Xem giá BNB ở đâu là chính xác nhất?

Tổng Hợp

BNB là một trong 5 đồng tiền coin phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Nhờ có đồng BNB mà người dùng có thể thanh toán các dịch vụ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó đây còn là kênh đầu tư mang lại giá trị sinh lời mạnh mẽ trong tương lai. Vậy bạn có biết đồng BNB cụ thể là gì không. Nên xem giá BNB ở đâu là chính xác nhất? Tất cả sẽ được bật mí ở bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé! 

Đồng coin BNB là gì? 

Đồng Binance coin là đồng coin được phát hành thông qua sàn giao dịch Binance vào năm 2017 bởi hình thức ICO. Năm 2017 – 2019 BNB được xây dựng trên Blockchain của Ethereum với tiêu chuẩn ERC- 20. Coi được sử dụng trong hệ sinh thái sàn Binance và Binance Chain.

Xem giá BNB ở đâu là chính xác nhất?

Đồng coin BNB là gì?

Bắt đầu từ năm 2020 trở đi, Binance đã chuyển sang sử dụng BNB Chain như Blockchain chính và tập trung vận hành phát triển BNB Chain thay vì Binance Chain. Hiện nay tên gọi BNB được đổi mới thành Build and Build thay vì Binance coin như trước.

Mục đích của đồng coi BNB ra sao?

Hiện nay đồng coi BNB đã được nâng cấp phạm vi hoạt động hơn rất nhiều. Cùng kể đến một vài cách sử dụng phổ biến nhất của đồng coi BNB như sau:

 • Nhà đầu tư có thể sử dụng BNB để thanh toán phí các giao dịch trên sàn giao dịch tập trung Binance (CEX) và phi tập trung Binance Liquid Swap, viết tắt là DEX.

 • Bạn có thể dùng thẻ Binance hoặc Binance Pay để thanh toán đơn hàng trực tuyến tại những nơi có quẹt thẻ. Ngày nay đồng BNB được dùng ở các đối tác thương mại như nền tảng Crypto, Coin Bates, Blockchain PundiX và các điểm bán lẻ khác tại Úc.

 • Binance cũng đã kết nối với nhiều trang website trung gian, cho phép nhà đầu tư đặt vé máy bay, phòng khách sạn, thanh toán tiền điện…

 • Những ai sở hữu trong tay đồng coi BNB có thể rút tiền mặt tại những nơi chấp nhận thẻ ATM Zelaacoin. Đây cũng được xem như công cụ để đảm bảo tài khoản vay nợ tại Nexo.

 • Bạn cũng hoàn toàn có thể mua hàng trên các ứng dụng mạng xã hội quốc tế như Uplive, Crypto Investfeed, Adamant…

 • Chủ sở hữu BNB hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động đầu tư tài chính trên sàn Binance, mang lại cơ hội tăng trưởng cũng như sinh lời tiền trong tương lai.

 • Nếu như người dùng BNB thanh toán 0,1% phí giao dịch hàng tháng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn đóng phí.

Xem giá BNB ở đâu chính xác nhất? 

Trước khi mua BNB bạn bắt buộc phải hiểu cũng như biết giá của đồng coi BNB ra sao? Vậy thì nên xem giá BNB ở đâu chính xác nhất?

Được biết đồng coin BNB hiện nay rất phổ biến, thế nên cũng có khá nhiều sàn giao dịch mở ra để cung cấp gia để người chơi tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể xem giá BNB tại Coinmarketcap hay những sàn mà bạn biết đều được. Tính đến thời điểm ngày 05/05/2022 thì giá đồng BNB là 9.358.000 VND/ coin.

Xem giá BNB ở đâu là chính xác nhất?

Xem giá BNB ở đâu là chính xác nhất

Và khi đã hiểu rõ về BNB, biết giá 1 đồng coin bây giờ ra sao rồi thì có thể tiến hành mua nếu bạn muốn. Theo đó bạn cần có tài khoản trên sàn giao dịch. Nếu chưa biết nên chọn sàn nào thì Binance là một gợi ý. Tại sàn Binance, hệ thống sẽ hỗ trợ các đồng coin để mua, nhà đầu tư hoàn toàn có thể gửi coin từ ví lưu trữ sang sàn để tiến hành mua BNB.

Ưu và nhược điểm khi đồng tư đồng coin BNB bạn nên biết

Sau đây sẽ là những ưu cũng như nhược điểm mà đồng coi mang lại, mời bạn tham khảo để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không nhé:

Ưu điểm 

 • Đồng coin có cơ hội tăng giá trong thời gian dài hạn: Được biết đồng coin được  tạo ra với giới hạn 200 triệu xu, 5 năm sau Binance sẽ đốt BNB để giảm số lượng xuống còn 100 triệu xu. Cùng với đó Binance cũng cam kết dùng 20% số lợi nhuận trong quý để mua lại BNB. Như vậy trong tương lai đồng coin sẽ trở nên kham hiếm, tăng giá cao.

 • Có khả năng thanh toán trên nhiều ứng dụng: Sự phát triển của đồng tiền điện tử sẽ làm tăng nhu cầu mua bán của loại tiền này, thế nên nó đã được liên kết mua sắm với nhiều mặt hàng. Nhờ khả năng đảm bảo của sàn Binance mà BNB có khả năng thanh toán cao, mang lại sự an toàn tuyệt đối, rất thuận tiện cho người dùng.

Xem giá BNB ở đâu là chính xác nhất?

Ưu điểm của đồng coin BNB là gì

 • Có cơ hội phát triển ngoài phạm vi sàn Binance: Đồng BNB trong tương lai sẽ phát triển khá rộng rãi trên thị trường. Đây được đánh giá là sự lựa chọn hấp dẫn mà nhà đầu tư nên tham khảo.

Nhược điểm

 • Thị trường bị bão hòa: Sự ra đời của quá nhiều đồng coin sẽ tạo nên tính cạnh tranh cao, từ đó khiến giá BNB cũng tăng lên.

 • Sự biến động của thị trường Crypto: Khi sự tín nhiệm của các đồng coin chưa cao thì khả năng rủi ro vẫn còn tồn tại. Nếu như giá coin vẫn lên xuống liên tục thì đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho các nhà đầu tư.

Bài viết trên là thông tin chi tiết về xem giá BNB ở đâu là chính xác nhất. Hy vọng rằng các nhà đầu tư trong tương lai đã hiểu rõ hơn về thị trường tài chính này. Chúc bạn có dự án đầu tư thành công nhất nhé.

Bài viết liên quan