Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Tuyên Quang

Chọn Mua Chuẩn

Trên thị trường hiện nay, có sự xuất hiện của nhiều dòng điện thoại khác nhau, từ các sản phẩm cao cấp đến các hãng điện thoại phổ thông, đáp ứng đủ mọi nhu cầu. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nơi mua điện thoại uy tín và chất lượng tại Tuyên Quang vẫn là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều người. Vậy đâu là top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Tuyên Quang tốt nhất?

1. Thế giới di động

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Tuyên Quang

Thế Giới Di Động tại Tuyên Quang

Thế Giới Di Động là một chuỗi cửa hàng bán lẻ thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 1000 cửa hàng có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Thế Giới Di Động, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm về các dòng sản phẩm điện thoại từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như iPhone, Samsung, Oppo, Realme,…

Ngoài ra, Thế Giới Di Động cũng cung cấp nhiều chính sách ưu đãi như trả góp với lãi suất 0%, các chương trình tặng kèm quà tặng và giảm giá để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Địa chỉ: 

 • Đường quốc lộ 2, TDP Tân An, thị trấn Tân Yên, H. Hàm Yên, Tuyên Quang

 • Thôn Ấm Thắng, xã Thượng Ấm, H. Sơn Dương, Tuyên Quang

Điện thoại: 1800 1060

2. FPT Shop

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Tuyên Quang

FPT Shop tại Tuyên Quang

FPT Shop hiện đang là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng công nghệ lớn thứ hai trên thị trường, bao gồm cả điện thoại di động. Hơn nữa, FPT Shop là một nhà phân phối trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như Apple, Samsung, Microsoft, Sony, Xiaomi và nhiều hãng khác. Đáng chú ý, đây cũng là đại lý ủy quyền chính thức của Apple cho tất cả các sản phẩm iPhone, Ipad, Airpod,…

Địa chỉ: 

 • Số 347-349-351-353 đường 17/8, tổ 5 P. Phan Thiết, TP. Tuyên Quang

 • Số 164-166-168 Bình Thuận, tổ 30, P. Tân Quang, TP. Tuyên Quang

Điện thoại: 1800 6601

3. Viettel Store

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Tuyên Quang

Viettel Store tại Tuyên Quang

Viettel Store là hệ thống siêu thị có hơn hàng trăm cửa hàng được phân phối khắp cả nước, cung cấp đa dạng các thiết bị và sản phẩm công nghệ cao bao gồm điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, phụ kiện và dịch vụ viễn thông. Một trong những điểm mạnh của Viettel Store là việc cung cấp điện thoại di động chính hãng, phủ sóng từ các dòng sản phẩm phổ thông cho đến điện thoại cao cấp từ mọi thương hiệu tốt như Apple, Samsung, Xiaomi, Oppo, Nokia,…

Địa chỉ:

 • Số 607 đường Quang Trung, tổ 24, P. Phan Thiết, TP. Tuyên Quang

 • Số 121, 123, 125 đường Bình Thuận, tổ 29, P. Tân Quang, TP. Tuyên Quang

 • Tổ dân phố Tân Thịnh, thị trấn Tân Yên, H. Hàm Yên, Tuyên Quang

Điện thoại: 1800 8123

4. Gia Hưng Store

Top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Tuyên Quang

Gia Hưng Store tại Tuyên Quang

Gia Hưng Store là một địa chỉ nổi tiếng chuyên cung cấp điện thoại di động cũ, mới và likenew. Khi mua điện thoại cũ tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, vì tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100%, chưa từng bị can thiệp hoặc sửa chữa bên trong. Gia Hưng Store cam kết không bán hàng dựng hay hàng kém chất lượng.

 • Địa chỉ: Số nhà 194 tổ 11, P. Phan Thiết, TP. Tuyên Quang

 • Điện thoại: 020 7248 9999

5. IFan Store

IFan Store là một cửa hàng cung cấp các sản phẩm điện thoại di động cũ và mới, đảm bảo là hàng chính hãng. Khi mua điện thoại cũ tại IFan Store, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, vì toàn bộ sản phẩm đều được kiểm tra rất kỹ để đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, IFan Store tự hào là địa chỉ cung cấp điện thoại cũ chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường Tuyên Quang hiện nay.

 • Địa chỉ: số 111 Quang Trung, tổ 25 Tân Quang, TP. Tuyên Quang

 • Điện thoại: 0358 892 892

Mong rằng với những chia sẻ về top 5 cửa hàng bán điện thoại tại Tuyên Quang ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn về địa chỉ mua điện thoại uy tín.

Bài viết liên quan