Top 6 phần mềm tăng tốc download cho PC tốt nhất năm 2020

Công Nghệ

Kho dữ liệu có trên mạng là nguồn tài nguyên quý giá và phong phú cho bất cứ ai muốn tìm kiếm và học hỏi. Có vô số các chủ đề bạn có thể tìm kiếm trên Internet. Và đương nhiên, khi đã tìm được thì mọi người luôn tìm cách tải tài liệu đó về. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra cho bạn danh sách 6 phần mềm hỗ trợ tải xuống nhanh và hiệu quả nhất, được tổng hợp theo đánh giá và bầu chọn của người dùng toàn cầu.

Top 6 phần mềm tăng tốc download cho PC tốt nhất năm 2020

Internet Download Manager

Chắc chắn không còn ai xa lạ với cái tên Internet Download Manager hay còn gọi là IDM. Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến khi bạn muốn tải file dữ liệu từ website về, chẳng hạn như file excel, word, hình ảnh, âm thanh hay cả video. Bạn cũng có thể sử dụng IDM để tải các chương trình hay ứng dụng cần thiết về máy tính để học tập và làm việc. Ngoài chức năng chính là tải về, IDM còn hỗ trợ bạn lên kế hoạch tải chi tiết, tải ưu tiên hay hoãn, hủy file đang tải.

IDM ở thời điểm hiện tại đã có 6 phiên bản nâng cấp, tốc độ tải nhanh gấp 30 lần so với khi không cài đặt. Bạn có thể sử dụng phần mềm này miễn phí trong 30 ngày và sau đó phải mua bản quyền. Nếu muốn tiếp tục sử dụng miễn phí có thể tải IDM Full Crack và không nâng cấp lên bản cao hơn.

Free Download Manager

FDM giúp bạn tải gần như mọi thứ trên mạng, từ những file phổ biến đơn giản như văn bản word, excel, pdf đến những file nặng như hình ảnh, video, âm thanh. Bạn có thể làm chủ tốc độ tải từng file dữ liệu từ thấp, trung bình đến cao nên có thể tận dụng tối đa băng thông hiện có. Bạn có thể ưu tiên tải tập nặng hay nhẹ dữ liệu hơn trước tùy thuộc vào nhu cầu. Một ưu điểm nữa của phần mềm này là nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

JDownloader

JDownloader là một phần mềm hỗ trợ download mở mã nguồn miễn phí, có thể sử dụng trên Windows, Linux và Mac. Phần mềm này tích hợp hơn 300 mã Plugin giải mã, trích xuất RAR tự động, tìm kiếm danh sách mật khẩu và OCR để hoàn thành các hình ảnh xác thực “I’m not a robot” hay gặp trên các trang web. Tuy nhiên, khi cài đặt phần mềm này bạn cần cẩn thận để loại bỏ quảng cáo và ấn nhầm nút tải về giả mạo.

iDownload Manager

Điểm cộng lớn nhất của phần mềm này là bạn không cần tải về hay trải qua quá trình thiết lập mà vẫn sử dụng bình thường. Chính xác thì đây là một tiện ích nhỏ của Windows Store. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết và cài đặt sẽ tự động. Tuy vậy, iDownload vẫn tích hợp đầy đủ những tính năng cần phải có của một công cụ hỗ trợ download cần có.

Free Rapid Downloader

Đây là phần mềm với nhiều tính năng đa dạng, hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc đa dạng định dạng file tải về. Cụ thể, đây là một trình tải xuống Java, hỗ trợ tải xuống từ RapidShare, Youtube, Facebook, Picasa và các dịch vụ chia sẻ file khác. Free Rapid Downloader hỗ trợ tải xuống cùng lúc từ nhiều dịch vụ, tải xuống bằng danh sách proxy, hỗ trợ truyền phát video hoặc hình ảnh, giám sát clipboard thông minh,..

Ninja Downloader Manager

Đây là một tùy chọn của Chrome cho phép người dùng có thể có một số khả năng nâng cao khi tải về. Ngoài việc có chức năng cơ bản là tải về, phần mềm này cho phép bạn sắp xếp hàng tải, giới hạn tốc độ, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, các theme và khả năng chỉnh sửa theo sở thích.

Như bạn thấy đấy, có rất nhiều phần mềm tải về hiện nay có thể đáp ứng nhu cầu tải tài liệu cho người dùng. Những cái tên được nhắc đến trên đây có thể bạn chưa sử dụng hết nhưng chắc chắn đã trải nghiệm qua. Ngoài chức năng cơ bản là tải về, các phần mềm này còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích phục vụ quá trình tải về mà tùy theo nhu cầu người dùng có thể điều chỉnh. Chúc bạn tìm được một phần mềm ưng ý!

Xem thêm các phần mềm hữu ích khác tại: https://linkdownnow.com.

Bài viết liên quan