Thiết kế app học tiếng anh chuyên nghiệp, thu hút

Công Nghệ

Với xu huớng học tiếng anh ngày càng gia tăng cũng như nhu cầu được học tập và nghiên cứu kiến thức qua các ứng dụng mạng xã hội, website khiến cho việc thiết kế app học tiếng anh trở thành chìa khóa để các doanh nghiệp, trung tâm tiếng anh đạt được hiệu quả cao trong công tác bán khóa học, buổi giảng dạy của mình. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay giá trị mà một ứng dụng tiếng anh mang lại cho các cơ sở giáo dục này là như thế nào cũng như yếu tố quan trọng cần có khi thiết kế app học tiếng anh.

thiết kế app học tiếng anh 1

Lợi ích của việc thiết kế app học tiếng anh

Sau đây là những giá trị to lớn mà việc thiết kế app học tiếng anh mang lại cho các cơ sở dạy tiếng anh:

 • Học sinh, sinh viên hay những người có nhu cầu học tiếng anh có thể tự học, đọc và nghiên cứu giáo trình thông qua các ứng dụng kết nối internet mà không cần phải trực tiếp đến trung tâm.

 • Với app tiếng anh, mọi người có thể tải các bài giảng về phát âm, ngữ pháp và xem đi xem lại nhiều lần để luyện tập mà không cảm thấy nhàm chán hay đơn điệu như các phương pháp truyền thống.

 • Việc thiết kế App học tiếng anh sẽ góp phần đưa tên tuổi của các trung tâm, cơ sở dạy tiếng anh đến gần hơn với các học viên, sinh viên hay phụ huynh trên toàn quốc một cách dễ dàng, nâng tầm quy mô doanh nghiệp.

 • Là kênh để các trung tâm có thể dễ dàng truyền đạt thông tin liên quan đến kiến thức, lịch học, thông tin doanh nghiệp, chương trình ưu đãi đến với các phụ huynh hay học sinh.

thiết kế app học tiếng anh 2

Tính năng cần có khi thiết kế app học tiếng anh

Để tạo ra một app học tiếng anh chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp thì mọi người cần phải đảm bảo đầy đủ các tính năng như sau:

 • Giới thiệu: Cung cấp toàn bộ các thông tin liên quan đế n trung tâm tiếng anh, các bài giảng, khóa học, thời khóa biểu, chương trình khuyến mãi, chi phí…và được phân chia thành các chuyên mục rõ ràng.

 • Đăng nhập: Học sinh, người dùng có thể đăng ký và đăng nhập vào app một cách dễ dàng. Đồng thời, lần đăng nhập tiếp theo người dùng không cần phải đăng nhập lại để vào nữa mà sẽ tự động lưu trữ thông tin đăng nhập trên app.

 • Bài giảng: Tạo ra nhiều các tính năng để phục vụ cho từng loại bài giảng khác nhau từ phát âm, luyện nói, đọc, viết hay từ vựng…

 • Tin tức: Cập nhật các kiến thức liên quan đến cơ sở giáo dục tiếng anh hoặc các thông tin xoay quanh về lĩnh vực học tập tiếng anh.

thiết kế app học tiếng anh 3

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế app học tiếng anh

Sau đây là những yếu tố quan trọng khi thiết kế app học tiếng anh mà mọi người cần nhớ:

 • Giao diện dễ sử dụng: Một app học tiếng anh để thu hút được người dùng nhiều thì cần phải thiết kế một giao diện dễ sử dụng, thân thiện và sinh động hơn.

 • Đầy đủ tính năng quan trọng: Mọi người không nên xây dựng quá nhiều tính năng cho app bởi vì sẽ dễ khiến cho người dùng bị rối khi sử dụng mà chỉ nên tập trung vào các tính năng quan trọng nhất mang lại lợi ích cho người dùng.

 • Bảo mật: Bất kỳ một ứng dụng nào cũng cần phải quan tâm đến vấn đề bảo mật khi xây dựng app, đặc biệt là khoản thông tin của khách hàng. Hãy thuờng xuyên kiểm tra để đảm bảo dữ liệu không bị đánh cắp, sao chép bởi đối thủ, hacker…

Như vậy, bài viết trên đây là những kiến thức tổng hợp về lợi ích của việc thiết kế app học tiếng anh cũng như những yếu tố quan trọng, tính năng cần thiết khi tạp app tiếng anh cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ này. Nếu trong trường hợp mọi người có nhu cầu thiết kế app thì có thể liên hệ với dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp và cao cấp Bizfly App, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Bizfly sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho mình.

Thông tin bài viết được tham khảo tại Bizfly.vn

Bài viết liên quan