Giải đáp thắc mắc chung: Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Tổng Hợp

Bạn là nhà đầu tư và đang có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán nhưng lại chưa biết nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu là tốt nhất? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc tiêu chí để lựa chọn địa chỉ mở tài khoản chứng khoán và những công ty tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị mở tài khoản chứng khoán uy tín và tốt nhất

Giải đáp thắc mắc chung: Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị mở tài khoản chứng khoán uy tín và tốt nhất

Một số tiêu chí hàng đầu các bạn nên ghi nhớ khi có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán hiện nay là:

  • Lựa chọn công ty chứng khoán nằm trong top 10 đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường.

  • Công ty chứng khoán có hệ thống phần mềm ổn định, nhanh và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

  • Môi giới tốt và tư vấn đầu tư với độ chính xác cao.

  • Phí giao dịch chứng khoán rất thấp hoặc được miễn phí.

  • Mở tài khoản chứng khoán thuận tiện và dễ dàng.

  • Công ty chứng khoán lớn, có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường.

Giải đáp thắc mắc: Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu là tốt nhất?

Công ty chứng khoán VPS và BSC là 2 đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Nên mở tài khoản tại Công ty chứng khoán VPS

Giải đáp thắc mắc chung: Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Nên mở tài khoản tại Công ty chứng khoán VPS

Công ty chứng khoán VPS được thành lập từ năm 2006, tiền thân là Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam với mức vốn điều lệ là 3.500 tỷ đồng.

Hơn nữa, quy mô tổng tài sản của Công ty chứng khoán VPS tính đến thời điểm ngày 30/6/2019 là 10.274 tỷ Việt Nam đồng. Đáng chú ý là Công ty chứng khoán VPS cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đa dạng, phong phú và chất lượng cao tạo nên giá trị gia tăng cho nhà đầu tư, doanh nghiệp. Trong đó có dịch vụ tài chính, môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính và phân tích, dịch vụ ngân hàng đầu tư.

VPS là một tổ chức trung gian tài chính nên trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của công ty là hoạt động ngân hàng đầu tư. Theo đó, Công ty chứng khoán VPS thực hiện những dịch vụ tài chính như bảo lãnh phát hành chứng khoán, thu xếp vốn, hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Ngoài ra, VPS còn cung cấp dịch vụ tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp và cơ cấu lại vốn nợ trong từng thời kỳ, giai đoạn.

Nên mở tài khoản tại Công ty chứng khoán BSC

Giải đáp thắc mắc chung: Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu?

Nên mở tài khoản tại Công ty chứng khoán BSC

BSC có tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Công ty chứng khoán BSC được cấp phép thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 1999.

BSC vinh dự trở thành công ty đầu tiên ở trong ngành ngân hàng tham gia kinh doanh chứng khoán. Đây cũng là 1 trong 2 công ty chứng khoán đầu tiên ở Việt Nam.

BSC là công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng BIDV với thị phần khoảng 3,54% trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. Vì vậy, nếu có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán tại BSC, mọi người có thể qua chi nhánh của Ngân hàng BIDV.

Trong số những công ty chứng khoán mở tài khoản nhanh và thuận tiện nhất, không thể không kể đến BSC. Với hệ thống phần mềm dễ sử dụng và hiện đại, trong đó có công cụ trợ lý ảo tư vấn đầu tư Ibroker, BSC luôn đưa ra khuyến nghị phân tích, mua bán cổ phiếu tốt nhất.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi tin chắc rằng các bạn đã biết nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất tại Việt Nam. Vì mỗi một công ty chứng khoán đều có ưu nhược điểm riêng nên mọi người hãy lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích mở tài khoản của mình.

Bài viết liên quan