Hiện nay, trên thị trường, các loại cửa lưới chống muỗi đang được sử dụng rất phổ biến. Trong số đó, bạn có thể biết đến một số mẫu như: cửa xếp có ray, cửa xếp không ray, cửa chống muỗi tự dính,… Và cửa lưới chống muỗi cuốn chính là loại cửa không thể không nhắc đến.

Vậy loại cửa này có tính năng gì đặc biệt? Tại sao phương pháp phòng chống muỗi bằng cửa lưới cuốn lại được ưu tiên lựa chọn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Blog Trần Phú để khám phá đặc điểm của chiếc cửa tiện ích này nhé!

Cửa lưới chống muỗi cuốn - phương pháp phòng chống muỗi hiện đại nhất 2019

Tại sao nên dùng cửa lưới chống muỗi cuốn?

Như chúng ta đã biết, muỗi là một loại côn trùng gây ra rất nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Đặc biệt nhất phải kể đến là muỗi vằn. Một số bệnh mà phổ biến nhất do côn trùng này gây ra là: sốt xuất huyết, bệnh zika, viêm não nhật bản, sốt rét,… Và đây đều là những bệnh cực kỳ nguy hiểm. Chính vì thế, việc phòng chống, ngăn ngừa muỗi luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy chúng ta chống muỗi bằng cách nào?

Ngày nay, chúng ta có thể biết đến rất nhiều phương pháp phòng chống loại côn trùng nguy hiểm này. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đem đến một kết quả như ý. Nhất là khi, có rất nhiều phương pháp sử dụng chất hoá học. Và điều này cũng phần nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đó cũng chính là lý do những chiếc cửa lưới chống muỗi cuốn được yêu thích.

Cửa chống muỗi lưới cuốn không những thuận tiện, dễ dùng mà còn cực kỳ an toàn. Khác với những chiếc cửa khác, khi không dùng, nó sẽ được cuốn gọn lên phía trên. Do đó, cửa sẽ không chiếm không gian hay tầm những của bạn. Hơn nữa, với chiếc cửa này, bạn có thể bảo vệ cả không gian rộng lớn bên trong. Không những vậy, chiếc cửa này còn giúp bạn tiết kiệm điện năng rất tốt. Vậy đâu có lý do gì để chúng ta từ chối mẫu cửa này đúng không nào?

Các bộ phận của cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

Chiếc cửa này không chỉ được mọi người quan tâm bởi đặc điểm chức năng của nó. Mà phần nào đó còn bởi cấu tạo đơn giản, thuận tiện của chiếc cửa. Cửa lưới chống muỗi cuốn bao gồm có 3 bộ phận chính là:

Cửa lưới chống muỗi cuốn - phương pháp phòng chống muỗi hiện đại nhất 2019

  • Khung nhôm: Khung của chiếc cửa này được làm từ loại nhôm có chất lượng tốt, độ bền cao. Đặc biệt phải nói đến khả năng chống chịu được các tác nhân của môi trường. Chính vì vậy, cửa của bạn sẽ có tuổi thọ rất cao.

  • Hệ trục lô: Đây là bộ phận giúp cho màn lưới của cửa được cuốn gọn lên khi không sử dụng.

  • Lưới muỗi: Dĩ nhiên, đây là cái ngăn chặn muỗi và nhiều loại côn trùng khác xâm nhập vào phòng của bạn.

Qua cấu tạo của chiếc cửa này, ta có thể thấy nó khá đơn giản đúng không nào. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng và lắp đặt nó cho ngôi nhà của mình.

Vậy bạn công chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình những chiếc cửa lưới chống muỗi cuốn? Hãy đến với sản phẩm cửa tiện lợi này. Chúng tôi tin rằng nó sẽ cực kỳ hữu ích đối với cuộc sống của bạn.

Bài viết liên quan