Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

Khoẻ và Đẹp

Ngày nay, bệnh vô sinh hiếm muộn đang ngày càng gia tăng không ngừng và trở thành nỗi phiền muộn của rất nhiều gia đình đặc biệt là các cặp đôi mới cưới và mong muốn có con. Tình trạng này không đơn thuần là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ về sức khỏe mà còn gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc của mỗi gia đình.

Hơn ai hết, Blog Trần Phú hiểu được nỗi khổ tâm mà các cặp vợ chồng mắc chứng vô sinh hiếm muộn đang gặp phải, hầu hết họ đều đang tìm kiếm những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cũng như địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy và chất lượng. Bài viết “Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất?” sau đây sẽ chia sẻ với các bạn danh sách những phòng khám và bệnh viện chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất với hi vọng sẽ giúp các cặp đôi vợ chồng chữa bệnh thành công và mau chóng gọi con yêu về.

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

1/ Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của khu vực miền Nam. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng các kỹ thuật chữa vô sinh hiếm muộn tiên tiến nhất hiện nay, bệnh viện Từ Dũ đang dần trở thành địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đã có rất nhiều cặp vợ chồng chữa vô sinh hiếm muộn thành công tại đây.

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

Ngoài ra, bệnh viện hiện đang áp dụng hai kỹ thuật chữa vô sinh hiếm muộn mới đó là PESA ICSI và TESE ICSI đây đều là những kỹ thuật mới nhất trên thế giới.

 • Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 7237 – 028 5404 2829
 • Phòng khám Ngọc Lan

Phòng khám Ngọc Lan là một cơ sở y tế tư nhân chuyên điều trị các bệnh lý về sinh sản, bệnh phụ khoa thường gặp như viêm nhiễm phụ khoa, rong kinh, u nang buồng trứng… và nhất là rất thành công trong việc chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn cho rất nhiều cặp vợ chồng. Phòng khám Ngọc Lan không chỉ rất nổi tiếng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh mà bệnh nhân ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước đều về Phòng khám Ngọc Lan để điều trị bệnh hiếm muộn vô sinh.

Phòng khám Ngọc Lan được trang bị với trang thiết bị hiện đại cũng đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm trong nghề đến từ các bệnh viện lớn nhỏ trong Thành phố Hồ Chí Minh như bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Nguyên Giám đốc bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan – Giảng viên Bộ môn Phụ sản tại Đại học Y Dược TP.HCM, Nguyên Phó khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Hồ Mạnh Tường – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu di truyền và sức khỏe sinh sản – khoa y Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyên Trưởng khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ… Chính vì thế, khi đến chữa bệnh vô sinh hiếm muộn tại đây, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm để điều trị bệnh.

 • Thông tin liên hệ Phòng khám Ngọc Lan: 55/25-27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 2219 4473 –  028 3821 3138

2/ Bệnh viện ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn nổi tiếng tiếp theo mà các bạn không nên bỏ qua.

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Không chỉ nổi tiếng trong việc chữa vô sinh mà bệnh viện còn có tiếng trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về sức khỏe sinh lý nam giới như chữa rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tắt dục nam, rối loạn thăng bằng nội tiết tố sinh sản, các bệnh lây truyền qua đường sinh dục, phẫu thuật tạo hình…

Bệnh viện ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện có đội ngũ tiến sĩ, giáo sư đầu ngành – những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề điều trị bệnh của các chuyên gia tại đây.

Không chỉ vậy, Bệnh viện ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh còn được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ những phương tiện cần thiết cho việc chuẩn đoán và điều trị vô sinh hiếm muốn hiện nay, đảm bảo các trang thiết bị đều tiên tiến nhất. Do đó, Bệnh viện ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh chính là nơi uy tín, tin cậy cho những cặp vợ chồng đang tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh vô sinh hiếm muộn hiệu quả.

Thông tin liên hệ Bệnh viện ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3855 4269
 • 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3955 5548
 • 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3845 1889

3/ Khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội cũng là một địa điểm bạn nên đến để điều trị vô sinh hiếm muộn cũng như để chăm sóc sức khỏe sinh sản. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, đơn vị đầu ngành của y tế Thủ đô.

Tại khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện phụ sản Hà Nội có những kỹ thuật được áp dụng thành công trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn như: Thụ tinh nhân tạo, Thụ tinh nhân tạo xin mẫu tinh trùng, Đông lạnh và bảo quản tinh trùng, IVF (TTTON: chọc hút noãn, nuôi cấy, chuyển phôi), IVF – ICSI (TTTON có tiêm tinh trùng vào bào tương noãn), PESA chẩn đoán (xác định có tinh trùng từ chọc hút mào tinh), PESA – ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương noãn với tinh trùng lấy từ chọc hút mào tinh), TESE (sinh thiết tinh hoàn), IVF xin noãn, nuôi cấy và chuyển phôi Blastocyst, rã phôi đông và FET (chuyển phôi đông lạnh)….

Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất?

Đây đều là các phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Đã có rất nhiều cặp đôi vợ chồng điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn tại đây và đã có hàng ngàn trẻ ra đời khỏe mạnh nhờ kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

 • Địa chỉ liên hệ: Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Địa điểm tiếp theo mà các bạn có thể tham khảo đó là Trung tâm hộ trợ sinh sản Quốc Gia – Bệnh viện phụ sản Trung ương. Đây là một nơi uy tín dành cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, muốn thụ thai và sinh con theo phương pháp khoa học, chẩn đoán di truyền.

Trung tâm được trang bị trang thiết bị hiện đại nhất, thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đã được đào tạo chuyên môn sâu trực tiếp thực hiện điều trị cho các bạn.

Trung tâm hiện đang được chia làm hai khu vực sau:

 • Khu vực I: Phòng hồ sơ, phòng tiêm, phòng siêu âm – phòng khám, phòng tư vấn, phòng lấy tinh chất, phòng xét nghiệm tinh dịch đồ và lọc rửa tinh trùng, phòng bơm tinh trùng vào buồng tử cung, phòng bệnh nhân nằm nghỉ sau bơm tinh trùng,
 • Khu vực II: Phòng lấy tinh chất, phòng bệnh nhân chuẩn bị chờ lấy noãn, phòng chuẩn bị dụng cụ vô trùng, phòng chuẩn bị mẫu tinh trùng, phòng chọc hút noãn – chuyển phôi, phòng IVF Lab, phòng đệm, phòng bảo quản trữ lạnh phôi – tinh trùng, phòng nghỉ sau chuyển phôi, phòng kho, phòng kho sạch, phòng xử lý dụng cụ.

Đến với trung tâm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả, bạn có thể đặt niềm tin vào các phương pháp điều trị ở đây.

 • Địa chỉ liên hệ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Như vậy, chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi cặp vợ chồng. Hy vong những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, giúp các đôi vợ chồng mau chóng có tin vui.

Bài viết liên quan