Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho cả nam và nữ ĐÚNG CHUẨN

Khoẻ và Đẹp

Bao Cao Su là một giải pháp giúp bạn phòng tránh được các bệnh xã hội lây lang qua con đường tình dục và phòng tránh thai hiệu quả nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm phố biến được nhiều người sử dụng cho cả nam và nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho cả nam và nữ ĐÚNG CHUẨN

Trong bài viết này, Blog Trần Phú xin chia sẻ hướng dẫn sử dụng bao cao su cho cả nam và nữ Đúng Chuẩn mà bạn nên đọc nhé!

1. Cách sử dụng bao cao su cho nam giới

Phần đầu tiên mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng bao cao su cho nam giới đúng chuẩn theo 8 bước trước và sau khi quan hệ tình dục.

Cách sử dụng bao cao su cho nam giới

 • Bước 1 + 2: Bạn để ý sẽ thấy đường đã được đánh dấu sẵn trên để xé. Thác tác thực hiện nhẹ nhàng để tránh việc làm rách bao.
 • Bước 3: Sau khi xe xong, bạn bóp nhẹ phần đầu núm của bao cao su để không khi thoát ra bên ngoài khi mang vào. Chú ý, phần bao cuốn nằm ở ngoài dương vật.
 • Bước 4: Sau khi mang vào thì dùng tay vuốt nhẹ cho không khí thoát ra ngoài và đồng thời tạo độ kết dính của bao cao su lên bền mặt da dương vật.
 • Bước 5: Bạn hãy vuốt và cuộn bao cho tới khi hết để đảm bảo che phủ toàn bộ dương vật. Trong lúc lâm trận, bạn cần nhớ nếu bao bị tuột ngược lên, thì hãy kéo lại ngay để tránh bị tuột ra ngoài. Còn không thì hay thay bao mới là chuẩn nhất nhé!
 • Bước 6: Sau khi xuất tinh xong thì một tay giữ nhẹ đầu bao và rút ra khỏi dương vật khi còn cương cứng. Sau đó thì cầm miện bao rút lại từ từ ra khỏi âm đạo của nữ giới.
 • Bước 7+8: Tháo bao xong các bạn tránh tràn tinh dịch ra ngoài. Thắt nút miệng bao cao su lại bỏ vào thùng rác.

2. Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

Việc đeo bao cao su cho nam giới có vẻ như dễ dàng hơn nữ giới rất nhiều. Tuy nhiên, mình đã có hướng dẫn chi tiết ở dưới đây mời bạn cùng tham khảo.

Cách sử dụng bao cao su cho nữ giới

 • Bước 1: Dùng tay nhẹ nhàng xé vỏ bao ngoài và không làm thủng hay rách bao cao su.
 • Bước 2: Vân vê nhẹ cho dịch trơn đẫm hết bao. Sau đó bóp hẹp vòng nhỏ của bao.
 • Bước 3: Một tay cầm bao dựa vào âm đạo, một tay vạch môi bộ phận sinh dục, đưa bao vào sâu hết mức có thể.
 • Bước 4: Đưa ngón tay vào trong, đẩy bao sâu hết đến âm đạo để vỏ bao không bị xoắn.
 • Bước 5: Thoải mái quan hệ.
 • Bước 6: Khi xong việc, xoắn miệng bao để giữ tinh dịch không bị đổ ra ngoài, kéo nhẹ bao ra và bỏ vào thùng rác.

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng bao cao su cho cả nam và nữ an toàn và đúng cách. Ngoài ra, bạn cũng phải cần tìm một địa chỉ mua bao cao su uy tín và đảm bảo chất lượng nữa đúng không nào?

3. Địa chỉ shop bán bao cao su tại TPHCM

Và nếu bạn đang ở TPHCM thì có thể ghé qua Shop bao cao su TPHCM tại địa chỉ: Tân Thới Nhất 12, P.Tân Thới Nhất, Quận 12.Để thoải mái lựa chọn các loại bao cao su với đa dạng mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Địa chỉ shop bán bao cao su tại TPHCMBên cạnh việc cung cấp đầy đủ các loại bao cao su cho cả nam lẫn nữ thì Shop còn nhiều sản phẩm đồ chơi cho các anh hay đồ chơi cho chị em phụ nữ khác như: Trứng rung, âm đạo giả, dương vật giả,….Với cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn cho tất cả mọi người.

Bài viết liên quan