Trở về thời con gái cùng Phù thủy combo ngực bụng Dr Ngọc Trung

Khoẻ và Đẹp

Việc mang thai, sinh con, hay chỉ đơn giản sự thay đổi nội tiết trong cơ thể sẽ khiến nhiều phụ nữ có những thay đổi lớn ở vòng 1 và vòng 2 như: ngực xẹp hoặc chảy xệ, da bụng thừa, cơ thành bụng yếu,…

Trở về thời con gái cùng Phù thủy combo ngực bụng Dr Ngọc Trung

Combo ngực bụng – Dr Ngọc Trung

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về điều này nữa bởi Phù thủy ngực bụng sẽ giúp bạn trở về thời con gái xinh đẹp của mình.

Sức mạnh của Combo ngực bụng

Trong vài năm trở lại đây, các phương pháp thẩm mỹ như nâng ngực hay tạo hình thành bụng có thể được thực hiện cùng lúc trong một ca phẫu thuật, tạo nên một quy trình gọi là Combo ngực bụng (Tên gọi tiếng Anh là Mommy Makeover: tân trang sau sinh).

Trở về thời con gái cùng Phù thủy combo ngực bụng Dr Ngọc Trung

Combo ngực bụng là một quy trình gồm có nhiều phương pháp thành phần khác nhau, kéo dài từ 4 đến 6 tiếng trong phòng mổ. Các phương pháp phẫu thuật ngực bao gồm: Nâng ngực; thu nhỏ ngực; treo sa trễ; nâng ngực kết hợp treo sa trễ. Còn các phương pháp phẫu thuật bụng gồm có: Tạo hình thành bụng toàn phần; tạo hình thành bụng mini; tạo hình thành bụng mở rộng; căng da bụng dưới, hút mỡ,…. Các phương pháp cụ thể có trong quy trình Combo ngực bụng sẽ được quyết định và điều chỉnh dựa trên nhu cầu cá nhân của từng người.

Với Combo ngực bụng, không có quy trình chung nào dành cho tất cả mọi người. Các phương pháp phẫu thuật ngực và phẫu thuật bụng có thể được thực hiện trong một lần mổ hoặc chia ra làm hai lần tùy vào khả năng sắp xếp thời gian hồi phục của mỗi người. Tuy nhiên, có một điểm chung duy nhất của tất cả mọi người, đó là sau khi trải nghiệm cùng Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung, bạn sẽ được sở hữu vòng 1 và vòng 2 đẹp hoàn hảo như thời con gái.

Lời khuyên của Phù thủy ngực bụng

Đối với bất kỳ một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào thì an toàn vẫn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, trước khi tìm đến dịch vụ Combo ngực bụng Mommy Makeover, yếu tố quan trọng nhất bạn cần chú ý là lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao.

Trở về thời con gái cùng Phù thủy combo ngực bụng Dr Ngọc Trung

Bác sĩ phẫu thuật Dr Ngọc Trung

Bạn có thể tìm đến Phù thủy ngực bụng Dr Ngọc Trung (0967.658.496), là một trong những bác sĩ thẩm mỹ ngực bụng hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm và tay nghề rất cao. Ngoài ra, những yếu tố khác như, cơ sở vật chất của bệnh viện, máy móc y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chăm sóc… cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được.

Mức độ đau đớn mà bệnh nhân gặp phải sau khi trải qua quy trình Combo ngực bụng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào cơ thể mỗi người, có thể sau một vài ngày là có thể đi lại nhẹ nhàng nhưng cũng có thể sau vài tuần mà vẫn cảm thấy đau và khó chịu. Bác sĩ có thể sẽ cho bạn dùng một số loại thuốc giảm đau không chứa chất gây nghiện kết hợp với thuốc gây tê tại chỗ để giúp cho giai đoạn phục hồi trở nên dễ chịu hơn.

Sau khi phẫu thuật xong, thường thì bệnh nhân sẽ cần ở lại bệnh viện để bác sĩ có thể theo dõi sát sao và có sự hỗ trợ của y tá. Các triệu chứng như đau nhức, buồn nôn, tăng huyết áp,… sẽ được phát hiện và xử lý kịp thời.

Để có thể hiểu sâu hơn và được tư vấn rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ combo ngực bụng Mommy Makeover, bạn có thể vào website: http//suckhoe123.vn hoặc liên hệ: 0967.658.496 để tìm hiểu thông tin cũng như được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn, giải đáp tận tình.

Bài viết liên quan