iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được

Công Nghệ

Chia sẻ giải pháp giúp bạn xử lý tình trạng iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được. Cùng tham khảo bài viết nếu như đây là tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Dù được đánh giá cao về khả năng hoạt động ổn định. Cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều ưu điểm nổi bật. Thế nhưng trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Không ít người dùng lại gặp phải tình trạng iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được. Điều này khiến cho quá trình sử dụng và trải nghiệm máy bị gián đoạn. Và nó làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy đâu là giải pháp cho tình trạng này.

iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được

Nguyên nhân iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến iPhone 11 đơ màn hình. Bạn nên tìm hiểu rõ chúng để có được những giải pháp khắc phục tối ưu. Bên cạnh đó, có được những biện pháp phòng tránh tốt nhất.

 • Bạn mở quá nhiều ứng dụng có đồ họa cùng một lúc. Điều này sẽ khiến cho máy xử lý các tác vụ bị quá tải. Dẫn đến tình trạng lag, đơ màn hình không tắt nguồn được.
 • Bạn làm rơi rớt máy trong quá trình sử dụng, hoặc để màn hình máy va đập với vật cứng. Điều này sẽ khiến cho máy bị hư hỏng phần cứng và khiến cho máy đơ màn hình.
 • Bạn vô tình cài đặt một số ứng dụng mới có mã độc, virus hoặc không tương thích với thiết bị. Điều này dẫn đến xung đột phần mềm và gây ra tình trạng đơ màn hình.
 • Phiên bản iOS bạn đang sử dụng đã quá cũ và nó không còn phù hợp. Thường xuyên sử dụng máy ở môi trường có độ ẩm cao. Hoặc để máy tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.

iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được

Nên làm gì khi iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được

Khi đột nhiên chiếc iPhone 11 của bạn bị đơ màn hình và không thể tắt nguồn được. Bạn có thể thử thực hiện một vài giải pháp được FASTCARE chia sẻ dưới đây. Bởi nó sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng khó chịu này.

Cách 1: Tiến hành Hard Reset máy

 • B1: Đầu tiên bạn nhấn vào phím tăng âm lượng trên máy.
 • B2: Tiếp đến bạn nhấn vào phím giảm âm lượng trên máy.
 • B3: Sau đó, nhấn vào phím nguồn trên máy cho đến khi thấy logo Apple xuất hiện.

iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được

Cách 2: Khôi phục cài đặt góc thông qua itunes

Đây cũng là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng iPhone 11 đơ màn hình không tắt nguồn được.

 • B1: Kết nối thiết bị iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối.
 • B2: Khi máy tính đã nhận thiết bị iPhone, bạn mở công cụ iTunes.
 • B3: Tại giao diện công cụ chọn biểu tượng thiết bị ở góc trái màn hình.
 • B4: Ấn và giữ nút Shift + Click chuột trái vào mục Restore iPhone.
 • B5: Chọn file Firmware iOS mà bạn muốn Restore iPhone bằng iTunes.
 • B6: Thông báo xác nhận trước khi Restore iPhone. Bạn ấn chọn ấn chọn Restore iPhone là được.
 • B7: Lúc này, hệ thống sẽ bắt đầu tiến hành việc nạp dữ liệu và Restore lại iPhone của bạn.

Lưu ý: Nếu như máy bạn đang bật Tìm kiếm iPhone (Find My iPhone). Ở B4 sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu tắt Find My iPhone đi. Sao khi tắt, bạn tiến hành thực hiện B4 lần nữa là được.

iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được

Cách 3: Sửa chữa phần cứng

Khi 2 cách trên không giúp bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 đơ màn hình không tắt nguồn được. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay thế. Lúc này, lỗi có thể là do hư hỏng phần cứng. Bạn có thể sẽ phải sử dụng dịch vụ thay main, thay màn hình iPhone 11 chính hãng mới có thể khắc phục. Liên hệ FASTCARE ngay để được hỗ trợ tốt nhất thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.

Với những giải pháp được chia sẻ trên. Hy vọng nó có thể giúp bạn xử lý được tình trạng iPhone 11 bị đơ màn hình không tắt nguồn được. Chúc bạn thành công!.

Bài viết liên quan