In logo lên cốc sứ có ý nghĩa gì trong marketing?

SEO - Marketing

Mỗi một doanh nghiệp, công ty đều sẽ có một ý tưởng marketing khác nhau. Tuy nhiên, in logo lên cốc sứ để làm quà tặng là một trong những giải pháp được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Nếu bạn vẫn thắc mắc không biết việc in logo này có ý nghĩa như thế nào trong marketing, hãy cùng Bát Tràng Family theo dõi bài viết sau đây.

In logo lên cốc sứ có ý nghĩa gì trong marketing?

Ý nghĩa trong marketing khi in logo lên cốc sứ

Đối với rất nhiều doanh nghiệp và công ty, việc quảng bá và thu về lợi nhuận là điều rất quan trọng. Có rất nhiều cách quảng bá và giới thiệu về thương hiệu của đơn vị, nhưng việc in logo lên cốc sứ làm quà tặng là một trong những giải pháp được ưa chuộng nhất bởi:

In logo lên cốc sứ có ý nghĩa gì trong marketing?

Việc in logo mang đến rất nhiều lợi ích trong chiến lược marketing

Giúp khách hàng luôn nhớ về thương hiệu

Theo các chuyên gia về tâm lý học cho rằng, việc thường xuyên nhìn và tiếp xúc với một thứ gì đó nhiều sẽ khiến cho tâm trí của con người chúng ta luôn hiện hữu về chính thứ đó.

Cũng giống với việc sử dụng ly cốc được in ấn logo có thương hiệu. Khi khách hàng sử dụng cốc sứ có in thương hiệu nhiều, sẽ tự khắc lưu giữ trong đầu mình. Khi cần hoặc nhắc đến một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì điều đầu tiên mà họ nghĩ đến sẽ chính là thương hiệu của mình.

Đây được xem là một trong những cách marketing về thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả và thành công nhất hiện nay.

Nhân đôi sự quảng bá thương hiệu

Việc tặng quà in logo lên cốc sứ của doanh nghiệp còn là một giải pháp marketing rất đặc biệt với mục đích: nhờ chính khách hàng của mình mời chào những vị khách hàng mới.

Bạn có thể hiểu dễ dàng như sau, khi khách hàng của bạn đã và đang sử dụng bộ cốc sứ in hình logo thương hiệu của doanh nghiệp mình để mới tiếp nước các đối tác và khách hàng khác.

Lúc này, đối tác của khách hàng cũng sẽ tiếp cận đến với thương hiệu của doanh nghiệp, với thời gian lâu dài, chắc chắn thương hiệu của mình sẽ được tiếp cận nhiều hơn với khách hàng khác. Từ đó, thu được một khoản lợi nhuận đáng kể mà không bởi cứ kinh doanh bình thường có thể đạt được.

In logo lên cốc sứ có ý nghĩa gì trong marketing?

In logo lên quà tặng giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư kinh doanh hiệu quả

Việc đầu tư vào quảng cáo và giới thiệu về doanh nghiệp bằng hình thức in logo lên cốc sứ làm quà tặng là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh rất hiệu quả.

Nói về kinh phí đầu tư trước mắt

Việc in ấn logo luôn có mức giá rất cạnh tranh bởi thị trường đa dạng. Trong khi đó, số lượng càng nhiều thì chi phí sẽ càng được tối ưu.

Nói về kinh phí đầu tư lâu dài

Thực chất không có kinh phí cho đầu tư lâu dài, bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí đầu tư ban đầu, thời gian sẽ là kinh phí mà bạn lãi được sau đó. Tức là, bạn sẽ không phải bỏ thêm bất kể một khoản chi phí nào cho việc marketing về thương hiệu sau khi tặng quà nữa. Đây chính là phần lợi nhuận mà bạn thu được trong kinh doanh.

Một số lưu ý khi in logo lên cốc sứ để giúp marketing hiệu quả

Khi đã lựa chọn giải pháp in logo lên cốc sứ để quảng bá thương hiệu của mình. Để có thể đạt được hiệu quả kinh doanh hơn khi in ấn logo, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

In logo lên cốc sứ có ý nghĩa gì trong marketing?

Biết cách lựa chọn in logo giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn

Lựa chọn logo – hình ảnh thương hiệu

Bạn nên lựa chọn những biểu tượng logo chỉ từ 1 đến 4 màu. Bởi nếu in quá nhiều màu, không những gây khó khăn cho việc in ấn mà còn dẫn đến độ thẩm mỹ kém đi, rối mắt, khiến cho việc tiếp cận với thương hiệu bị phản tác dụng.

Thông thường, những vị trí in logo như đáy cốc hoặc những chỗ gồ ghề sẽ khiến cho cốc sứ không được đẹp mắt. Từ đó, sẽ khiến cho việc quảng bá thương hiệu của bạn không đạt được hiệu quả.

Việc sử dụng logo có kích thước từ 5 đến 6cm cho cốc sứ sẽ là chuẩn nhất. Bởi logo quá nhớ sẽ khiến cho việc nhận diện thương hiệu khó khăn hơn. Ngược lại, nếu logo quá to cũng sẽ khiến cho sản phẩm mất đi nét thẩm mỹ khiến cho việc marketing bị phản tác dụng.

Lời kết

Sau những thông tin trên bạn đã biết in logo lên cốc sứ có ý nghĩa gì trong marketing rồi phải không nào. Nếu có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ in logo làm quà tặng hãy để Bát Tràng Family giúp bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, cùng với kho hàng khổng lồ chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ xin liên hệ với Bát Tràng Family theo thông tin cụ thể dưới đây:

BÁT TRÀNG FAMILY

  • Điện thoại: 0903.89.5959
  • Email: battrangfamily.com.vn@gmail.com
  • Web: https://battrangfamily.com.vn/
  • Kho hàng: Khu Chiêm Mai, Xuân Mai, Văn Giang, Hưng Yên
  • Chi nhánh TP.HCM: Số 415 Nguyễn Thái Bình – P.12 – Q. Tân Bình – Tp.HCM.
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 220 Nguyễn Tri Phương – Thạc Gián – Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Tây Nguyên: Số 10 Lê Thị Hồng Gấm – P1 – Bảo Lộc – Lâm Đồng.
Bài viết liên quan