Top 3 địa chỉ massage Nha Trang bạn nên biết khi đến du lịch

Tổng Hợp

Nha Trang vốn nổi tiếng là địa điểm du lịch với những bãi biển xanh mướt. Tuy nhiên, những du khách đến du lịch mà đôi khi mọi người sống tại đây cũng có những lúc cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Vậy chúng ta có thể cùng Blog Trần Phú điểm qua 3 địa chỉ massage Nha Trang nổi tiếng nhất, để có được không gian thư thái cùng một cơ thể thư giãn nhất.

Top 3 địa chỉ massage Nha Trang bạn nên biết khi đến du lịch

Địa điểm massage Nha Trang – cơ sở Massage người mù Ngọc Tiến 

Massage người mù hiện nay đã không còn quá xa lạ. Thương hiệu Ngọc Tiến là một trong những cái tên quen thuộc với đội ngũ nhân lực là những người khiếm thị.

Tuy nhiên, bạn đừng vội bỏ qua địa chỉ này, vì những người này đều đã được đào tạo rất bài bản, họ có kỹ năng và giác quan vô cùng nhạy bén. Nhờ những đôi tay của họ mà khách đến massage cảm thấy vô cùng thư giãn, các mạch máu cũng nhanh chóng được lưu thông.

Đây là địa điểm có mức giá cả phù hợp, với chất lượng được đảm bảo. Khách hàng đến có thể thư giãn thông qua dịch vụ massage toàn thân, hoặc massage riêng lẻ từng bộ phận khác nhau.

Khi bạn lựa chọn địa điểm massage Nha Trang này thì lưu ý là tại đây có cơ sở vật chất còn khá nhỏ, hệ thống giường nằm cũng chỉ ở mức cơ bản. Tuy nhiên, bạn cũng nên ghé đến đây một lần vì đội ngũ nhân viên hết sức thân thiện.

Thông tin liên hệ của cơ sở massage Ngọc Tiến:

  • Địa chỉ cơ sở: Số 53, Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Nha Trang.

  • Phí dịch vụ: Giá giao động trong khoảng từ 80.000 đồng đến 120.000  đồng cho mỗi người.

Massage Nha Trang – Pure massage Beauty and Spa

Nếu bạn muốn đến một địa điểm massage có trang thiết bị hiện đại hơn thì có thể ghé thăm địa chỉ Pure massage Beauty and Spa.  Nơi đây sử dụng tông màu gỗ làm chủ đạo, nên tạo cho khách hàng cảm giác yên tĩnh. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và luôn niềm nở, nên tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện.

Top 3 địa chỉ massage Nha Trang bạn nên biết khi đến du lịch

Massage Nha Trang – Pure massage Beauty and Spa

Tại cơ sở này có nhiều hình thức massage khác nhau. Nhất là đối với các chị em phụ nữ đang trong thai kỳ cũng có gói chăm sóc nâng cao sức khỏe.

Địa chỉ liên hệ Pure massage Beauty and Spa:

  • Địa chỉ cơ sở: Số 14, đường Ngô Quyền, Xương Huân, Thành phố Nha Trang.

  • Phí dịch vụ: Giá dao động trong khoảng từ 30.0000 đồng đến 850.000 đồng cho mỗi người.

Massage Nha Trang – Coconut massage 

Thêm một địa chỉ mà có lẽ bạn sẽ cảm thấy thích thú, đó là coconut massage. Đây là cái tên nổi bật trong làng massage tại nơi này. Với vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm thương mại của thành phố, đơn vị này lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại, nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Tiêu chuẩn về dịch vụ tại đơn vị này luôn đạt chuẩn, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng nhất. Nơi đây được sử dụng nguyên liệu massage chính là dầu dừa. Đây là nét độc đáo cũng như là điểm nổi bật mà đơn vị này mang đến cho khách hàng của mình.

Đặc biệt là khi đến địa chỉ này, bạn sẽ được tham quan một khu vườn dừa. Đây cũng là dừa được làm nguyên liệu chính để massage cho khách hàng.

Top 3 địa chỉ massage Nha Trang bạn nên biết khi đến du lịch

Massage Nha Trang – Coconut massage

Thông tin liên hệ coconut massage:

  • Địa chỉ cơ sở: Nha Trang Center, số 20, Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang.

  • Phí dịch vụ: Giá giao động trong khoảng từ 260.000 đồng đến 380.000 đồng cho mỗi người.

Như vậy là chúng ta đã điểm qua thông tin của 3 cơ sở massage Nha Trang nổi tiếng, với chất lượng dịch vụ đảm bảo, mang lại sự thảnh thơi cảm giác thư thái cho khách hàng. Hy vọng là những gợi ý này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm được một nơi nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Bài viết liên quan