TAIDV chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến facebook, đã hoạt động 2 năm được ae cộng đồng đánh giá uy tín và chất lượng. Dưới đây là 5 dịch vụ fb được nhiều khách hàng sử dụng nhất tại TAIDV.COM.

1. Đổi tên fanpage

Nhu cầu đổi tên fanpage hiện nay rất nhiều, do nhiều bác chuyển đổi danh mục kinh doanh, hoặc muốn đặt tên lại cho trang fanpage chuẩn seo, theo thương hiệu, theo vị trí hay là đặt tên lại đẹp hơn… Tuy nhiên facebook đang hạn chế đổi tên page nên việc chuyển đổi tên là hơi khó khăn, để có tên page như mong muốn các bác có thể liên hệ dịch vụ đổi tên fanpage của TAIDV, đã phục vụ hàng trăm khách hàng với hàng ngàn lượt đổi tên page thành công sẽ giúp các bác an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Đổi tên fanpage

2. Mở khóa facebook

Tình trạng facebook cá nhân bị khóa xuất hiện nhiều thời gian gần đây nguyên nhân là do facebook đang siết chặt các chính sách về bảo mật, tránh tình trạng giả mạo, lừa đảo trên facebook hoặc có thể do đối thủ chơi xấu, report, rip nick… để cạnh tranh trong kinh doanh, hay đơn giản là ghét, hoặc rip để đòi tiền chuộc. Khi gặp phải tình trạng này, bạn có thể tự kháng cáo với đội ngũ support facebook nếu có đầy đủ thông tin về nick như ngày tháng năm sinh, tên profile, tài khoản gmail, CMDN, số điện thoại.. nếu may  mắn nick bạn sẽ được mở khóa. Trường hợp bạn không thể mở được có thể liên hệ dịch vụ lấy lại tài khoản facebook bị hack bên TAIDV để được hỗ trợ.

Mở khóa facebook

3. Bán trang fanpage

Việc sở hữu một trang fanpage để kinh doanh trên facebook rất dễ dàng, tuy nhiên để có 1 fanpage với lượt like cao, tạo uy tín cho fanpage bạn có thể mua like hoặc mua 1 fanpage cũ đã có lượt like sẵn, sau đó đổi tên phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Việc có một fanpage có lượt like cao sẽ giúp trang fanpage của bạn có thêm điểm chất lượng trong mắt khách hàng, kết hợp với việc nghiêm túc xây dựng content hay, hình ảnh đẹp sẽ là bước khởi đầu thuận lợi trên con đường kinh doanh online của bạn. Hiện TAIDV cũng đang sở hữu lượng lớn fanpage với nhiều danh mục, ngành nghề, đối tượng khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Bán trang fanpage

4. Bán acc facebook

Tạo acc facebook luôn luôn là miễn phí, tuy nhiên khi bạn cần nhiều acc để phục vụ công việc kinh doanh online của mình thì việc tạo mới nhiều acc là khó khăn, dễ checkpoint, xác minh danh tính… TAIDV có cung cấp acc facebook cũ để bạn có thể sử dụng luôn, hạn chế tình trạng checkpoint, tiết kiệm thời gian trong việc tạo acc.

Bán acc facebook

5. Tài khoản google drive unlimited

Một dịch vụ cũng được nhiều anh em trên cộng đồng quan tâm đó là tài khoản google drive unlimited. Sở hữu một tài khoản như thế này các bạn có thể lưu trữ mọi tài liệu của mình lên drive google mà không sợ hết dung lượng, bởi vì tài khoản này lưu không giới hạn, bạn có thể lưu hàng trăm TB dữ liệu mà không cần lo lắng gì cả. Điều đặc biệt là tài khoản được đặt theo tên bạn yêu cầu, và thời gian sử dụng là vĩnh viễn với một mức giá vô cùng rẻ, có nhu cầu sử dụng các bạn hãy liên hệ  TAIDV nhé!

Tài khoản google drive unlimited

Mọi giải đáp xin liên hệ TAIDV.COM

  • Website: https://taidv.com
  • Fanpage: fb.com/taidvcom
  • Messager: m.me/taidvcom
Bài viết liên quan