Giải đáp thắc mắc chung: Kho BN Hub Best Express ở đâu?

Hỏi Đáp

Rất nhiều người đang có chung thắc mắc rằng không biết kho BN Hub Best Express ở đâu? Hàng hóa từ kho này bao nhiêu lâu mới đến tay người nhận? Nếu đơn hàng của các bạn hiển thị thông tin kho BN Hub Best Express thì cần nắm rõ thông tin gì? Liệu có thể đến tận kho này để lấy hàng hay không? Trong bài viết bên dưới, Blog Trần Phú sẽ giúp giải đáp nhanh tất cả những thắc mắc này cho mọi người.

Giải đáp thắc mắc chung: Kho BN Hub Best Express ở đâu?

Kho BN Hub Best Express ở đâu?

Nếu đơn hàng đã đến kho BN Hub Best Express, các bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi vì đây chính là kho tổng của Best Express. Kho BN Hub của đơn vị vận chuyển này được đặt tại Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Giải đáp thắc mắc chung: Kho BN Hub Best Express ở đâu?

Giải đáp thắc mắc: Kho BN Hub Best Express ở đâu?

Tất cả các đơn hàng ở miền Bắc đều phải qua kho BN Hub Best Express mới được luân chuyển đến những khu vực khác. Vì vậy, nếu chờ đợi quá lâu, các bạn có thể tra cứu vận đơn ở ngay trên ứng dụng để biết đơn hàng của mình đi đến đâu.

Vậy có thể đến kho BN Hub Best Express để lấy hàng không? Câu trả lời là không vì theo quy định, các bạn không thể nào đến kho này để lấy đơn hàng của mình được. Do đó, mọi người cần phải chờ đợi để đơn vị vận chuyển Best Express giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Hàng đến kho BN Hub Best Express bao lâu thì đến người nhận?

Giải đáp thắc mắc chung: Kho BN Hub Best Express ở đâu?

Hàng đến kho BN Hub Best Express bao lâu thì đến người nhận?

Thông thường, hàng hóa đến kho BN Hub Best Express sẽ mất thời gian để phân loại, xuất kho, cũng như đưa về nhưng kho nhỏ nên thời gian sẽ kéo dài hơn. Vì vậy, để hàng hóa đến tay người nhận thường mất khoảng 3 – 5 ngày. Thậm chí, có những đơn lên đến 7 – 10 ngày, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa.

Do đó, các bạn, hãy kiên trì và chờ đợi hàng hóa của mình. Trong trường hợp chờ đợi quá lâu, mọi người có thể tra cứu trên website để theo dõi đơn hàng đến đâu rồi. Tùy vào khoảng cách địa lý và tình hình, đơn hàng sẽ giao đến tay người nhận nhanh hoặc chậm.

Cách tra cứu vận đơn trên website Best Express

Giải đáp thắc mắc chung: Kho BN Hub Best Express ở đâu?

Cách tra cứu vận đơn trên website Best Express

Để biết được đơn hàng của mình đang được giao đến đâu, các bạn hãy tra cứu trên trang web Best Express theo những bước như sau:

Lấy mã vận đơn và truy cập vào trang web Best Express tra cứu

Các bạn cần lấy mã vận đơn của BEST Express ghi trên biên nhận hoặc đơn hàng online khi nhà cung cấp gửi hàng thành công. Nếu không biết mã vận đơn của mình, mọi người  có thể làm theo những cách sau:

  • Gọi điện đến số hotline:1900 1031 của BEST Express và cho biết một số thông tin cần thiết để nhân viên xác nhận và cung cấp mã vận đơn (nếu bạn là người gửi). Còn nếu là người nhận, mọi người hãy cung cấp về đơn vị bán hàng, số điện thoại, địa chỉ và những thông tin cơ bản khác để được hỗ trợ.

  • Gọi đến cửa hàng nơi các bạn đặt hàng và nhờ họ cung cấp mã vận đơn (nếu là người mua hàng trực tuyến).

Sau khi đã có mã vận đơn, các bạn hãy truy cập vào trang web Best Express. Kế tiếp hãy tiến hành tra cứu tình trạng đơn hàng.

Nhập mã vận đơn và lựa chọn Tìm hiểu

Các bạn hãy nhập mã vận đơn của mình vào ô Nhập mã vận đơn. Ở đây, mọi người có thể tra cứu tối đa 20 mã vận đơn trong cùng một thời điểm.

Mối một mã được cách bởi dấu cách khoảng hoặc dấu phẩy. Tiếp theo, các bạn nhấn chọn Tìm hiểu để tiến hành theo dõi đơn hàng.

Xem chi tiết hiện trạng đơn hàng của mình

Sau khi đã nhập đúng mã vận đơn, Best Express sẽ hiển thị chi tiết trạng thái đơn hàng của các bạn. Trong đó bao gồm những thông tin như người nhận, người gửi, người giao hàng, lịch sử và chi tiết trong quá trình giao hàng.

Qua bài viết trên đây, Blog Trần Phú hy vọng các bạn đã biết: “Kho HN Hub Best Express ở đâu?”. Hãy truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Bài viết liên quan