Cần lưu ý gì khi mua quà tặng sếp nữ mà bạn nên biết?

Chọn Mua Chuẩn

Lựa chọn quà tặng đồng nghiệp đã là việc khó, quà tặng cho các sếp nữ còn khó lựa chọn hơn rất nhiều. Bởi quà tặng sếp nữ cần phải khéo léo, tinh tế và độc đáo. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi “bỏ túi” những lưu ý mà bạn nên cân nhắc trong quá trình chọn quà tặng sếp nữ

1. Các tiêu chí khi lựa chọn quà tặng sếp

Văn hóa quà tặng đồng nghiệp là một trong những văn hóa phổ biến tại các công sở hiện nay. Trong những dịp đặc biệt, đồng nghiệp tặng quà nhau hoặc tặng quà các sếp là chuyện nên làm. Hãy tham khảo những tiêu chí khi tặng quà các sếp nữ.

Cần lưu ý gì khi mua quà tặng sếp nữ mà bạn nên biết?

Các tiêu chí khi lựa chọn quà tặng sếp nữ

– Phù hợp với sở thích cá nhân

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần để tâm chính là lựa chọn quà theo đúng sở thích cá nhân của người được tặng. Sở thích cá nhân của mỗi người là không giống nhau. Có thể sếp bạn sẽ thích cây cối, hoa cỏ hay các bức tranh nghệ thuật. Đây sẽ là việc làm thể hiện sự tinh tế của người tặng.

– Lựa chọn màu sắc yêu thích

Màu sắc của món quà không chỉ được chọn dựa trên sở thích mà còn dựa trên phong thủy. Mỗi người sẽ có những màu sắc chủ đạo, thông thường sẽ hợp phong thủy.

Để tìm được màu sắc yêu thích của sếp, bạn nên quan sát các đồ dùng sếp dùng như điện thoại, ô tô, máy tính, vòng tay, màu quần áo chủ đạo,…Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các màu sắc phù hợp với tuổi của sếp nữ.

– Có tính ứng dụng cao

Tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi tới bạn khi mua quà tặng sếp nữ chính là sản phẩm cần có tính ứng dụng cao. Bạn có thể tham khảo các món quà trang trí như bình hút lộc Bát Tràng, tranh treo tường,…Hoặc lựa chọn những món quà cá nhân như bút ký, đồng hồ, khăn cổ,…

2. Một số lưu ý khi mua quà tặng sếp nữ

Quà tặng không chỉ nói lên ý nghĩa, thông điệp mà còn thể hiện thành ý của người tặng. Vì thế, bạn không thể chọn quà một cách ngẫu nhiên. Dưới đây là một vài điều lưu ý khi mua quà tặng sếp nữ.

Cần lưu ý gì khi mua quà tặng sếp nữ mà bạn nên biết?

Cần lưu ý gì khi tặng quà sếp nữ

  • Không lựa chọn những món quà phổ biến: Đầu tiên, bạn cần lưu ý tránh mua những món quà quá phổ biến. Đó là các sản phẩm được sếp bạn dùng quá nhiều, có quá nhiều hoặc các đồng nghiệp đã tặng sếp.

  • Tránh mua quà tặng có màu khắc phong thủy: hầu hết người Việt Nam đều quan tâm tới phong thủy. Đặc biệt, đối với các sếp, họ thường chú trọng đến những điều thuận lợi tới phong thủy. Bạn nên tuyệt đối tránh những màu sắc phạm phong thủy của sếp. Ví dụ không nên mua màu đỏ cho sếp nữ có mệnh kim.

  • Quan tâm tới chất lượng: Chắc chắn rằng, món quà có chất lượng tốt, gia công kỹ càng sẽ thể hiện thành ý của người tặng quà. Bạn nên chú trọng tới chất lượng sản phẩm để thể hiện thành ý của bản thân.

  • Lựa chọn những món quà độc đáo: Những món quà độc đáo không chỉ giúp sếp nhận thấy thành ý của bạn trong việc chọn quà. Sản phẩm độc đáo còn giúp người tặng ghi điểm tuyệt đối trong mắt của sếp. Vì thế, bạn nên lưu tâm tới điều này để món quà được ý nghĩa hơn.

3. Decopro – địa chỉ mua quà tặng sếp nữ uy tín nhất Hà Nội 

Trên thị trường quà tặng hiện nay, Decopro là một trong những thương hiệu quà tặng được chú ý nhiều nhất. Thành công của thương hiệu ngày hôm nay được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm. Tất cả mọi sản phẩm được đầu tư cao, tuổi thọ và màu sắc phong phú.

Cần lưu ý gì khi mua quà tặng sếp nữ mà bạn nên biết?

Decopro là thương hiệu quà tặng sếp nữ uy tín nhất hiện nay

Hơn nữa, giá thành quà tặng sếp nữ của Decopro luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn khó có thể tìm kiếm một thương hiệu có giá trị thấp hơn mà đảm bảo chất lượng như ở đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của Decopro luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24. Chỉ cần bạn cung cấp yêu cầu về món quà, nhân viên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra một sản phẩm ưng ý nhất để tặng sếp nữ.

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới bạn các thông tin về quà tặng sếp nữ. Hy vọng rằng bạn đã có thêm các thông tin hữu ích. Chúc bạn tìm được món quà tặng sếp nữ phù hợp cùng với Decopro.

Bài viết liên quan