Nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào và tươi trẻ thì chắc chắn màu môi hồng baby sẽ là lựa chọn tốt nhất. Để có thể giữ màu sắc lâu hơn và không cần tốn thời gian trang son môi bạn nên chọn phương pháp phun môi màu hồng baby. Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này bạn hãy cùng Bống Spa & Clinic tìm hiểu qua những thông tin sau đây nhé.

Phun môi màu hồng baby đẹp - Giá bao nhiêu - Bống Spa

Thời gian lên màu khi phun môi màu hồng baby 

Thông thường thì màu sẽ lên đúng tone khoảng sau 5-7 ngày, nhưng trong thời gian này sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Nên mọi người cần tham khảo tìm hiểu thêm để biết các yếu tố đó sẽ được phân tích dưới bài viết này.

Tùy thuộc cơ địa của khách hàng

Chúng ta đều biết rằng, cơ địa của tất cả người đều không giống nhau, yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng hồi phục của môi. Với những đối tượng có cơ địa tốt, môi hồi phục rất nhanh và dễ dàng thích nghi với mực xăm. Chính vì vậy sẽ làm rút ngắn được thời gian lên màu môi, thông thường chỉ trong 1 tuần bạn đã có được đôi môi hồng baby như ý muốn.

Phun môi màu hồng baby đẹp - Giá bao nhiêu - Bống Spa

Ngoài ra, nếu cơ địa của bạn không tốt thì môi sẽ hồi phục lâu hơn và màu mực cũng lên chậm hơn. Vì vậy, thời gian lên màu sau khi Phun môi màu hồng baby sẽ kéo dài ra khoảng từ 30 đến 45 ngày. Tính chất cơ địa của mỗi người sẽ không thay đổi được nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều và hãy  tận hưởng từ từ kết quả phun môi màu hồng baby nhé.

Độ tuổi thích hợp phun môi màu hồng baby 

Với độ tuổi từ 18-30 có hệ miễn dịch tốt, tái tạo tế bào liên tục nên rất dễ lên màu mực nhanh chóng. Ngoài ra, độ tuổi trên 30 thì các tế bào tái tạo chậm lão hóa nhanh nên quá trình phục hồi và lên màu sẽ kéo dài hơn khoảng từ 15-20 ngày.

Thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ khi chăm sóc tại nhà

Khi khách hàng chăm sóc tại nhà đúng cách theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi và nhanh lên màu môi. Khách hàng thường chủ quan hoặc vô tình quên những căn dặn của bác sĩ dùng một số thực phẩm ăn uống ảnh hưởng đến quá trình phục hồi màu môi. Chính vì vậy sau khi phun môi màu hồng baby ngoài quá trình thực hiện tại thẩm mỹ viện thì các bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ để có được đôi môi đẹp tự nhiên như ý.

Phun môi màu hồng baby đẹp - Giá bao nhiêu - Bống Spa

Vẻ đẹp thẩm mỹ khi phun môi màu hồng baby 

Đôi môi căng mọng, mịn và hồng hào là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ, thời gian vừa qua đôi môi hồng đã thịnh hành và phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên mực màu xăm thường đậm nên không thể mang lại vẻ đẹp vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Khi kết hợp tạo nét và vẽ đậm đường viền lúc này đôi môi của bạn sẽ trở nên càng tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, phun môi màu hồng baby không kén chọn làn da hay phong cách của người sử dụng. Những người sở hữu màu môi này rất dễ biến tấu linh hoạt các style thể hiện theo phong cách mà mình thích.

Đồng thời, màu môi này cũng rất phù hợp với tất cả các kiểu tóc chân mày, nên sẽ dễ dàng kiến tạo theo phong cách bạn muốn. Với những ưu điểm tuyệt vời này thì các chị em phụ nữ có thể an tâm thực hiện phun môi màu hồng baby.

Phun môi màu hồng baby đẹp - Giá bao nhiêu - Bống Spa

Cơ sở thực hiện phun môi màu hồng baby chất lượng  

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ phun môi mà hồn baby chất lượng, uy tín và an toàn thì hãy đến với Bống Spa & Clinic. Đây chắc chắn sẽ là sự lượng chọn hoàn hảo nhất cho bạn, bởi tại spa có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Các bác sĩ, kỹ thuật viên tại spa rất chuyên nghiệp vào có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Đảm bảo thực hiện phun môi với độ chính xác cao sẽ mang đến chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tại Bống sử dụng màu mực phun chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất. Điều này cũng đảm bảo được thời gian duy trì màu môi sau khi phun sẽ kéo dài lâu hơn và không gây ra các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Khi đến với Bống Spa & Clinic bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu tại đây trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phun môi. Để có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng và sở hữu màu môi như ý bạn hãy đến với Bống Spa ngay hôm nay nhé.

Bài viết liên quan