La Trọng Nhơn – CEO LADIGI đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về SEO

SEO - Marketing

La Trọng Nhơn – CEO của công ty LADIGI, được biết đến là một người trẻ đầy năng lượng, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi những kiến thức mới.

Với những gì tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc, hiện Nhơn đang xây dựng công ty riêng cho mình. Luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức về Digital Marketing, giúp cho những người khi bắt đầu vào nghề có thể tiếp cận đúng hướng, hoàn thành đúng mục tiêu đề ra.

La Trọng Nhơn đã trải qua quá trình học tập và làm việc như thế nào?

Là một chàng trai sinh năm 1992 và tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM chuyên ngành quản trị kinh doanh vào năm 2014. Sau khi ra trường, La Nhơn bắt đầu với công việc đầu tiên của mình với vị trí nhân viên Social Media. Với công việc chủ yếu là viết content cho website và làm quảng cáo Facebook.

Trong quá trình làm việc và tìm tòi những kiến thức mới, Nhơn bắt đầu thấy mình mỗi ngày yêu thích công việc này hơn và muốn tìm hiểu sâu về Marketing Online.

Từ đó, quá trình tự mày mỏ và học hỏi với mong muốn có thể biết thêm về SEO, Digital Marketing. Mỗi ngày, Nhơn đều dành ra 1 – 3 tiếng để học về SEO. Quá trình khá vất vả vì phải tự mày mò, lại làm thêm công việc ở công ty.

Đúng là sự cố gắng nào cũng được đền đáp xứng đáng. Trong khoảng thời gian La Nhơn làm SEO đem lại nhiều dự án mới và thành quả không hề nhỏ cho công ty. Đây chính là bước đệm để La Nhơn phát triển hơn những kĩ năng cũng như những dự định trong tương lai của mình.

Sau khi đã có các nền tảng về SEO, chàng trai này lại tiếp tục mày mò thêm những kiến thức về Google Adwords, Email Marketing, Zalo Marketing để có thể tiến hành các kế hoạch Marketing tổng thể.

Từ năm 2014 đến nay, những gì La Nhơn tích luỹ đều được chia sẻ với nhiều bạn trẻ, những người cùng chung sở thích và đam mê về Marketing như mình. Tự mình tạo nên một môi trường đào tạo SEO chuyên nghiệp.

La Trọng Nhơn - CEO LADIGI đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về SEO

Thành lập công ty LADIGI – đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về SEO

Thành lập công ty với mong muốn có thể chia sẻ được những những gì mình đã học hỏi và đúc kết được bởi sách vở và từ những bậc thầy nổi tiếng trên thế giới. Hơn đó nữa là những bài học về quá trình làm việc, kinh nghiệm khi bắt đầu với SEO.

La Nhơn luôn muốn đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về SEO, không ngừng cập nhật các thuật toán mới cho những người thực sự yêu thích ngành nghề này.

“Sứ mệnh của LADIGI là đào tạo “thế hệ vàng” và có thể giải đáp được mọi thắc mắc, khó khăn trong lĩnh vực Digital Marketing. Chúng tôi luôn tự tin có thể giúp bạn tiếp cận được các kiến thức ngành một cách đúng đắn và thực tế nhất với công việc doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, LADIGI cũng là một đơn vị hàng đầu được các doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng, lựa chọn cho việc triển khai Digital Marketing hiệu quả. Với LADIGI, doanh số của  bạn sẽ không ngừng tăng lên, mà ngân sách luôn ở mức tối ưu nhất!”  La Trọng Nhơn – CEO LADIGI

La Trọng Nhơn - CEO LADIGI đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về SEO

Ngoài giảng dạy các kiến thức về Marketing trong thời đại mới, thì LADIGI còn là một công ty cung cấp các dịch vụ Marketing và dịch vụ SEO tổng thể cho từng doanh nghiệp, thương hiệu. Với mục tiêu và phương châm hoạt động là không chỉ làm dịch vụ mà còn đồng hành cùng các thương hiệu trên con đường khẳng định tên tuổi của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 090 222 8527
  • Website: ladigi.vn
Bài viết liên quan