7 tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế app mobile cho doanh nghiệp

Công Nghệ

Để thiết kế app mobile, mọi người có thể lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tìm được đơn vị phù hợp với tiêu chí, ngân sách mà mình đưa ra. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 7 tiêu chí giúp lựa chọn công ty thiết kế app phù hợp cho doanh nghiệp.

1. Độ tin cậy và uy tín của công ty

Tiêu chí đầu tiên mà mọi người cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế app đó là dựa vào độ tin cậy cũng như uy tín của công ty đó. Thực tế cho thấy có rất nhiều doanh nghiệp thường xuyên dùng những lời hoa mỹ để chèo khéo khách hàng trong khi đó thực lực lại chả được bao nhiêu. Để tránh gặp phải tình trạng này, mọi người cần điều tra thật kỹ về năng lực, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế.

Để dễ hình dung, các bạn có thể liên hệ với Bizfly App, một dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường được rất nhiều chuyên gia và khách hàng công nhận. Vậy sự uy tín này đến từ đâu?

Bizfly App sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề vì vậy đơn vị này có thể đảm bảo tất cả các mong muốn, yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. Sở hữu nền tảng server top 4 Việt Nam cùng công nghệ thiết kế tiên tiến, Bizfly App mang đến cho khách hàng những ứng dụng với giao diện nổi bật, ấn tượng cùng hệ thống bảo mật uy tín.

2. Kinh nghiệm triển khai dự án

Kinh nghiệm về các dự án đã triển khai là vấn đề quan trọng thứ hai mọi người cần quan tâm. Bởi để tạo ra được một ứng dụng mobile không hề dễ dàng, đòi hỏi nhà lập trình phải có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cũng như am hiểu đối tượng khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế app 1

Lựa chọn công ty thiết kế app dựa theo kinh nghiệm triển khai

3. Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

Bên cạnh một dịch vụ chất lượng, sản phẩm mang lại đáp ứng đúng yêu cầu thì sẽ cần phải có một dịch vụ hỗ trợ lẫn chăm sóc khách hàng tốt. Đặc biệt là trong những lúc sản phẩm bị lỗi hoặc quá trình sử dụng gặp khó khăn. Với một dịch vụ chuyên nghiệp, họ sẽ có đội ngũ chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

4. Quy trình làm việc của công ty

Tiêu chí tiếp theo mà mọi người cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị thiết kế app đó là quy trình làm việc của công ty đó. Một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc bài bản từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng, chốt hợp đồng và hỗ trợ sau bán.

5. Sự thấu hiểu về thị trường và yêu cầu khách hàng đưa ra

Với những doanh nghiệp uy tín, họ sẽ có đội ngũ chuyên viên để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin về thị trường, khách hàng để biết được khách hàng của mình muốn gì, tính năng sản phẩm ra sao từ đó đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

6. Tính sáng tạo, chuyên nghiệp

Tính sáng tạo cũng không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị thiết kế app uy tín. Bởi tuy rằng thiết kế app là một ngành kỹ thuật tuy nhiên, tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề và nhu cầu của khách hàng mà đòi hỏi đội ngũ thiết kế có thể sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo, hình ảnh hấp dẫn cho mỗi dự án.

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế app 2

Sáng tạo là một trong các tiêu chí quan trọng để lựa chọn công ty thiết kế app

7. Mức độ hiệu quả so với chi phí thực hiện

Một yếu tố quan trọng nữa mà mọi người cần phải quan tâm khi lựa chọn công ty thiết kế app đó là phải đảm bảo sản phẩm nhận được đạt hiệu quả cao so với mức chi phí mà mình phải bỏ ra. Bởi nhiều khi tưởng chừng với một mức giá rẻ nhưng lại không mang lại nhiều giá trị thì chưa chắc đã là tốt.

Chi phí phải luôn luôn đi kèm với chất lượng thì mới được coi là tương xứng. Để làm được điều này, mọi người sẽ cần phải lắng nghe các đơn vị tư vấn và làm một bản cam kết về chất lượng sản phẩm với sự đồng ý của cả hai bên.

Trên đây là 7 tiêu chí quan trọng mà mọi người cần nhớ khi lựa chọn công ty thiết kế app. Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp ích rất nhiều cho quý bạn đọc.

Xem thêm: 25 công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Bài viết liên quan