1. iThemes Security

iTheme Security (trước đây là Better WP Security) cung cấp cho bạn hơn 30 cách để bảo mật để bảo vệ trang web WordPress của bạn. Trung bình, 30.000 trang web mới bị hack mỗi ngày. Các trang web WordPress có thể là một mục tiêu dễ dàng cho các cuộc tấn công thông qua các lỗ hổng plugin, mật khẩu yếu và phần mềm lỗi thời.

7 Plugin nhất thiết phải có trên mọi website WordPress

Hầu hết các quản trị viên WordPress không chuyên sâu về vấn đề bải mật, nhưng iTheme Security có thể giúp bạn điều đó. nhưng iTheme Security có thể sửa các lỗ hổng phổ biến, ngăn chặn các cuộc tấn công tự động và củng cố thông tin đăng nhập của người dùng. Với các tính năng nâng cao cho người dùng có kinh nghiệm, plugin bảo mật WordPress của chúng tôi có thể giúp làm cứng WordPress.

2. Yoast SEO

Kể từ năm 2008, Yoast SEO đã giúp hàng triệu trang web trên toàn thế giới xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Plugin WordPress SEO này giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng hơn.

7 Plugin nhất thiết phải có trên mọi website WordPress

Plugin này có thể cho bạn nhìn thấy trước tiêu đề, thẻ mô tả trên kết quả tìm kiếm của google. Ngoài ra, Plugin này còn giúp tối ưu từ khóa trong bài viết giúp bạn SEO từ khóa nào đó dễ dàng hơn rất nhiều.

3. WP Rocket

Có thể hiểu Plugin này dung để tang tốc độ của một website WordPress. Plugin này khá đơn giản, chỉ cần kích hoạt thì mọi tính năng trng Plugin này sẽ hoạt động. Điểm đáng lưu ý là những người không am hiểu sâu về kỹ thuật, vẫn có thể sử dụng Plugin này rất dễ dàng.

7 Plugin nhất thiết phải có trên mọi website WordPress

Một số tính năng của Plugin này là:

  • Lưu đệm toàn bộ trang và bài viết trên website
  • Kích hoạt tính năng caching trên trình duyệt
  • Giảm băng thông sử dụng với công cụ nén Gzip
  • Tối ưu hóa tải font chữ
  • Hỗ trợ plugin. theme, hosting
  • …….và còn nhiều tình năng nâng cao khác khi bạn mua bản quyền có trả phí nhé

4. Shortpixel

7 Plugin nhất thiết phải có trên mọi website WordPress

Đây là Plugin có khả năng nén ảnh trên Websitte WordPress giúp cho tốc độ tải trang nhanh hơn, mà không làm vỡ ảnh. Ngoài ra, Plugin này khó xung đột với những Plugin khác nên rất thoải mái để cài đặt chusnhg.

5. SSL

7 Plugin nhất thiết phải có trên mọi website WordPress

Bảo mật Website là một trong những yếu tố cơ bản để Google xếp hạng Website của bạn. Thế nên bạn đừng bỏ qua Plugin này nhé. Ngoài ra, có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng chi phí, khi không cần đăng ký SSL từ nhà cung cấp Hosting.

6. bbPress

Nếu bạn muốn tạo cho mình forum để đăng ký thành viên, và đăng thông tin lên Website đó, thì bbPress là một Plugin hoàn hảo.

7 Plugin nhất thiết phải có trên mọi website WordPress

7. Insert Heads and Footers

 Đây là một plugin đơn giản cho phép bạn chèn mã như Google Analytics, CSS tùy chỉnh, Facebook Pixel…mà không cần phải chỉnh sửa các tập tin chủ đề của bạn. Plugin này giải quyết nhiều vấn đề cho những bạn không hiểu về code. Chỉ cần kích hoạt và làm theo hướng dẫn thôi.

Ngoài ra còn rất nhiều Plugin rất hữu ích khác như  Contact Form 7, Classic Editor, TinyMCE Advanced…Đây đều là những Plugin mà Công ty Vfftech.com cũng đang sử dụng.

Đây là bài viết của Mr Pháp  – Nhân Viên Seo của Công Ty Thiết Kế Web VFFTECH : Chuyên dịch vụ Marketing Online Tổng Thể như: Facebook Marketing , Dịch Vụ Seo, Thiết Kế Web Tại Huế, Dịch Vụ Seo Từ Khóa….

Bài viết liên quan