Tham khảo nhanh: Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu?

Hỏi Đáp

Trong hầu hết các đơn hàng từ nước ngoài hay đơn hàng từ Hà Nội thì đều có lịch trình đi qua kho hàng huyện mê Linh. Vậy kho hàng huyện mê Linh ở đâu? Quy mô như thế nào? Hàng đến kho sẽ lưu kho mấy ngày trước khi vận chuyển đến tay người nhận? Đây là những điều mà nhiều người mua hàng trên trang mua sắm thương mại điện tử Shopee quan tâm hiện nay.

Tham khảo nhanh: Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu?

Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu?

Đối với những bạn yêu thích săn sale shopee, Lazada,… thì kho hàng huyện Mê Linh có lẽ không phải là một tên gọi xa lạ. Nhất là đối với các bạn ở khu vực miền Bắc, cụ thể là ở Hà Nội. Kho hàng huyện Mê Linh là kho hàng có quy mô lớn nhất tại khu vực. Có rất nhiều hàng hóa được trung chuyển đến đây trước khi đến tay người nhận tại Hà Nội hoặc đi tỉnh. Vậy kho hàng huyện Mê Linh ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Tham khảo nhanh: Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu?

Kho hàng Mê Linh là nơi trung gian vận chuyển hàng hóa lớn của cả nước

Đầu tiên, kho hàng huyện Mê Linh thực tế có đến 3 kho hàng ở 3 địa chỉ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Do Hạ – Tiền Phong – Huyện Mê Linh – Hà Nội

  • Thôn 1 – Xã Thạch Đà – Huyện Mê Linh – Hà Nội

  • Phú Nhi – Thanh Lâm – Huyện Mê Linh – Hà Nội.

Những kho này đều có quy mô cực kỳ lớn, chứa được rất nhiều hàng hóa các loại cùng với số lượng nhân viên đông đảo. Mỗi ngày vận chuyển hàng ngàn, chục ngàn đơn hàng.

Thường thì sau khi hàng đến kho sẽ được kiểm duyệt qua, xuất kho và chuyển đến hub. Sau đó sẽ tiếp tục được chuyển đến trung tâm khai thác rồi mới phân phối đến các tỉnh thành khác. Cuối cùng, bưu cục sẽ nhận hàng tại tỉnh, hàng được phân chia và đến tay shipper. Shipper sẽ tiếp nhận và giao đến tận nơi cho khách hàng. Có thể thấy rằng đây là một quy trình nhiều bước và cần một thời gian không hề ngắn để thực hiện. Vậy những nguồn hàng nào sẽ đi qua kho hàng huyện Mê Linh?

Tham khảo nhanh: Kho hàng huyện Mê Linh ở đâu?

Kho hàng huyện Mê Linh vận chuyển số lượng hàng hóa lớn trong ngày

Hàng hóa từ đâu đi qua kho hàng huyện Mê Linh?

Hầu như mọi hàng hóa bạn mua từ các shop ở Hà Nội đều đi qua kho hàng huyện Mê Linh. Còn nếu bạn ở Hà Nội mà mua hàng từ bất kỳ đâu cũng sẽ đi qua kho này. Ngoài ra, những bạn sống ở các tỉnh thành lân cận khu vực miền Bắc cũng tương tự.

Đặc biệt, hàng hóa từ Trung Quốc thường sẽ đi qua cửa khẩu rồi đến kho Mê Linh Hà Nội. Sau đó mới vận chuyển đến các kho hàng khác ở khu vực gần nhà ở của bạn. Vì thế nên có thể thấy rằng hàng hóa đến kho hàng huyện Mê Linh cực kỳ đa dạng, có thể đến từ nội địa lẫn ngoại địa. Số lượng hàng hóa mỗi ngày tại đây thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

Hàng đến kho huyện mê Linh lưu kho mấy ngày? 

Thường thì hàng lưu kho ở kho hàng huyện Mê Linh khoảng từ 3 – 5 ngày. Song tình hình thực tế thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh. Nếu như số lượng đơn hàng không quá nhiều, nhân viên đủ, mọi thứ thuận lợi thì hàng lưu kho ít, xuất đi nhanh. Có thể chỉ 1 – 2 ngày là đã xuất kho. Song nếu như gặp phải một số thời điểm không tốt. Ví dụ như thời điểm dịch bệnh thì chắc chắn kho sẽ bị đình trệ. Thời gian lưu kho có thể lên đến cả tuần và thậm chí là cả tháng. Khách hàng sẽ phải đợi lâu hơn mới có thể nhận được hàng.

Như vậy trên đây là những thông tin bao gồm kho hàng huyện Mê Linh ở đâu và thủ tục lưu kho bao nhiêu ngày, nguồn hàng từ đâu. Mong rằng đã mang đến những sự giải đáp bổi ích và chi tiết cho các bạn. Cảm ơn vì đã đón đọc thông tin trên do Blog Trần Phú cung cấp.

Bài viết liên quan