Cách mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Tổng Hợp

Cách mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Để thu hút và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhiều ngân hàng đã và đang triển khai dịch vụ mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập. Bài viết này bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các điều kiện cũng như 3 cách để mở thẻ tín dụng online mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân.

Có nên mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập?

Thẻ tín dụng là loại thẻ được ban hành bởi ngân hàng hoặc các công ty tài chính nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc thanh toán các giao dịch mua sắm, chi tiêu hàng ngày. Loại thẻ này ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Nếu như với quy định trước đây, khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng cần chứng minh mức thu nhập cá nhân bằng cách sao kê bảng lương hoặc chứng minh thông qua hợp đồng lao động thì ở thời điểm hiện tại nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ mở thẻ tín dụng online với nhiều ưu điểm vượt trội và khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân.

Cách mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Thực chất việc chứng minh thu nhập là cơ sở căn cứ giúp ngân hàng cấp hạn mức thẻ phù hợp cho từng khách hàng tuy nhiên khách hàng có thể sử dụng các hình thức khác để chứng minh năng lực tài chính của bản thân. Điều này giúp quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hỗ trợ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

3 Cách mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng online bằng tài sản thế chấp

Tài sản thế chấp là loại tài sản có giá trị do khách hàng sở hữu. Tài sản thế chấp hiện nay có thể là sổ tiết kiệm, phương tiện đi lại như ô tô hay nhà cửa, đất đai. Với loại tài sản thế chấp này, khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập cá nhân mà hoàn toàn được phép mở thẻ tín dụng online. Ngân hàng sẽ căn cứ vào tài sản thế chấp để đưa ra mức hạn mức phù hợp cho từng khách hàng.

Cách mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng online bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ thực chất cũng là một loại tài sản tích lũy có giá trị. Người mua bảo hiểm nhân thọ là người có ý thức về bảo vệ sức khỏe, tài sản cá nhân và gia đình do vậy luôn được các ngân hàng ưu tiên trong quá trình mở thẻ tín dụng online. Tuy nhiên khách hàng cần đảm bảo trong 1 năm trở lại đây luôn đóng đầy đủ bảo hiểm nhân thọ với mức chi phí tối thiểu 10 triệu đồng/năm.

Với những gói bảo hiểm nhân thọ có chi phí thấp, quá trình mở thẻ tín dụng online có thể sẽ gặp khó khăn. Bên cạnh đó, chủ sở hữu bảo hiểm nhân thọ cần trong độ tuổi từ 20-60 tuổi, đây là độ tuổi được phép mở thẻ tín dụng ở bất cứ ngân hàng nào.

Mở thẻ tín dụng online bằng cách mở thẻ phụ

Hầu hết các ngân hàng trên thị trường tài chính đều hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng phụ căn cứ trên các điều kiện của thẻ tín dụng chính đã mở trước đó. Mỗi chủ thẻ chính có thể mở từ 3-5 thẻ tín dụng online phụ mà hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Mọi ưu đãi của thẻ tín dụng chính đều được áp dụng đối với thẻ phụ.

Khách hàng mở thẻ tín dụng online dưới hình thức thẻ phụ chỉ cần đủ 15 tuổi và có quan hệ thân nhân với chủ thẻ chính. Tuy nhiên hạn mức thẻ phụ sẽ thấp hơn so với thẻ tín dụng chính.

Cách mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Thủ tục mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Để đăng ký mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập ở bất cứ ngân hàng nào, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD; Sổ hộ khẩu; các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp hay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… Các bước đăng ký mở thẻ tín dụng online như sau:

  1. Bước 1: Khách hàng truy cập vào website của ngân hàng mà bạn mong muốn mở thẻ.

  2. Bước 2: Lựa chọn mục Mở thẻ và điền đầy đủ các thông tin cá nhân một cách đầy đủ và chính xác.

  3. Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng online cần mở, chọn hạn mức tín dụng phù hợp.

  4. Bước 4: Upload hồ sơ cá nhân và ảnh chụp các giấy tờ cần thiết.

  5. Bước 5: Gửi hồ sơ đăng ký mở thẻ online.

  6. Bước 6: Chờ đợi được phê duyệt thẻ tín dụng online và nhận thông tin đăng nhập thẻ.

Cách mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập

Một số ngân hàng được nhiều người lựa chọn mở thẻ tín dụng online không cần chứng minh thu nhập hiện nay có thể kể đến như TPBank, VPBank, Techcombank, VIB, Sacombank,…. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo dịch vụ mở thẻ tín dụng online do các công ty tài chính lớn triển khai để được hỗ trợ mở thẻ sớm nhất với hạn mức cao.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các cách mở thẻ tín dụng online dễ dàng không cần chứng minh thu nhập mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết cũng như ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan