credit là một tập đoàn tài chính của Cộng hoà Séc, được thành lập năm 1997. Hiện tại Home Credit đã có mặt trên 11 quốc gia với hơn 70 triệu lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Home Credit là gì? Tìm hiểu về tổ chức tài chính Home Credit

Một số thông tin về Home Credit

Home Credit đi vào hoạt động vào năm 2009 tại Việt Nam. Hiện nay, dịch vụ này có mạng lưới phủ khắp cả nước với 7000 điểm giới thiệu dịch vụ. Chi tiết hơn, Home Credit có hơn 5000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam và đang phục vụ khoảng 2 triệu khách hàng.

Home Credit nổi tiếng với các sản phẩm vay tín dụng cá nhân, vay tiêu dùng nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng. Home Credit cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng và tạo hồ sơ qua mạng đối với hình thức trực tuyến.

Những dịch vụ tài chính từ Home Credit là gì?

Có lẽ bạn vẫn đang thắc mắc dịch vụ tài chính này cung cấp những gì mà được nhiều người tin dùng như vậy. Với tuổi nghề lâu năm, tổ chức này đã mang đến cho người Việt Nam các sản phẩm dưới đây.

Vay tiêu dùng- Tín dụng tiêu dùng

Home Credit tài trợ nhiều khoản vay cho việc mua đồ điện tử, xe máy. Bên cạnh đó, home credit còn hỗ trợ tiền mặt để người dùng có thể mua hàng hóa và dịch vụ mà ngay lúc này họ không thể thu xếp được tiền để mua.

Đây là sản phẩm truyền thống có tên tuổi của tổ chức này. Home Credit còn sở hữu dòng thẻ tín dụng giúp khách hàng có thể sở hữu dòng thẻ ngân hàng siêu tiện lợi với rất nhiều ưu đãi khi sử dụng.

Bảo hiểm Home Credit

Mặc dù mới được ra mắt, bảo hiểm Home credit đã cung cấp cho người dùng nhiều gói bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ giúp giảm thiểu tối ưu những rủi ro có thể xảy ra.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Home Credit là gì?

Home Credit là gì? Tìm hiểu về tổ chức tài chính Home Credit

Một số lợi ích của Home Credit

Từ khái niệm Home Credit là gì, dưới đây là một số lợi ích điển hình mà việc mua trả góp Home Credit mang lại:

  • Người dùng không phải trả trước: Thay vì phải tiết kiệm đủ tiền để mua một sản phẩm, khi sử dụng gói thanh toán trả góp 0%, người tiêu dùng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản nào nữa.

  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng: Mua trả góp từ Home Credit vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản. Hồ sơ được duyệt sau 1-2h là bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm mình muốn.

  • Tính năng bảo mật cao: Hiện nay hành vi trộm cắp tiền bạc liên tục trên thẻ tín dụng là vô cùng tinh vi. Do vậy, Home Credit hiện đã triển khai thẻ thông minh trong tất cả các hệ thống để tối ưu hoá bảo mật cho khách hàng. Hạn chế tuyệt đối hành vi gian lận.

  • Không mất phí giao dịch: Khách hàng làm thẻ Home Credit sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào điều này rất tốt khi người tiêu dùng có thể tiết kiệm một khoản tiền tương đối lớn mỗi tháng.

Có nên vay tiêu dùng Home Credit?

Từ những hiểu biết trên về Home Credit thì chắc hẳn nhiều bạn đang băn khoăn có nên vay tiêu dùng Home Credit hay không.

Việc này còn tùy thuộc vào hoàn cảnh và tài chính của mỗi người. Mức lãi suất mà Home Credit đưa ra không hề nhỏ. Do vậy, nếu không thực sự quá cần thiết bạn hãy cân nhắc việc sử dụng dịch vụ này.

Trên đây là những thông tin hữu ích giải đáp câu hỏi Home Credit là gì. Hy vọng kiến thức trên đã cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm thực tế. Hãy truy cập website https://blogtranphu.com/ để được tư vấn thêm nhé.

Bài viết liên quan