iPhone 7 Plus bị đen góc màn hình là lỗi khó chịu có thể do lỗi phần cứng. Vì vậy cần được khắc phục nhanh chóng nếu không muốn máy hư hỏng nặng thêm.

Trong quá trình sử dụng, đột nhiên bạn phát hiện iphone 7 Plus xuất hiện chấm đen to nhỏ ở các góc màn hình. Chấm đen này có thể loang dần rộng ra che lắp màn hình hiển thị, khiến bạn không thể thao tác trên máy được nữa. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi iphone 7 Plus bị đen góc màn hình? Giải pháp xử lí triệt để là gì? Xem ngay những giải pháp sau đây:

Giải pháp cho lỗi iPhone 7 Plus bị đen góc màn hình

Một số trường hợp hư hỏng tương tự nhiều bạn gặp phải không phải là đen góc màn hình mà màn hình iPhone có vệt đen, chấm đen li ti,…

Điểm qua một số nguyên do khiến iPhone 7 Plus bị đen góc màn hình

  • iPhone 7 Plus bị rớt va đập với vật cứng vật nhọn làm cho phần cứng bên trong máy bị hư hỏng nên dẫn đến iPhone bị đen góc màn hình
  • Màn hình bị ngấm nước hay thường xuyên tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao hay hóa chất độc hại
  • Lỗi xung đột phần mềm do ứng dụng lạ không tương thích với máy hay phiên bản hệ điều hành đã lỗi thời >> Tuy nhiên, nguyên do này hiếm gặp
  • Bạn đã từng mang máy đi sửa chữa trước đó và bị thay bởi linh kiện kém chất lượng nên sau một thời gian sử dụng lại bị hư hỏng

Với những nguyên nhân trên, bạn sẽ thấy iPhone 7 Plus bị tối góc màn hình đều do xuất phát từ phần cứng. Vì vậy, cần có những giải pháp khắc phục nhanh chóng, nếu không sẽ làm hư hỏng lây các bộ phận khác.

Giải pháp cho lỗi iPhone 7 Plus bị đen góc màn hình

Thủ thuật khắc phục iPhone 7 Plus bị đen góc màn hình

 Nếu lỗi iPhone đen góc màn hình là do lỗi phần cứng, lúc này bạn không còn cách nào khác là phải mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Tuy nhiên, bạn vẫn nên áp dụng thủ thuật sau:

  •  Tắt nguồn và Khởi động lại iPhone 7 Plus: đây là cách giúp máy bạn phục hồi hệ thống nhanh chóng giúp máy hoạt động ổn định hơn. Loại bỏ rối loạn xung đột tạm thời. Nên có thể giúp các chấm đen biến mất hoàn toàn nếu lỗi do phần mềm.
  • Dùng vải mềm chà lên đốm đen trên màn hình iPhone 7 Plus xem có khắc phục được không
  • Thực hiện Restore iPhone 7 Plus + Cập nhật hệ điều hành iOS mới cho máy để khắc phục. Để Restore iPhone 7 Plus bạn cần kết nối iTunes trên máy tính để thao tác.

Giải pháp cho lỗi iPhone 7 Plus bị đen góc màn hình

  • Nếu các chấm đen cứ loang dần rộng ra che lấp màn hình hiển thị, lúc này có lẽ phần cứng đã bị hư hỏng. Bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra khắc phục.  Với lỗi iPhone 7 Plus bị đen góc màn hình bạn sẽ phải thay màn hình iphone 7 Plus thì mới có thể khắc phục hoàn toàn. Một số trường hợp khác còn thay cả main nữa!

 Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm chuyên nhận thay màn hình iPhone 7 Plus nhưng để tìm trung tâm uy tín thì không phải dễ dàng. Vì vậy, bạn hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Nơi chuyên thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng, chính hãng nhất.

Với 7 năm hoạt động được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ. Bởi FASTCARE có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc cao cấp hiện đại cùng nguồn linh kiện nhập khẩu trực tiếp nên giá cả luôn hợp lí. Đảm bảo máy bạn sau khi sửa chữa sẽ không xảy ra bất kì lỗi nào. Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 18002057 để được tư vấn nhiệt tình nhé. Bạn sẽ luôn hài lòng bởi dịch vụ thay màn hình mà trung tâm mang đến.

Chúc bạn mau chóng khắc phục được sự cố trên máy mình!

Bài viết liên quan