Thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm – Websiteviet.VN

SEO - Marketing

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm. Tuy nhiên, mỗi một công ty sẽ có một mức giá riêng. Mức giá đó sẽ phụ thuộc vào những dịch vụ đi kèm. Hiện nay, Websiteviet.VN là một trong những công ty thiết kế website giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Vậy, Websiteviet.VN cung cấp các dịch vụ gì và mức giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Websiteviet.VN – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm

Thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm - Websiteviet.VN

Websiteviet.VN là một công ty thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Websiteviet.VN được biết đến là một trong những công ty đi đầu và lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hiệu quả cho kinh doanh trực tuyến. Hiện nay, Websiteviet.VN cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp tại Tphcm cho doanh nghiệp như:

 • Thiết kế website chuyên nghiệp giáo dục

 • Thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng

 • Thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Thiết kế website chuyên nghiệp bất động sản

 • Thiết kế website chuyên nghiệp khách sạn

 • Thiết kế website chuyên nghiệp du lịch

 • Thiết kế website chuyên nghiệp tin tức

 • Thiết kế website chuyên nghiệp thời trang

 • Thiết kế website chuyên nghiệp hoa tươi

 • Thiết kế website chuyên nghiệp in ấn

 • Thiết kế website chuyên nghiệp rao vặt

 • Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Mỗi một giải pháp đều có những giao diện riêng biệt, độc đáo và được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tính tới 2020, Websiteviet.VN đã chinh phục được hơn 1500+ khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng của mình.

Websiteviet.VN có đầy đủ các nhân sự cho việc thiết kế website chuyên nghiệp: Designer, IT, marketing online,…Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải tốn thời gian cũng như chi phí để thuê nhân lực thiết kế web. Dịch vụ của Websiteviet.VN bao trọn gói từ A – Z với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Giá rẻ – Trách nhiệm – Chất lượng chính là những tiêu chí hàng đầu mà  Websiteviet.VN hướng tới.

Thông tin liên hệ:

Websiteviet.VN – Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM 

 • Hotline kỹ thuật: 0916055599 (Mr. Nam)

 • Email: namdang.marketing@gmail.com

 • Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn nhận được gì sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói?

1. Sao lưu và bảo vệ dữ liệu website

Với một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp như Websiteviet.VN, việc đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Vì vậy, sau khi sử dụng dịch vụ của Websiteviet.VN, chúng tôi cam kết các thông tin khách hàng như tên, địa chỉ email, số điện thoại,…sẽ được bảo mật hoàn toàn. Ngoài ra, Websiteviet.VN sẽ cam kết không mua bán bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3 vì các mục đích thương mại,…

2. Kiểm tra tình trạng hoạt động của website hàng ngày

Thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm - Websiteviet.VN

Website sẽ được chăm sóc và kiểm tra hàng ngày

Websiteviet.VN luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và có trách nhiệm với khách hàng. Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Websiteviet.VN, chúng tôi cam đoan sẽ luôn kiểm tra tình trạng của website hàng ngày để đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra ổn định và trơn tru nhất.

Nếu có tình huống bất ngờ xảy ra, Websiteviet.VN sẽ trực tiếp xử lý một trong nhanh chóng và gọn gàng nhất mà không để lại bất kỳ hậu quả nào. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm của Websiteviet.VN

3. Phục hồi dữ liệu khi có sự cố

Mọi dữ liệu của khách hàng đều được Websiteviet.VN bảo mật và sao lưu kĩ càng, nên bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu gặp trường hợp mất dữ liệu hay sự cố. Websiteviet.VN sẽ khôi phục các dữ liệu quan trọng và thiết kế website lại giúp bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

4. Đăng nội dung, sản phẩm – dịch vụ doanh nghiệp cung cấp

Thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm - Websiteviet.VN

Websiteviet.VN sẽ liên tục cập nhật sản phẩm lên website hàng ngày

Websiteviet.VN sẽ giúp bạn thiết kế và lên giá cho các sản phẩm mới của doanh nghiệp lên website để khách hàng có thể dễ dàng cập nhật hơn. Mọi thông tin sản phẩm sẽ được ghi chi tiết và rõ ràng để khách hàng dễ hiểu và nắm bắt thông tin nhất.

5. Viết bài Pr về sản phẩm dịch vụ:1 bài/tháng

Ngoài việc thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm, Websiteviet.VN còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc web khác như viết bài. Để cho khách hàng có thể nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp và để làm tăng khả năng lôi kéo khách hàng, Websitevet.VN sẽ hỗ trợ bạn 5 bài viết PR cho thương hiệu trên 1 tháng. Không chỉ lôi kéo được thêm traffic mà còn có thể tăng độ uy tín đáng kể trong mắt khách hàng.

6. Viết bài tối ưu SEO

Thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm - Websiteviet.VN

Websiteviet.VN có thêm dịch vụ viết bài chuẩn SEO theo tháng 

Theo Anh Đặng Lê Nam, Ceo Của WebsiteViet.vn: “SEO chính là một yếu tố rất quan trọng trong việc tăng độ uy tín, tăng traffic, tăng giá trị thương hiệu,…cho một nhãn hàng.” Với dịch vụ trọn gói thiết kế website chuyên nghiệp, Websiteviet.VN sẽ cung cấp thêm các tiện ích khác như viết bài về sản phẩm, dịch vụ.

Bài viết sẽ được tối ưu hóa chuẩn SEO, từ khóa nổi bật, hình ảnh rõ ràng. Với tiện ích này, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và nhân lực hơn rất nhiều so với việc thuê một nhân sự riêng biệt để phụ trách.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thâm về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Tphcm. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

Websiteviet.VN – Thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM 

Bài viết liên quan