Top 5 địa chỉ massage uy tín tại Buôn Ma Thuột

Tổng Hợp

Người lao động chân tay, dân văn phòng hay người làm bất cứ ngành nghề nào khác đều có những lúc mệt mỏi, căng thẳng và muốn được massage thư giãn hoặc trị liệu. Vì vậy chúng ta nên tham khảo trước những địa chỉ massage Buôn Ma Thuột uy tín để có sự lựa chọn tốt nhất.

Top 5 địa chỉ massage uy tín tại Buôn Ma Thuột

Massage Vip Ban Me Xanh

Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kỹ thuật chuyên nghiệp – Ban Me Xanh đã được đánh giá là địa chỉ massage chất lượng bậc nhất tại Buôn Ma Thuột. Ở đây cung cấp nhiều dịch vụ massage khác nhau như chăm sóc body, trị liệu, chăm sóc bà bầu, hoặc làm đẹp da mặt. Khách hàng sẽ thực sự cảm thấy thư giãn khi được phục vụ tận tình trong không gian yên tĩnh, thoáng đãng.

  • Địa chỉ: 56 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Buôn Ma Thuột

  • Điện thoại: 0913142233

Top 5 địa chỉ massage uy tín tại Buôn Ma Thuột

Massage VIP Ban Mai Xanh

Seoul Spa Buôn Ma Thuột

Với số chi nhánh lên đến 45 cơ sở trải dài từ miền Trung vào miền Nam Seoul Spa đã quá nổi tiếng và có vị thế nhất định trong thị trường spa hiện nay. Chi nhánh massage Buôn Ma Thuột của thương hiệu này ở 93 Điện Biên Phủ.

Ở đây ngoài đội ngũ nhân viên chất lượng cao, họ còn ứng dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc để đảm bảo sự hài lòng 1 cách hoàn toàn từ phía khách hàng. Ngoài ra, họ có kết hợp tinh dầu trong quá trình massage để giúp khách hàng thư giãn hơn, đánh bay mọi căng thẳng mệt mỏi.

  • Địa chỉ: 93 Điện Biên Phủ, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Điện thoại: 1900 6947

Top 5 địa chỉ massage uy tín tại Buôn Ma Thuột

Seoul Spa

Dịch vụ massage xoa bóp cổ truyền người mù

Nếu bạn đến Buôn Ma Thuột và trải nghiệm dịch vụ massage ở đây thì không thể bỏ qua dịch vụ xoa bóng cổ truyền của người mù. Một địa chỉ cung cấp dịch vụ massage mà nhân viên là những người khiếm thị. Khi bạn chọn nơi này cũng được coi là một việc làm rất tốt. Bởi vừa giúp được nhiều người mù có công ăn việc làm, bạn lại được phục vụ rất tận tình.

Tuy khiếm thị nhưng mỗi nhân viên đều được đào tạo chuyên môn bài bản, kỹ thuật và tay nghề massage cao. Họ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và cảm thấy được thư giãn.

  • Địa chỉ: 93 Nguyễn Đức Cảnh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Điện thoại: 091 377 85 93

Top 5 địa chỉ massage uy tín tại Buôn Ma Thuột

Dịch vụ massage xoa bóp cổ truyền người mù

Massage Lệ Đô 1

Lê Độ 1 là cơ sở massage được trang bị rất đầy đủ cả về vật chất, thiết bị công nghệ và cả đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Ngoài ra họ còn thu hút khách hàng bằng chính sách giá cả vô cùng cạnh tranh so với thị trường hiện tại.

Lê Độ 1 cung cấp đa dạng không chỉ có những dịch vụ massage truyền thống mà còn bao gồm cả đá muối, xông hơi, massage giảm mỡ…Bởi vậy họ có khả năng phục vụ đa dạng những khách hàng có nhu cầu khác nhau.

  • Địa chỉ: Số 155 Y Ngông, Tân Tiến, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Điện thoại: 094 698 44 77

Top 5 địa chỉ massage uy tín tại Buôn Ma Thuột

Massage Lệ Đô 1

Diamond Massage Therapy Daklak

Đúng như cái tên Diamond massage Therapy – phong cách sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Trang thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ở đây hội tụ nhiều dịch vụ massage khác nhau bao gồm cả truyền thống và hiện đại. Bạn có thể chọn massage thư giãn, xả stress hoặc trị bệnh, giảm cân và làm đẹp tùy vào nhu cầu của bạn.

  • Địa chỉ: Số 168 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Top 5 địa chỉ massage uy tín tại Buôn Ma Thuột

Diamond Massage Therapy Daklak

Top 5 địa chỉ với 5 sự lựa chọn giúp bạn cân nhắc và quyết định đúng hơn khi đi massage Buôn Ma Thuột. Mỗi nơi sẽ làm bạn hài lòng theo những cách khác nhau. Vì vậy, nếu có thể hãy trải nghiệm cả 5 spa để cảm nhận và đánh giá khách quan hơn.

Bài viết liên quan