Top 3 địa chỉ massage Cà Mau nổi tiếng nhất

Tổng Hợp

Massage là dịch vụ được nhiều người quan tâm vì nó có khả năng làm thư giãn đầu óc, cũng như thoải mái cơ thể. Dịch vụ massage Cà Mau ngày nay phát triển mạnh và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng Blog Trần Phú điểm qua 3 địa chỉ nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn nhé.

Top 3 địa chỉ massage Cà Mau nổi tiếng nhất

Địa chỉ massage Cà Mau – Trang Beauty and spa 

Là một trong những điểm đến quen thuộc đối với những người dân ở tại Cà Mau có nhu cầu tìm kiếm khoảnh khắc thư giãn. Trang Beauty and Spa được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Top 3 địa chỉ massage Cà Mau nổi tiếng nhất

Trang Beauty and Spa là địa chỉ massage Cà Mau chất lượng 

Đây là một trong những thương hiệu có khả năng cung cấp dịch vụ massage tốt nhất, tính đến thời điểm hiện tại ở Cà Mau. Đơn vị này cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, thực hiện tuần tự theo quy trình cụ  thể.

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn gói sản phẩm phù hợp với cơ địa của mỗi người. Qua đó, liệu trình mà bạn sử dụng chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái, giúp bạn được nghỉ ngơi và thư giãn.

Về cơ sở vật chất, Trang Beauty and spa mang đến cho khách hàng một không gian rộng, với đầy đủ các bồn tắm, cùng với nến thơm. Tất cả kết hợp tạo điều kiện cho khách hàng được nghỉ ngơi và thư giãn.

Thông tin liên hệ Trang Beauty and Spa:

 • Địa chỉ cơ sở: Số 75, Phan Ngọc Hiển, phường 5, Cà Mau.

 • Số điện thoại liên hệ: 093 752 3852.

Massage Cà Mau đảm bảo uy tín – Galaxy trị mụn Cà Mau 

Galaxy trị mụn Cà Mau là một trong những địa điểm hàng đầu cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ massage. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng đãng. Mọi người khi đến sẽ được chăm sóc tận tình và cảm thấy hết sức hài lòng.

Các dịch vụ được cung cấp tại đây cực kỳ đa dạng, làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng:

 • Dịch vụ massage toàn thân thông qua nguyên liệu chính là tinh dầu.

 • Dịch vụ massage toàn thân thông qua đá nóng.

 • Dịch vụ massage toàn thân bẻ thái.

Thông tin để liên hệ với cơ sở massage Cà Mau này:

 • Địa chỉ cơ sở: Số 77 Huỳnh Ngọc Điệp, phường 5, CaMo, Cà Mau.

 • Số điện thoại: 085 200 5052.

Massage Cà Mau –  Thảo Mộc Spa 

Nhắc đến dịch vụ massage cà mau chúng ta không thể bỏ qua địa chỉ Thảo Mộc spa. Đây là một trong những địa điểm uy tín, được nhiều người biết đến với cái tên toát lên sự thân thuộc.

Top 3 địa chỉ massage Cà Mau nổi tiếng nhất

Thảo Mộc Spa mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng 

Đội ngũ nhân lực tại đây được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, nên phục vụ khách hàng một cách chu đáo với thái độ cực kỳ thân thiện. Tại đây còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ quá trình massage một cách hiệu quả mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Dịch vụ được cung cấp bởi địa chỉ này sẽ được phổ biến theo gói:

 • Gói số 1 là massage toàn thân bằng gừng tươi và giác hơi tùy chọn.

 • Gói số 2 là massage toàn thân bằng đá nóng với giác hơi tùy chọn.

 • Gói số 3 là massage Thái với gói giác hơi tùy chọn.

Thông tin liên hệ với cơ sở massage Cà Mau Thảo Mộc spa:

 • Địa chỉ cơ sở: Số 47 Trung Thành Châu, phường 5, thành phố Cà Mau.

 • Số điện thoại liên hệ: 094 437 3821.

Với hệ thống hiện đại, không gian rộng và nhiều máy móc hỗ trợ, chắc chắn những địa chỉ đã được đề cập ở đây sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Bài viết đã chia sẻ đầy đủ về nội dung ba địa điểm massage Cà Mau nổi tiếng, được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm liền. Đồng thời, thông tin liên hệ cũng đã được đề cập nên bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp, hoặc gọi điện để được tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ. Chúc bạn sẽ có được sự thoải mái và hài lòng đối với những dịch vụ tại đây.

Bài viết liên quan