Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO từ khóa trước khi thuê

SEO - Marketing

Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh trên thị trường được nhiều doanh nghiệp, cá nhân khai thác. Trong đó, cùng một mặt hàng có thể có rất nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh. Điều này sẽ dẫn đến sự cạnh tranh hết sức mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp với nhau. Nếu bạn không đủ mạnh và không tìm ra cách giải quyết thì rất có thể sẽ bị thất bại. Trong đó, dịch vụ SEO từ khóa được rất nhiều người tìm đến.

1. Bạn có sản phẩm mới cần quảng bá

Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO từ khóa trước khi thuê

Xác định rõ sản phẩm muốn SEO và quảng bá tới người dùng

Đối với những mặt hàng mới, bạn sẽ không nên áp dụng SEO website. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải giúp sản phẩm và dịch vụ của mình được đẩy nhanh tiến độ về quảng cáo. Mặc dù chúng ta đã biết, SEO sẽ mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng trong trường hợp này SEO không phải là sự lựa chọn hợp lý.

Đối với SEO, sẽ cần một khoảng thời gian để đẩy từ khóa liên quan đến sản phẩm mới của bạn. Điều đó sẽ giúp nó có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên, quá trình SEO luôn ẩn chứa những rủi ro nên kết quả sẽ luôn biến động. Bởi vì, không phải tất cả khách hàng của bạn đều quen tìm kiếm những mặt hàng mới trên Internet.

2. Dịch vụ SEO từ khóa – Tỷ lệ tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn thấp

Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO từ khóa trước khi thuê

Tỷ lệ tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp thấp nên thuê dịch vụ SEO

Đối với mỗi khách hàng, đây chính là vấn đề nan giải nhất mà các bạn cần chú ý khi tiến hành thuê dịch vụ SEO từ khóa. Bởi vì, không phải khách hàng nào cũng có thị hiếu tốt đối với những sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Do đó, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ không mang lại nhiều lợi ích trong lĩnh vực có số lượng người quan tâm rất ít. Ngược lại, SEO lại là công cụ sẽ giúp bạn có thể kiếm tiền dễ hơn nếu khách hàng quan tâm rất nhiều đến sản phẩm/dịch vụ.

Chính vì vậy, khách hàng sẽ cần nhờ dịch vụ làm SEO tư vấn cho bạn về lĩnh vực bạn đang cung cấp có thể cạnh tranh được không? Nếu có thì tỷ lệ này thấp, trung bình hay cao? Đồng thời tỷ lệ tìm kiếm của người dùng như thế nào?

3. Website của bạn không phù hợp với SEO

Nếu như website của bạn chưa đạt chuẩn SEO thì hãy nghĩ lại về việc đầu tư dịch vụ SEO. Bởi vì, không phải bất cứ website nào cũng mang những tiêu chí thích hợp để kết hợp cùng SEO.

Trước khi tiến hành ký hợp đồng với khách hàng, thông thường những dịch vụ SEO sẽ báo giá dựa vào 2 yếu tố như sau:

– Từ khóa mà bạn muốn tối ưu trong công cụ tìm kiếm.

– Cấu trúc website của bạn như thế nào?

Rất có thể, những đơn vị thiết kế website của bạn thuê lần trước đã mắc phải những lỗi ảnh hưởng đến quá trình SEO sản phẩm. Do đó, nhiều dịch vụ SEO từ khóa sẽ từ chối vì website của bạn không đủ tiêu chuẩn.

4. Bạn không duy trì được chi phí cho SEO

Những điều bạn cần biết về dịch vụ SEO từ khóa trước khi thuê

Xác định rõ mức chi phí đầu tư vào dịch vụ SEO chi tiết

Đây là một trong những vấn đề mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi nghĩ đến thuê dịch vụ SEO từ khóa. Bởi vì, SEO được biết đến là một quá trình liên tục, không phải làm một lần rồi để đó.

Khi từ khóa SEO của bạn đã lên TOP thì hàng tháng sau đó, bạn sẽ cần một khoản chi phí để giúp thứ hạng website không bị mất vào tay đối thủ. Chi phí mà bạn cần phải chi trả sẽ dựa vào những yếu tố sau:

– Vị trí bạn muốn duy trì.

– Từ khóa của bạn có chi phí duy trì là bao nhiêu

5. Primal – Công ty digital marketing chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, việc thuê dịch vụ SEO từ khóa trên thị trường ngày càng trở nên phố biến hơn đối với doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Nếu muốn bán được sản phẩm với số lượng lớn, bạn sẽ không thể một mình tự tìm kiếm được khách hàng bằng những công cụ thông thường.

Do đó, việc tìm kiếm dịch vụ SEO từ khóa là điều vô cùng quan trọng. Trong đó, Công ty digital Marketing Primal đơn vị cung cấp dịch vụ SEO được nhiều khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Với chi phí rẻ, cách thức làm việc cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo sẽ giúp từ khóa, sản phẩm của bạn lên TOP nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về những điều cần biết trước khi thuê dịch vụ SEO từ khóa. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ SEO uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ tới: https://www.primal.com.vn/vi/. Với sự chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực marketing online, chắc chắn Primal sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hơn.

Bài viết liên quan