6 Lý do nên thuê người giúp việc theo giờ qua công ty

Tổng Hợp

Bạn đang có nhu cầu tìm người giúp việc nhà tại TPHCM? Và giải pháp làm việc theo giờ giúp bạn yên tâm hơn? Tuy nhiên vẫn còn nhiều lo lắng và băn khoăn khi tìm một người giúp việc đáng tin cậy. Hãy cùng Blog Trần Phú tìm hiểu về tại sao nên thuê người giúp việc theo giờ qua các công ty.

6 Lý do nên thuê người giúp việc theo giờ qua công ty

1/ Khỏi Bị “Tiền mất tật mang”

Thời đại công nghệ số 4.0 đã làm cho mọi thứ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Để tìm được một người giúp việc phù hợp khá dễ dàng. Tuy nhiên bạn đã nghe câu “ĐỜI KHÔNG NHƯ MƠ”. Khi vẫn có nhiều gia chủ phải dở khóc dở cười vì không biết phải làm sao cho đúng với các vấn đề: Ăn bắp, bạo hành, không biết việc, nghỉ việc đột xuất hay đang làm thì bỏ về,…đều có thể xảy ra.

2/ Minh bạch về giá cả

Thuê người giúp việc theo giờ giá bao nhiêu? Đó là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Vì nếu không rõ ràng về giá cả thì gia chủ không biết phải trả bao nhiêu tiền? Và những chi phí phát sinh ngoài ý muốn khiến cho bạn phải đau đầu.

6 Lý do nên thuê người giúp việc theo giờ qua công ty

Vì thế nên khi muốn tìm người giúp việc hãy liên hệ với các công ty chuyên cho thuê giúp việc tại nhà. Và bạn sẽ nắm rõ được giá cả rõ ràng với những điều khoản theo báo giá. Để phòng tránh lúc nhân viên làm việc không đúng nguyên tắc có thể gặp đại diện của công ty để giải quyết.

3/ Tìm người thay thế dễ dàng

Trong trường hợp bạn không hài lòng với nhân viên hiện tại thì bạn có thể báo ngay với công ty để được thay thế một người làm việc nhà khác phù hợp với nhu cầu của mình.

4/ Yên tâm với dịch vụ giúp việc nhà

Hầu hết các nhân sự được thuê qua các công ty đều đã được chọn lọc và đào tạo bài bản qua các khoá học chuyên sâu về: Làm việc nhà, chăm người già, trông non trẻ em,…Vì vậy, khi đã chọn được người phù hợp chỉ cần lên lịch hẹn và chỉ dẫn sơ qua thì đã có thể giao việc cho họ được rồi.

6 Lý do nên thuê người giúp việc theo giờ qua công ty

5/ Bảo đảm về nhân thân, lý lịch

Như mình được biết khi các nhân sự được tuyển dụng tại các công ty dịch vụ họ cần phải cung cấp một số thứ như: Chứng minh thư bản gốc, giấy khám sức khoẻ, giấy xác nhận nhân thân cùng số điện thoại kèm theo,.. điều ngày giúp bạn có thể được yên tâm hơn khi có phát sinh tranh chấp với người lao động.

6/ Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi bạn có nhu cầu tìm người giúp việc thì liên hệ qua công ty là một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm nhất. Vì các công ty làm dịch vụ này luôn có sẵn đội ngũ đã được đào tạo qua và đợi việc, nên chỉ cần gia chủ liên hệ sẽ có người đáp ứng ngay trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là 6 lý do khiến bạn phải suy nghĩ có nên thuê người giúp việc theo giờ thông qua công ty hay không? Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được một người giúp chuyên nghiệp trong gia đình.

Bài viết liên quan