Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, tốt nhất tại Việt Nam

Tổng Hợp

Sức khỏe và tài chính là hai thứ tài sản quan trọng nhất của một con người. Xã hội ngày càng phát triển khiến chúng ta quan tâm nhiều hơn đến các giải pháp bảo vệ tài sản cũng như xây dựng một tương lai vững chắc, không chỉ cho cá nhân mà còn cho gia đình của mình. Chính vì thế, bảo hiểm nhân thọ được ra đời là giải pháp toàn diện giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống, giảm bớt nỗi lo về tài chính cũng như những rủi ro bất ngờ.

Vậy đâu là công ty bảo hiểm uy tín nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết này nhé!

Công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Được thành lập từ năm 1996, Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp đầu tiên phát hành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với mạng lưới rộng khắp trên 64 tỉnh thành. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty đã phát triển hơn 50 sản phẩm bảo hiểm khác nhau tại 300 điểm phục vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Có thể nói rằng, Bảo Việt Nhân Thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm có lịch sử hoạt động lâu dài và đang không ngừng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, tốt nhất tại Việt Nam

Bảo Việt Nhân Thọ 

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động 4 năm sau đó, Prudential luôn tự hào mang đến những giải pháp bảo vệ và gia tăng tài sản hiệu quả với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”.

Hiện nay, Prudential cung cấp nhiều gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với hơn 360 Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch trên cả nước. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Prudential đã có nhiều cống hiến và đóng góp tích cực cho nền kinh tế – xã hội Việt Nam.

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, tốt nhất tại Việt Nam

Bảo hiểm Prudential Việt Nam

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Là thành viên thuộc Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được thành lập năm 2007 với cam kết “Gắn bó dài lâu” và sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

Trong suốt 14 năm hoạt động, Dai-ichi tự hào là đơn vị đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện với số tiền đóng góp lên tới 27 tỷ đồng. Công ty cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước cho những đóng góp xuất sắc của mình vì một tương lai tươi sáng hơn của mỗi người dân Việt Nam.

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, tốt nhất tại Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Dai-ichi 

Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam được thành lập năm 1999, là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên có vốn 100% nước ngoài, là công ty BHNT duy nhất sở hữu trụ sở riêng với giá trị đầu tư lên đến 10 triệu USD. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp hàng loạt các danh mục sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm truyền thống cho đến các gói bảo hiểm đầu tư, hưu trí, giáo dục… Mỗi gói sản phẩm đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân.

Không chỉ tập trung phát triển kênh phân phối truyền thống qua các đại lý, Manulife Việt Nam còn mở rộng hoạt động kinh doanh bằng việc triển khai kênh phân phối qua ngân hàng (bancassurance) với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng và sự phát triển của thị trường. Ngoài ra, Manulife là đơn vị đầu tiên và duy nhất hợp tác với Hội Liên hiệp Phụ nữ để triển khai chương trình bảo hiểm nhân thọ dành cho đối tượng phụ nữ có mức thu nhập thấp, góp phần xóa đói giảm nghèo và nâng cao chất lượng đời sống.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Manulife Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, tạo ra uy tín vững chắc trên thị trường. Các thành tựu của Manulife nhận được sự đánh giá và công nhận của nhiều tổ chức nổi tiếng trên thế giới như tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh Quốc) hay Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia.

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, tốt nhất tại Việt Nam

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life

Đặt chân đến Việt Nam vào năm 2013, Sun Life Việt Nam hoạt động dựa trên cam kết giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và an toàn tài chính trọn đời. Sun Life Việt Nam luôn không ngừng tìm kiếm và tạo ra các giải pháp sáng tạo thiết thực, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

Tuy là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ra mắt sau tại thị trường Việt Nam nhưng Sun Life đã có những thành tựu nhất định trên thị trường, nhận được đánh giá tích cực từ các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong nước.

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, tốt nhất tại Việt Nam

Bảo hiểm Sun Life Việt Nam

Trên đây là tổng hợp 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã có các đóng góp lớn cho thị trường Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ là quan trọng và cần thiết bởi chúng đem đến cho con người nhiều quyền lợi kinh tế cũng như đề phòng các rủi ro không lường trước trong cuộc sống. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một công ty bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy để xây dựng một tương lai tươi sáng bạn nhé.

Liên hệ tư vấn viên uy tín tại TP. HCM qua website: https://tuvanbhnt.vn/ hoặc hotline: 0888.099800.

Bài viết liên quan