Bồn cầu thông minh KOHLER trải nghiệm mới cho cuộc sống hiện đại

Chọn Mua Chuẩn

Bạn có bao giờ tự hỏi “mình đã bỏ lỡ điều gì trong cuộc sống?” Chỉ khi bạn biết đến KOHLER, bạn sẽ không bỏ lỡ những trải nghiệm mới ngay tại không gian sống của chính mình. Cùng khám phá những giá trị đặc biệt mà chiếc Bồn cầu thông minh thế hệ mới KOHLER mang lại.

1. Khám phá sự thoải mái và trong lành

Bồn cầu thông minh KOHLER trải nghiệm mới cho cuộc sống hiện đại

Bồn cầu thông minh KOHLER tự động hóa mọi công việc

Bồn cầu thông minh KOHLER cảm nhận được chuyển động của bạn, tự động mở nắp khi bạn đến, tự động xả và đóng nắp khi bạn rời đi.

Trở nên “ấm áp” hơn khi bạn cần. Bệ ngồi được sưởi ấm tạo cảm giác thoải mái, ấm áp cho người dùng, xóa tan mọi lạnh giá.

Trải nghiệm vệ sinh bằng nước ấm và sấy bằng không khí ấm cho bạn cảm giác sảng khoái. Bộ khử mùi giữ cho không khí trong phòng tắm luôn trong lành.

2. Phù hợp với nhiều phong cách

Dù bạn sống trong một tòa lâu đài tráng lệ hay chỉ đơn giản là một căn chung cư. Dù là không gian rộng hay hẹp, đối với Bồn cầu thông minh KOHLER, bạn có thể tùy chọn các kiểu lắp đặt như áp tường, đặt sàn, treo tường.

Bồn cầu thông minh KOHLER trải nghiệm mới cho cuộc sống hiện đại

Bồn cầu thông minh KOHLER – Bồn cầu thông minh VEIL treo tường 

Bồn cầu thông minh KOHLER thích hợp với mọi phong cách thiết kế. Các đường nét tròn mềm mại, hay vuông góc cạnh, thiết kế cổ điển hay hiện đại, KOHLER sẽ thay bạn nói lên phong cách, cá tính riêng biệt của chính mình.

3. Trải nghiệm vệ sinh nâng cao

Đảm bảo sức khỏe tối ưu cho người dùng. Nước được lọc nhằm loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng trước khi phun ra từ que rửa và tiếp xúc với cơ thể.

Tính năng nước điện phân i-on và tia cực tím được kích hoạt để vệ sinh lòng bồn cầu và que rửa chỉ với một nút bấm, mang lại chất lượng vệ sinh ưu việt.

Hệ thống xả toàn diện và lỗ phun kép tạo lực hút hiệu quả và mạnh mẽ, giúp vệ sinh hoàn toàn bồn cầu.

Đặc biệt chỉ có ở bồn cầu thông minh, que rửa – giải pháp vệ sinh bằng nước mà giấy vệ sinh thông thường không thể mang lại. Các cài đặt điều khiển cho phép bạn có thể tùy chỉnh kiểu phun, nhiệt độ, áp lực, vị trí.

Bồn cầu thông minh KOHLER trải nghiệm mới cho cuộc sống hiện đại

Que rửa – Giải pháp vệ sinh tối ưu bằng nước mà giấy vệ sinh không thể thay thế

4. Khám phá tự tiện nghi, nhàn rỗi và trải nghiệm cá nhân hóa. 

Bồn cầu thông minh KOHLER có tính năng sưởi ấm bệ ngồi, hệ thống sấy, và đèn LED chiếu sáng vào ban đêm. Ánh sáng dịu nhẹ của bồn cầu thông minh giúp bạn không bị chói mắt, dễ ngủ trở lại và dễ dàng di chuyển trong đêm.

Tự động đóng mở nắp, tự động xả, tự khử khuẩn, bảo dưỡng sau mỗi lần sử dụng. Là điều mà những chiếc bồn cầu thông thường không giúp chúng ta làm được.

Bảng điều khiển cảm ứng được lập trình sẵn các chức năng giúp bạn cá nhân hóa những trải nghiệm bằng vài cú chạm.

Bồn cầu thông minh KOHLER trải nghiệm mới cho cuộc sống hiện đại

Bảng điều khiển cảm ứng có thể lắp vào tường, thuận lợi cho việc thao tác điều chỉnh

Bồn cầu thông minh KOHLER mang đến những khám phá thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. Là giải pháp tối ưu cho sức khỏe, những chiếc bồn cầu thông minh này mang đến những giá trị mà bạn xứng đáng có được. Bạn có thể ghé thăm website của KOHLER để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với phòng tắm của mình nhé!

Bài viết liên quan