Giải đáp: Nạp tiền momo ở đâu, bằng cách nào nhanh chóng?

Tổng Hợp

Momo là ứng dụng ví điện tử được khá nhiều người dùng hiện nay. Khi mới dùng, bạn sẽ thắc mắc nạp tiền momo ở đâu vì trong ví không có tiền thì không thể thanh toán gì được. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nạp tiền vào ví momo trực tiếp đơn giản, nhanh chóng.

Nạp tiền Momo ở đâu?   

Momo được đánh giá cao về tính năng nạp tiền vào và rút tiền ra cực kỳ nhanh. Nó sở hữu mạng lưới liên kết rộng khắp cả nước nên bạn có thể thanh toán, giao dịch tiện lợi ở bất cứ địa điểm nào trong nước. Có 3 cách để nạp tiền vào ví Momo gồm:

Giải đáp: Nạp tiền momo ở đâu, bằng cách nào nhanh chóng?

Nạp tiền momo ở đâu? Bằng cách nào?

Nạp tiền thông qua ngân hàng liên kết 

Đây là cách được nhiều người sử dụng vì đa phần ai cũng có đăng ký tài khoản ngân hàng và nạp tiền được vào tức thì. Hiện nay, momo liên kết với hơn 25 ngân hàng lớn, nhỏ trong nước cực kỳ tiện lợi. Thao tác nạp tiền qua ngân hàng như sau:

 • Bạn vào ứng dụng momo, chọn Nạp tiền vào ví.

 • Nhập số tiền cần nạp, nguồn tiền và nhấp nạp tiền. Tại mục nguồn tiền là thông tin ngân hàng bạn chọn ban đầu, bao gồm số thẻ, thời hạn thẻ, Momo sẽ tự động kết nối.

 • Sau khi nhập nạp tiền, bạn kiểm tra lại giao dịch một lần nữa. Thông thường, sẽ được miễn phí khi chuyển từ ngân hàng liên kết qua momo.

 • Cuối cùng, nhập mật khẩu ví và chờ trong giây lát. Giao dịch thành công được hiển thị kèm số tiền trong ví và mã giao dịch.

Nạp tiền momo ở đâu? Tại điểm/ quầy giao dịch Momo

Cách thứ hai để giải đáp cho thắc mắc nạp tiền momo ở đâu chính là đến các điểm giao dịch sẵn có của ứng dụng momo để nạp tiền trực tiếp. Trên website chính thức của momo, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm danh sách những điểm giao dịch gần nhất.

 • Bước 1: Đọc thông tin số tài khoản momo cho nhân viên, yêu cầu được nạp tiền.

 • Bước 2: Sau khi nhân viên thông báo nạp tiền thành công, bạn truy cập lại vào ứng dụng momo để kiểm tra số dư ví.

 • Bước 3: Đưa số tiền đã nộp cho nhân viên sau khi đã kiểm tra thấy tiền trong tài khoản.

Giải đáp: Nạp tiền momo ở đâu, bằng cách nào nhanh chóng?

Ví điện tử momo giúp bạn thanh toán không cần tiền mặt 

Nạp tiền nhờ chuyển khoản từ ví điện tử momo khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể gia tăng số dư ví của mình khi nhận tiền từ tài khoản momo khác chuyển sang. Người chuyển chỉ cần vào ứng dụng, mục Chuyển tiền. Nhập số điện thoại của bạn và số tiền muốn chuyển vào, xác nhận giao dịch bằng mật khẩu. Khi giao dịch hoàn tất, tài khoản của bạn cũng sẽ nhận được tiền một cách đơn giản.

Tại sao nên sử dụng ví điện tử Momo? 

Ví điện tử momo giúp người dùng dễ dàng thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau mà không cần sử dụng tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Từ đó, khiến mọi thứ trở nên tự động và linh hoạt hơn, ra ngoài nếu có quên ví cũng rất tiện cho bạn. Những tính năng mà momo có thể thực hiện được đó là:

 • Nạp/ Rút tiền nhanh chóng.

 • Chuyển tiền qua số di động đăng ký momo.

 • Thanh toán các hóa đơn: Điện, nước…

 • Nạp tiền điện thoại.

 • Mua vé tàu, vé máy bay, vé rạp chiếu phim…

 • Quét mã QR thanh toán khi mua sắm.

Giải đáp: Nạp tiền momo ở đâu, bằng cách nào nhanh chóng?

Những lợi ích khi sử dụng momo 

Chức năng bảo mật của momo đã được kiểm chứng rất kỹ lưỡng bằng việc sử dụng công nghệ mã hóa 2 lớp, xác thực vân tay hay nhận diện khuôn mặt, bảo vệ đường truyền…Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự bảo mật của thông tin cá nhân cũng như thông tin giao dịch thanh toán.

Như vậy, bạn đã biết được nạp tiền momo ở đâu, thông qua phương thức gì? thời gian thực hiện việc nạp/ rút tiền tại momo cực kỳ nhanh chóng, trong vòng vài giây đến 1 phút cực kỳ tiện lợi cho người dùng. Cấu hình ứng dụng cũng nhẹ nhàng và dễ sử dụng, chắc chắn việc nạp tiền lần đầu vào momo của bạn sẽ thành công.

Bài viết liên quan