Sàn ACX lừa đảo người chơi – tin đồn hay là sự thật?

Tổng Hợp

ACX là sàn giao dịch chứng khoán mới nổi trong giới tài chính hiện nay. Đang trên đà phát triển và thu hút được hàng triệu người chơi tham gia đầu tư thì thông tin sàn ACX lừa đảo xuất hiện. Chính thông tin này đã gây ra những hoang mang cho người chơi, đồng thời hạ thấp uy tín của sàn chứng khoán.

Tổng quan về sàn ACX Việt Nam

Sàn ACX lừa đảo người chơi - tin đồn hay là sự thật?

Sàn ACX lừa đảo là thông tin sai sự thật

Sàn ACX Việt Nam là cái tên mới nổi trong làng tài chính hiện nay. Sàn hội tụ những ưu điểm nổi bật khiến đông đảo người chơi tìm đến tham gia đầu tư. Nếu bạn chưa biết ACX có thực sự uy tín và sàn ACX lừa đảo có phải là thông tin chính xác không, bạn hãy cùng chúng tôi phân tích dưới đây:

Sàn ACX đã được cấp phép hoạt động

Sàn ACX là tên viết tắt của cụm từ Asia Currency Exchange. Đây thực chất là công ty môi giới chuyên cung cấp cho người chơi đa dạng các dịch vụ đầu tư khác nhau.

ACX LLC đã được cấp giấy phép hoạt động bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo số 378 ACX 2020 theo hình thức của công ty trách nhiệm hữu hạn. Do sàn đã được cấp giấy phép hoạt động nên những nhà đầu tư an tâm hơn khi tham gia chứng khoán.

Đa dạng loại giao dịch khác nhau

Nếu nói sàn ACX lừa đảo chắc chắn không thuyết phục. Bởi, không có một sàn nào lừa đảo lại hỗ trợ nhiều loại giao dịch khác nhau. Nếu bạn chưa biết ACX Việt Nam hỗ trợ bạn các loại giao dịch nào hãy điểm qua 6 loại sau: Forex, cổ phiếu, kim loại, chỉ số, hàng hóa và năng lượng. Các sản phẩm đến từ sàn luôn đảm bảo sự thân thuộc, khiến người chơi an tâm đầu tư.

Sàn ACX lừa đảo người chơi - tin đồn hay là sự thật?

Sàn mở ra 6 loại giao dịch khác nhau

Nền tảng MT5 hiện đại

Điểm cộng tiếp theo của sàn ACX phải kể đến nền tảng giao dịch hiện đại Metatrader5. Người chơi sẽ được tận dụng những trải nghiệm siêu hấp dẫn tại nền tảng này.

MT5 tương thích với đa dạng hệ điều hành khác nhau. Dù người chơi truy cập bằng máy tính hay điện thoại đều dễ dàng sử dụng. Nền tảng còn hội tụ được những chức năng cơ bản và nâng cao. Do đó, chúng đảm bảo được những khớp lệnh có tốc độ tốt, linh hoạt hơn nhiều so với một số nền tảng khác tại Việt Nam.

Giao dịch nạp, rút tiền nhanh chóng

ACX hỗ trợ các giao dịch được thực hiện nhanh chóng. Đồng thời, sàn chấp nhận đa dạng các hình thức giao dịch khác nhau như mastercard, visa, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hay các hình thức nạp ngân lượng khác. Người chơi sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện các giao dịch.

Tốc độ thực hiện các giao dịch luôn đảm bảo nhanh chóng. Các trader chỉ cần bỏ ra từ vài giây đến vài phút, giao dịch sẽ được hoàn tất ngay lập tức. Chính sự nhanh chóng của các giao dịch là điểm cộng khiến ngày càng có thêm nhiều người chơi tham gia ACX.

Kết nối với những sàn giao dịch lớn hàng đầu trên thế giới

Nếu sàn ACX lừa đảo sẽ không thể kết nối với nhiều sàn giao dịch uy tín như hiện nay. Thực tế cho thấy rằng, sàn giúp các thành viên có cơ hội giao dịch và kết nối các sàn như London stock Exchange, NYSE hay Nasdaq…

ACX cũng mang đến cho người chơi đa dạng các sự kiện nổi bật. Người chơi sẽ dễ dàng cập nhật và quyết định nên hay không tham gia đầu tư tại sàn.

Sàn có hỗ trợ tiếng Việt

Điều quan trọng nhất đối với người Việt khi có nhu cầu tham gia đầu tư chứng khoán phải kể đến hỗ trợ tiếng Việt. Và, sàn ACX Việt Nam đã hiểu tâm lý người chơi.

Sàn ACX lừa đảo, thông tin sai sự thật

Sàn ACX lừa đảo người chơi - tin đồn hay là sự thật?

Sàn ACX luôn thể hiện sự minh bạch giúp người chơi an tâm hơn khi tham gia

Dựa trên những thông tin chia sẻ về sàn ACX ở trên bạn dễ dàng trả lời được câu hỏi “sàn ACX lừa đảo có phải là sự thật hay không?”. Với một sàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí uy tín sẽ không thể khiến người chơi cảm thấy thất vọng.

ACX dù mới ra đời nhưng đã thu hút được hàng triệu người chơi tham gia đầu tư. Điều này giúp bạn nhận thấy phần nào về độ uy tín của sàn.

ACX còn hỗ trợ giới đầu tư đa dạng kênh tư vấn khác nhau. Bạn dù gặp phải bất cứ thắc mắc nào đi chăng nữa đều được giải đáp nhanh chóng bởi chăm sóc khách hàng của sàn. Đây cũng chính là tiêu chí khẳng định thêm về độ uy tín của ACX.

Sàn giao dịch ACX đã và đang khẳng định với các thành viên của mình về độ uy tín. Ngược lại với những tin đồn sàn ACX lừa đảo, các thành viên chỉ cần truy cập và tham gia giao dịch tại sàn sẽ nhận thấy những sự khác biệt. Hoặc, bạn có thể tham khảo thêm nhiều đánh giá từ giới chuyên gia về sàn để khẳng định thêm về uy tín của ACX.

Kết luận

Sàn ACX lừa đảo người chơi - tin đồn hay là sự thật?

ACX là sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Nếu ai đó tố cáo sàn ACX lừa đảo bạn có thể xác định những âm mưu của họ. Bởi, sàn ACX chưa từng lừa đảo bất cứ trader nào. Sàn luôn hoạt động công khai, minh bạch. Các thành viên khi tham gia đầu tư tại sàn sẽ nhận thấy thêm nhiều sự khác biệt so với những sàn giao dịch kém uy tín tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến sàn ACX lừa đảo hãy truy cập vào https://nhatkytraders.com/. Dựa trên những kiến thức chúng tôi đánh giá và tổng hợp, bạn sẽ an tâm hơn khi có quyết định đầu tư vào sàn nào.

Bài viết liên quan