Kho Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển hàng từ kho về Việt Nam mất bao lâu?

Hỏi Đáp

Kho Nghĩa Ô ở đâuLà thắc mắc của không ít người đặt hàng qua Shopee. Đây là kho hàng phổ biến, trung gian vận chuyển của các đơn hàng nhập từ Trung Quốc về. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vị trí kho Nghĩa Ô, Trung Quốc và thời gian vận chuyển hàng từ kho Nghĩa Ô về Hà Nội, TPHCM mất bao lâu? Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu nhé.

Kho Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển hàng từ kho về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Nghĩa Ô ở đâu? 

Kho Nghĩa Ô tọa lạc ở trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là một trong những kho trung chuyển hàng hóa lớn nhất, vận chuyển các đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt là khi các bạn đặt hàng qua Shopee, hàng hóa sẽ qua trung gian tại kho Nghĩa Ô trước khi về Shopee ở Việt Nam.

Kho Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển hàng từ kho về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Nghĩa Ô ở đâu? 

Việc xây dựng kho hàng Nghĩa Ô tại Chiết Giang giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa quốc tế được thuận tiện hơn rất nhiều. Kho Nghĩa Ô nằm ngay khu chợ buôn bán lớn nhất thế giới với rất nhiều mặt hàng đa dạng. Nếu bạn đặt hàng tại các nhà cung cấp ở khu vực này, thời gian vận chuyển hàng về sẽ được rút ngắn.

Tuy nhiên, ở kho Nghĩa Ô, hình thức vận chuyển duy nhất là bằng đường Tàu thuyền. Chỉ vận chuyển bằng tài mới có thể chuyển được lượng lớn hàng hóa, trong khi đó, khối lượng hàng tại kho Nghĩa Ô luôn rất lớn và nhiều. Đây là cách thức thuận tiện để vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng về toàn bộ và an toàn nhất.

Kho Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển hàng từ kho về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Nghĩa Ô nằm ở trung tâm thương mại lớn nhất Trung Quốc 

Trước đây, kho Nghĩa Ô có tên là YW, sau này đã chuyển đổi tên thành kho Nghĩa Ô. Tuy nhiên, ở một số tài khoản vẫn hiển thị ra hai kho có tên như trên thì bạn nên hiểu hai kho này là một.

Hàng từ Kho Nghĩa Ô về Việt Nam mất bao lâu? 

Khi có thông báo hàng đã xuất khỏi kho Nghĩa Ô, nghĩa là hàng của bạn đang trên đường vận chuyển về Việt Nam. Theo các đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, thời gian vận chuyển này phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như thời gian hàng di chuyển nội địa Trung Quốc, phương tiện vận chuyển, thời tiết, thông quan…Thời gian trung bình rơi vào khoảng:

  • Kho Nghĩa Ô về Hà Nội: từ 2 – 4 ngày.

  • Kho Nghĩa Ô về TPHCM: Hàng từ Nghĩa Ô về TPHCM phải qua kho ở Hà Nội, sau đó sẽ được vận chuyển từ Hà Nội về kho ở TPHCM. Do vậy, bạn có thể phải đợi từ 5-10 ngày.

Kho Nghĩa Ô ở đâu? Vận chuyển hàng từ kho về Việt Nam mất bao lâu?

Khối lượng lớn hàng hóa ở kho Nghĩa Ô

Cách đặt hàng qua kho Nghĩa Ô từ Shopee đơn giản nhất 

Hàng hóa được vận chuyển về kho Nghĩa Ô đa phần là hàng được order qua các trang thương mại điện tử như Shopee hoặc đặt hàng trực tiếp từ các đơn vị Logistics của Việt Nam và yêu cầu được vận chuyển về kho Nghĩa Ô. Tuy nhiên, phổ biến nhất là đặt qua Shopee, nếu bạn là tín đồ mua sắm tại shopee và thường xuyên đặt hàng quốc tế từ các shop Trung Quốc, chắc chắn sẽ quen thuộc với điều này hơn.

Các bước đặt hàng ở nước ngoài qua Shopee: 

  • Truy cập vào ứng dụng Shopee và chọn Mua hàng Quốc tế tại Trang chủ.

  • Giao diện hiện ra, chọn Mã giảm giá và Lưu. Sau đó, kéo xuống mục Sản phẩm để chọn món hàng yêu thích.

  • Tiến hành mua hàng như mua hàng nội địa. Đặt hàng và chờ xác nhận bên phía nhà cung cấp quốc tế.

Bạn có thể vào mục cá nhân, đơn hàng tại ứng dụng Shopee để theo dõi tiến trình xác nhận hàng hóa và giao hàng. Ở đây, bạn có thể kiểm tra được hàng đang ở đâu, đã xuất khỏi kho Nghĩa Ô và về Shopee ở Việt Nam hay chưa?.

Như vậy, qua bài viết bạn đã biết được kho Nghĩa Ô ở đâu và thời gian vận chuyển từ kho này về Việt Nam ra sao. Thông thường, tính khoảng thời gian từ nhà cung cấp Trung Quốc đến kho Nghĩa Ô cũng mất vài ngày, nên khoảng thời gian tổng để nhận được hàng sẽ tầm 10-15 ngày.

Bài viết liên quan