Phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp ấn tượng nhất 2022

Tổng Hợp

Showroom là nơi để các công ty, doanh nghiệp trưng bày sản phẩm của mình. Chính vì vậy, việc thiết kế showroom như thế nào cho đẹp, có thể làm nổi bật sản phẩm, khiến khách hàng thích thú, muốn tham quan và tìm sản phẩm hơn luôn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Và dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp mà bạn có thể tham khảo!

1. Các phong cách thiết kế nội thất showroom hiện nay

Hiện nay các công ty chuyên thiết kế nội thất đã đưa ra rất nhiều phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp và sáng tạo. Trong đó, nổi bật và được yêu thích nhất phải kể tới các phong cách thiết kế sau:

1.1 Thiết kế showroom theo hình khối

Đây không phải là một phong cách thiết kế showroom mới nhưng lại rất được yêu thích. Bạn có thể bắt gặp phong cách thiết kế showroom nội thất theo phong cách khối tại những địa điểm kinh doanh.

Phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp ấn tượng nhất 2022

Thiết kế showroom theo hình khối

Ưu điểm của phong cách thiết kế showroom theo hình khối là có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu trưng bày sản phẩm, mang lại hiệu quả trưng bày cao. Đặc biệt, với những showroom muốn trưng bày các sản phẩm như mỹ phẩm, giày dép, điện thoại thì phong cách thiết kế showroom này rất phù hợp.

1.2. Thiết kế showroom theo phong cách tự do

Có rất nhiều mẫu showroom đẹp được thiết kế theo phong cách tự do, không hề gò bó hay tuân theo những quy chuẩn thường thấy. Những showroom này có thể có các hình dáng khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo tổng thể hài hòa, ngăn nắp. Bên cạnh đó, các vị trí sắp đặt cũng phải được thiết kế một cách hợp lý.

Phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp ấn tượng nhất 2022

Mẫu showroom đẹp theo phong cách tự do

Mặc dù khi thiết kế showroom theo phong cách tự do không có quy chuẩn nào nhưng bạn không nên sử dụng những màu sắc quá sặc sỡ hoặc sử dụng quá nhiều màu. Thay vào đó, sử dụng các tông màu pastel hay màu đơn sắc sẽ dễ tạo thiện cảm và mang đến cảm giác dễ chịu hơn cho khách hàng.

1.3. Thiết kế nội thất showroom có giếng trời

Cũng có một số showroom thiết kế theo phong cách này để tận dụng ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác thông thoáng cho không gian. Phong cách thiết kế này thường có thể bắt gặp tại các showroom ô tô.

Phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp ấn tượng nhất 2022

Thiết kế nội thất showroom ô tô thường thiết kế có giếng trời

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế showroom này cũng khá phù hợp để trưng bày các loại cây cảnh để giúp cây có thể hấp thụ ánh sáng tự nhiên từ mặt trời, từ đó phát triển tốt hơn. Và bạn cũng không cần đầu tư nhiều công sức để chăm sóc cây cảnh.

2. Công ty thiết kế showroom uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế showroom. Tuy nhiên, để đảm bảo có được mẫu thiết kế đẹp, sáng tạo và mức chi phí hợp lý thì bạn cần tìm đến công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp ấn tượng nhất 2022

Liên hệ Crystal Design – TPL để sở hữu mẫu showroom đẹp

Và một trong các công ty chuyên thiết kế showroom được khách hàng đánh giá cao lại rất giàu kinh nghiệm phải kể tới Deco-Crystal. Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế showroom có xuất thân từ các trường xây dựng nổi tiếng, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ. Bên cạnh đó, quy trình thiết kế showroom tại Crystal Design – TPL cũng rất chuyên nghiệp, bài bản:

  • Bước 1: Trực tiếp tới địa điểm cần thiết kế showroom để khảo sát.
  • Bước 2: Cùng khách hàng đưa ra ý tưởng thiết kế showroom và thảo luận để đi đến thống nhất.
  • Bước 3: Ký hợp đồng với khách hàng và triển khai thiết kế mặt bằng 2D. Khách hàng xem và kiểu duyệt bản thiết kế.
  • Bước 4: Triển khai thiết kế bản vẽ mặt bằng 3D. Khách hàng xem và kiểu duyệt bản thiết kế.
  • Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng đầy đủ hồ sơ kĩ thuật thiết kế nội thất showroom.

Lưu ý: Công ty chỉ nhận thiết kế các showroom có diện tích lớn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: 090 631 7386

  • Email: montykim@deco-crystal.com

  • Website: https://www.deco-crystal.com/

Trên đây là các phong cách thiết kế nội thất showroom đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất showroom hãy liên hệ với công ty Crystal Design – TPL để được tư vấn và hỗ trợ. Với năng lực của mình, Crystal Design – TPL tin tưởng có thể mang tới cho khách hàng mẫu thiết kế ưng ý!

Bài viết liên quan