Trải nghiệm sửa máy tính tại công ty tin học uy tín ở Hóc Môn

Công Nghệ

Khi máy tính bị hư, đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối mặt với khá nhiều rắc rối. Và tất nhiên, việc bạn cần làm lúc này là nhanh chóng đem máy đi sửa. Nhưng việc tìm được một cơ sở sửa chữa máy tính chuyên nghiệp thật sự chẳng dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn ở khu vực Hóc Môn và máy tính đang bị hư hỏng thì Công ty Vi Tính Thịnh Tâm – Công ty tin học uy tín ở Hóc Môn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn trải nghiệm về quy trình sửa chữa máy tính tại Công ty Vi Tính Thịnh Tâm.

Trải nghiệm sửa máy tính tại công ty tin học uy tín ở Hóc Môn

Tiếp nhận máy, lấy thông tin khách hàng và tình trạng máy

Khi gặp sự cố, bạn tuyệt đối không nên tự mày mò tìm cách sửa chữa máy tính. Điều này có thể khiến cho tình trạng của máy tồi tệ hơn hoặc thậm chí là bạn sẽ tự mình làm mất hết dữ liệu mà không hề hay biết. Hơn nữa, để xác định đúng được tình trạng của máy cần phải thực hiện qua rất nhiều bước kiểm tra. Do đó, vài lời gợi ý trên mạng rất khó để giúp bạn sửa được máy tính.

Vì vậy, điều duy nhất mà bạn nên làm là đem máy ra công ty tin học uy tín ở Hóc Môn. Tại đó, bạn sẽ được nhân viên kiểm tra máy tính một cách bài bản và giúp bạn đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Khi đến với công ty tin học uy tín – Vi Tính Thịnh Tâm, bạn sẽ được tiếp đón với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Ngay khi bạn đến với cửa hàng, máy tính của bạn sẽ được tiếp nhận, nhân viên sẽ ghi chép cụ thể thông tin khách hàng và tình trạng của máy.

Sau đó, máy tính và những thông tin trên sẽ được nhanh chóng chuyển cho đội ngũ kỹ thuật viên để kiểm tra và xác định đúng bệnh của máy. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu tại cơ sở thì quá trình này hoàn toàn không tốn nhiều thời gian và khách hàng cũng không phải chờ đợi lâu.

Kiểm tra máy

Đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao của công ty sẽ tiến hành kiểm tra máy và đưa ra những phương án sửa chữa máy tính. Điều đặc biệt ở công ty Vi Tính Thịnh Tâm là bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiều cách giải quyết kèm theo mức chi phí rõ ràng, phù hợp. Điều này nhằm giúp bạn lựa chọn được phương án tối ưu nhất cho mình.

Nhận máy và kiểm tra tình trạng của máy tính
Nhận máy và kiểm tra tình trạng của máy tính

Quá trình tư vấn này hoàn toàn miễn phí và những nhân viên ở đây luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thông thường nhân viên chúng tôi thường nhận được những câu hỏi như: Có nhất thiết phải thay linh kiện khi sửa chữa máy tính không? Linh kiện thay thế có là hàng chính hãng hay không? Có đảm bảo chất lượng hay không? Chế độ bảo hành linh kiện là như thế nào?

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng linh kiện của chúng tôi.  Công ty Vi Tính Thịnh Tâm luôn cung cấp những linh kiện chính hãng, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. Và đó cũng chính là lý do giúp chúng tôi trở thành công ty tin học uy tín ở Hóc Môn.

Tiến hành sửa chữa máy tính

Khi khách hàng đồng ý sửa, với những lỗi thông thường thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa máy tính ngay tức khắc. Và khách hàng có thể nhận lại máy ngay tại chỗ mà không cần phải đợi qua vài ngày. Tuy nhiên, nếu máy mắc những lỗi nặng như lỗi mainboard, CPU, lỗi nguồn,… thì cần phải có nhiều thời gian để kiểm tra và sửa chữa.

Nếu khách hàng đồng ý thì máy sẽ được giữ lại trung tâm sửa chữa vi tính. Quý khách hoàn toàn có thể chụp hình lại số seri của các linh kiện bên trong máy hoặc ký tên lên đó để có thể kiểm tra sau khi nhận máy.

Quý khách hàng nhận lại máy đã được sửa xong

Khi để máy lại trung tâm vi tính để sửa chữa thì nhân viên sẽ giao cho quý khách một biên nhận có ghi rõ ngày đến nhận lại máy. Là một trung tâm sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng sửa máy trong thời hạn đã hẹn trước nhằm không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách. Trong quá trình sửa, nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để trình bày và hỏi ý kiến. Và tuyệt đối không tự ý làm khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Khách hàng kiểm tra máy và thanh toán

Sau khi nhận máy, quý khách có thể kiểm tra tại trung tâm sửa chữa vi tính, và nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì đều có thể hỏi trực tiếp kỹ thuật thuật. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi cũng tư vấn cho quý khách làm thế nào để máy không bị mắc lại lỗi cũ và kéo dài thời gian sử dụng máy nhất có thể. Sau khi đã kiểm tra máy và không có bất kỳ thắc mắc gì nữa, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo chi phí đã thỏa thuận trước đó và nhận máy về.

Vi Tính Thịnh Tâm – Công ty tin học uy tín ở Hóc Môn

Chúng tôi tự hào là công ty sửa chữa máy tính chuyên nghiệp nhất tại Hóc Môn. Đến với Thịnh Tâm quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Không những thế, máy tính của khách hàng sẽ được thay thế bằng những linh kiện chính hãng, chất lượng với giá cả minh bạch, hợp lý. Đó là lý do vì sao công ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Vi Tính Thịnh Tâm - Công ty tin học uy tín ở Hóc Môn

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ của  Công ty Vi Tính Thịnh Tâm – Công ty tin học uy tín ở Hóc Môn. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của khách hàng khi gặp trục trặc về những thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính. Vì thế chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Do đó, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi khi cần sửa chữa máy tính hoặc cần thay thế linh kiện nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty Vi Tính Thịnh Tâm ngay hôm nay!

Công Ty TNHH TMDV Vi Tính Thịnh Tâm

  • Địa chỉ: 19/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
  • Hotline: 0919 694 699
  • Văn phòng : (028) 6254 984
  • Website: VitinhTTC.com
Bài viết liên quan