Cách đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam

Tổng Hợp

Nếu bạn là người nước ngoài hoặc bạn là người Việt Kiều sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, bây giờ bạn cần sử dụng bằng lái xe tại Việt Nam, thì chắc chắn bạn cần đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam. Hiện tại, việc cấp bằng lái xe nước ngoài cho Việt Nam đã được trung tâm VOV đơn giản hóa để làm thủ tục hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn sở hữu bằng lái xe Việt Nam trong thời gian sớm nhất với chi phí chuyển đổi bằng lái xe Việt Nam thấp nhất.

Cách đổi bằng lái xe từ nước ngoài sang Việt Nam

Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu chi tiết về chủ đề này nhé!

Điều kiện đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Bạn là người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam hoặc tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên (có Visa hoặc tạm trú hợp lệ), có bằng lái xe quốc gia hợp lệ và bằng lái xe này phải có thời hạn sử dụng

Nếu bạn là người Việt Nam ở nước ngoài (người có quốc tịch Việt Nam) thì bạn phải có Visa ra nước ngoài (để chứng minh rằng bạn đã ở nước ngoài), có bằng lái xe do quốc gia bạn ở cấp và giấy phép lái xe hiện tại phải còn hiệu lực.

Thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Các thủ tục cần có để có thể đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái Việt Nam đối với mọi công dân như thế nào?

Thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Dành cho công dân Việt Nam

 • Hộ chiếu (bản sao) mang hộ chiếu gốc để so sánh.
 • Visa nhập cảnh nước ngoài (bản sao)
 • Chứng minh nhân dân Việt Nam (bản sao) mang theo chứng minh nhân dân gốc để so sánh.
 • Giấy phép lái xe nước ngoài (bản gốc)

Dành cho công dân nước ngoài

 • Hộ chiếu (bản sao) mang hộ chiếu gốc để so sánh.
 • Thẻ Visa hoặc Thẻ tạm trú hoặc Miễn thị thực (bản sao)
 • 1 ảnh 3 × 4, 4 × 6 hoặc 5 × 5 (tất cả các phông nền trắng hoặc xanh lá cây đều có thể)
 • Giấy phép lái xe nước ngoài gốc

Dành cho bạn có quốc tịch song song

 • Hộ chiếu VN + Hộ chiếu nước ngoài (bản sao)
 • Chứng minh nhân dân Việt Nam (bản sao) (mang theo chứng minh nhân dân gốc để so sánh.
 • 1 ảnh 3 × 4, 4 × 6 hoặc 5 × 5 (tất cả các phông nền trắng hoặc xanh lá cây đều có thể)
 • Giấy phép lái xe nước ngoài bản gốc

Cách đổi bằng lái xe nước ngoài sang Việt Nam

Sau khi bạn hoàn thành thủ tục và chụp ảnh tại sở giao thông, bạn sẽ có một cuộc hẹn lấy bằng lái xe Việt Nam chỉ sau 6 ngày làm việc. (Bạn chỉ đến Sở Giao thông vận tải trong 2 phút để ký và chụp ảnh, không nhận số hoặc chờ đợi bất cứ điều gì). Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hạn.

Bằng lái xe nước ngoài đã đổi sang bằng Việt Nam

Để thuận tiện cho việc chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam sau khi có giấy phép, bạn có thể trực tiếp đến văn phòng trung tâm VOV để nhận bằng lái xe hoặc chụp ảnh khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển đến nhà của bạn.

Bạn có thể thay đổi bằng lái xe chỉ sau 4 – 6 ngày làm việc. Vui lòng mang theo các tài liệu trên đến văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ Giá trị gia tăng Việt Nam để đăng ký. Chúng tôi cam kết trả tiền bằng lái xe đúng hạn.

Với hơn nhiều năm hỗ trợ đổi bằng lái xe của nước ngoài sang bằng Việt Nam, Trung tâm VOV luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Với một đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm hỗ trợ. Với phương châm phục vụ: “Khách hàng là thượng đế”.Nếu bạn cần chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế sang Việt Nam, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://hocbanglaixeoto.vn để được tư vẫn. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan