iPhone 14 Pro Max có thực sự xứng đáng sở hữu như lời đồn

Công Nghệ

Apple đã cho ra mắt mẫu iPhone 14 Pro Max với nhiều cải tiến vượt bậc đặc biệt về thiết kế, cấu hình, camera và tính năng. Liệu iPhone 14 Pro Max có thực sự xứng đáng như lời đồn? Bảng giá iPhone 14 Pro Max hiện nay ra sao? Minh Tuấn Mobile sẽ giải đáp ngay cho các bạn ở bài viết dưới đây.

Những điểm vượt trội của iPhone 14 Pro Max

Thiết kế iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max trình làng với thiết kế tràn cạnh, màn hình lớn tràn viền và cách bố trí 3 camera sau vuông vắn. iPhone 14 Pro Max có ống kính nhỏ hơn so với iPhone 13 Pro Max hiện tại.

Sau 6 năm sản xuất, Apple cuối cùng đã từ bỏ màn hình notch dễ nhận biết để chuyển sang Dynamic Island. Về cơ bản, đây vẫn chỉ là phần chứa camera selfie, cụm cảm biến Face ID và các chức năng thiết yếu sau.

iPhone 14 Pro Max có thực sự xứng đáng sở hữu như lời đồn

Cấu hình iPhone 14 Pro Max so với iPhone 13 Pro Max khác nhau thế nào?

Thật là một sai lầm nếu bỏ qua hiệu suất vượt trội của bộ vi xử lý A16 Bionic. Con chip cung cấp năng lượng cho các bản Pro và Pro Max cuối cùng đã phân biệt chính nó với iPhone tiêu chuẩn. Do đó, A16 Bionic sẽ chỉ được triển khai trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Khác hoàn toàn so với bộ vi xử lý A15 Bionic của dòng iPhone 13 Pro Max.

Đây là một con chip hoàn toàn mới được tạo ra bằng công nghệ 4 nm. Điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi rất nhiều so với iPhone 13 Pro Max vì đây là tiến bộ công nghệ quan trọng nhất của Apple. Kết quả là iPhone 14 Pro Max tự hào giữ danh hiệu điện thoại mạnh nhất thế giới khi một lần nữa đứng trên đỉnh vinh quang.

Apple A16 Bionic là một CPU có tới 16 tỷ bóng bán dẫn. Có tổng cộng 6 lõi CPU, bao gồm 2 lõi hiệu suất và 4 lõi hiệu quả. Tóm lại, A16 Bionic của iPhone 14 Pro Max có tốc độ xử lý 17 triệu thuật toán mỗi giây. Trong một thời gian rất dài, đây dường như là bộ vi xử lý lâu đời nhất của ngành công nghiệp điện thoại thông minh về hiệu suất.

iPhone 14 Pro Max có thực sự xứng đáng sở hữu như lời đồn

Camera vượt trội của iPhone 14 Pro Max

Camera chính có cảm biến lên tới 48 megapixel. Lúc này cảm biến sẽ chia mỗi 4 pixel thành 1 và tối ưu hóa để tăng khả năng thu sáng tạo nên hình ảnh 12 megapixel với độ chi tiết được cải thiện và ít nhiễu hơn. Theo báo cáo, camera chính của điện thoại tạo ra hình ảnh tuyệt vời với độ rõ nét và chi tiết hình ảnh cao.

Hình ảnh sắc nét hơn được tạo ra với ống kính siêu rộng. Cải tiến bổ sung là hình ảnh macro. Ống kính tele trên 13 Pro Max năm trước phần lớn giống nhau, nhưng xử lý Photonic Engine trên 14 Pro đã được cải thiện.

iPhone 14 Pro Max có dung lượng pin cực khủng

Apple đã cập nhật số liệu thống kê của mình để nói rằng iPhone 14 Pro Max có thể phát video trong 29 giờ liên tục. Trên tất cả các dòng điện thoại thông minh, đây là mức cải thiện thời lượng sử dụng cao nhất mà Apple từng thực hiện. Khi so sánh với những phiên bản trước, siêu phẩm mới rõ ràng vượt trội hơn hẳn về thời lượng sử dụng tổng thể.

Công nghệ màn hình ProMotion tinh vi trên iPhone 14 Pro Max, cho phép hoạt động ở tần số 1Hz khi không sử dụng nhiều, cũng kéo dài thời lượng pin. Do đó, loạt điện thoại thông minh gần đây nhất có thể đạt được mức tiết kiệm pin đột phá trong khi vẫn mang lại trải nghiệm người dùng không lỗi.

iPhone 14 Pro Max có thực sự xứng đáng sở hữu như lời đồn

Đến Minh Tuấn Mobile để mua iPhone 14 Pro Max với mức giá tốt đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Minh Tuấn Mobile là đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam. Khách hàng có thể tìm mua các phiên bản iPhone 14 hay bất kỳ sản phẩm Apple chính hãng nào tại Minh Tuấn Mobile, đều có thể nhận được tất cả chế độ bảo hành chính hãng và cùng nhiều ưu đãi khác ngay tại thời điểm mua hàng.

Bài viết đánh giá iPhone 14 Pro Max trên đã giải đáp tất tần tật về các thay đổi trong thiết kế cũng như tính năng của siêu phẩm mới nhất này so với phiên bản tiền nhiệm. Hiện tại Minh Tuấn Mobile cũng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho các dòng iPhone 14 Series, hãy nhanh chân đến các cửa hàng gần nhất để được hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Bài viết liên quan