Nắm rõ báo giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất sẽ giúp bạn biết cân đối kinh phí. Mặt khác đây cũng là bí quyết để chúng ta tìm ra nhà thầu có mức phải chăng nhằm tiết kiệm tiền đầu tư hiệu quả. Hãy cùng đến với chia sẻ sau đây để có thêm các thông tin hay về vấn đề này quý vị nhé!

Báo giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất bao nhiêu phải chăng?

Báo giá thiết kế nội thất chung cư/căn hộ

Chung cư phân khúc trung cấp hoặc dạng căn hộ hiện nay đang là mối quan tâm của nhiều gia đình trẻ. Việc kiến thiết không gian sống cho hài hòa, phù hợp, thuận tiện với sinh hoạt của mỗi thành viên được xem là nhu cầu lớn hơn cả.

Tuy nhiên, không ít gia chủ băn khoăn chưa rõ báo giá thiết kế nội thất chung cư dạng này ở mức nào. Thực tế, giá thiết kế nội thất cho chung cư và căn hộ trung cấp đang giao động trong mức từ 200.000 vnđ/m2- 300.000đ/m2.

Mặt khác, tùy vào từng yêu cầu cụ thể, mức phí kể trên có thể chênh lệch, thay đổi khá đa dạng. Vì thế, bạn nên nên chủ động khảo giá thị trường để biết nhà thầu nào phù hợp với mình hơn cả!

[Cập nhật] Báo giá thiết kế nội thất chung cư tốt nhất 2020- đọc ngay!

Báo giá thiết kế nội thất Villas/biệt thự

Dễ nhận thấy, kiến trúc biệt thự, Villas sở hữu phong cách đẳng cấp và đòi hỏi cao hơn về mọi mặt so với thiết kế nội thất chung cư phổ thông. Do đó, hiện tại giá chung trên thị trường thường ở mức 300.000 – 350.000 vnđ/m2 đối với dạng không gian này.

Ngoài ra, với những công trình có đặc thù riêng, giá thiết kế nội thất có thể lên tới 500.000đ/m2. Căn cứ vào tình hình thực tế, đây là mức khá phải chăng, tương xứng với chất lượng. Vì thế, bạn nên cân nhắc để xem xét ý tưởng bài trí nào sẽ phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như khả năng tài chính của mình.

Làm thế nào để có không gian sống lý tưởng như ý?

Ngoài việc căn cứ vào báo giá thiết kế nội thất chung cư để chọn nhà thầu, các lưu tâm sau đây sẽ giúp quý vị đáng kể đấy:

Thứ nhất, xác định rõ phong cách bạn thích

Bạn nên nhớ không gian sống là của chính bạn. Vì thế, hãy lắng nghe và tự hỏi bản thân thích phong cách kiến trúc như thế nào? Nhờ thế, chúng ta sớm giới hạn các lựa chọn, sớm tìm ra ý tưởng phù hợp.

Đây là cách thông minh để quý vị có cảm giác thư thái, sự sảng khoái đúng nghĩa.

Thứ hai, khảo sát thị trường để chọn ra mẫu nội thất hợp thời

Đặc biệt, việc tham khảo các ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo cũng rất cần thiết. Thông qua đây chúng ta biết xu hướng mới của thời đại có gì đáng lưu tâm.

Từ đó, bạn dễ dàng kiến thiết nơi sống hợp đẹp, sang trọng, tinh tế. Đây sẽ là ngôn ngữ không lời giúp bạn khẳng định gu thẩm mĩ cá tính với khách quý.

[Cập nhật] Báo giá thiết kế nội thất chung cư tốt nhất 2020- đọc ngay!

Thứ ba, cân đối giữa yếu tố sở thích và phong thủy 

Ngoài ra, cân nhắc tới yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng, cần thiết. Nhờ tận dụng triệt để các sắp xếp hợp mệnh, chúng ta có thể thu hút vận may và củng cố sức mạnh nội thân. Đồng thời, bạn còn thêm yên tâm, thư thái hơn trong chính không gian sống của mình.

Thứ tư, chọn đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp 

Ngoài ra, để có được các tư vấn chuyên nghiệp, quý vị nên tìm đến địa chỉ có nhiều kinh nghiệm. Thường các đơn vị này cũng sẽ sở hữu báo giá thiết kế nội thất chung cư tốt hơn cả.

Nếu chưa biết nên tới đâu, đừng quên kết nối với meeyland.com để được trợ giúp ngay quý vị nhé!

Bài viết liên quan