Công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói độc quyền uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Khoẻ và Đẹp

Công ty mỹ phẩm K&C chuyên nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu trên toàn quốc – đây chắc chắn là một sự lựa chọn mà quý khách hàng không thể nào bỏ qua.

Mục tiêu của công ty mỹ phẩm K&C

Công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói độc quyền uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Luôn phấn đấu không ngừng để trở thành công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

Nghiên cứu ra nhiều sản phẩm mỹ phẩm với công thức độc đáo, chất lượng để đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như góp phần làm phong phú nền công nghiệp mỹ phẩm. Luôn luôn cố gắng học hỏi những kiến thức mới để hoàn thiện doanh nghiệp

Chiến lược phát triển bền vững và luôn hướng đến phục vụ khách hàng

Phương châm hoạt động

Thực hiện tư vấn dịch vụ, gia công mỹ phẩm thiên nhiên “nhanh chóng – hiệu quả – minh bạch”

Phương châm hoạt động: “chuyên nghiệp – tận tâm – sáng tạo”

Kinh doanh cũng được xem là một cuộc chiến đầy tính nghệ thuật, để thắng được đối thủ, cần phải có những chiến thuật, chiến lược khác lạ, mới mẻ, phù hợp với nhu cầu thị trường. Và kinh doanh sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn đối tác mạnh mẽ. Đến với K&C, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những thứ bạn cần, mà còn hơn thế nữa, những cơ hội hợp tác và phát triển vững bền từ những nguồn lực từ cả hai phía. Điều này chắc chắn sẽ mang đến thành công cho sự nghiệp kinh doanh của quý khách hàng.

Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói

Nghiên cứu thị trường     

Bước đầu K&C sẽ phải khảo sát, nghiên cứu thị trường giúp tìm hiểu và nắm được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi luôn tìm tòi, khám phá để nắm kịp những xu hướng mới trên thế giới, đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Phát triển công thức mỹ phẩm

Phòng nghiên cứu mỹ phẩm của K&C sẽ nghiên cứu mẫu thử và tìm ra mẫu thích hợp nhất đáp ứng nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng. K&C sẽ lựa chọn công thức, nguyên liệu tự nhiên để sản xuất ra sản phẩm mỹ phẩm đúng với mong muốn của khách hàng.

Mọi quá trình nghiên cứu mẫu thử K&C đều được thực hiện tại phòng thí nghiệm có đầy đủ máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Kết hợp với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm. Từ đó, K&C cho ra đời sản phẩm phù hợp với làn da của người Việt, chất lượng cào và không gây kích ứng da.

Công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói độc quyền uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Tư vấn pháp lý

Trong quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm, K&C sẽ hỗ trợ khách hàng trong một số vấn đề pháp lý để hoàn thành thủ tục nhanh chóng giúp đưa sản phẩm ra thị trường một cách hợp pháp. Không chỉ vật, K&C tư vấn giúp khách hàng giải quyết một số vấn đề gặp phải trong khi hoàn thiện thủ tục. Đội ngũ nhân viên của K&C rất nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thiết kế thương hiệu/ bao bì sản phẩm

K&C có đội ngũ thiết kế bao bì, nhãn mác thương hiệu giúp người tiêu dùng nhận diện được một hãng mỹ phẩm độc quyền. Nhân viên thiết kế của công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ thiết kế logo, hình ảnh sản phẩm thể hiện được tính chất và cá tính của sản phẩm.

Lựa chọn chai lọ phù hợp

Mỗi loại mỹ phẩm sẽ mang tính chất khác nhau nên K&C sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn chai lọ mỹ phẩm phù hợp với mỹ phẩm đó. Việc lựa chọn chai lọ không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, đồng thời giúp bảo quản mỹ phẩm tốt nhất.

Sản xuất bán thành phẩm

Bước này các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẽ dựa vào công thức và số lượng theo yêu cầu sẽ được chuyển đến phòng sản xuất để cân, đo, đong, đếm số lượng phù hợp. Sau đó được đưa vào các máy móc để tạo ra bán thành phẩm. Thiết bị máy móc trước đó đều đã được tiệt trùng đúng với tiêu chuẩn và yêu cầu của Bộ Y tế cũng như các cơ quan ban ngành khác.

Sang chiết và đóng gói

Bán thành phẩm khi đã được sản xuất sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Nếu đã đạt yêu cầu thì sẽ chuyển qua phòng sang chiết và đóng gói để chiết vào các chai, lọ đã được lựa chọn trước đó. Sau đó thực hiện các quy trình đóng gói, in phun dập date, số lô, gắn tem chống hàng giả, mã vạch theo quy định của nhà nước. Hoàn thành mọi công đoạn, sản phẩm sẽ được đóng hộp và dán nhãn thùng.

Vận chuyển

Mỹ phẩm gia công sau khi được đóng thùng sẽ được chuyển vào lưu kho và khi có lệnh sẽ xuất hàng và chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng.

Tư vấn giải pháp kinh doanh

Ngoài những dịch vụ trên, K&C sẽ giúp bạn đăng ký thủ tục pháp lý mỹ phẩm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được hồ sơ đạt chuẩn trong thời gian nhanh chóng để hoàn tất mọi thủ tục và có thể thuận lợi kinh doanh.

Công ty chuyên nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói độc quyền uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Lời kết

Vậy bạn đang muốn tìm nhà máy gia công mỹ phẩm bao trọn gói theo yêu cầu thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến K&C . Bằng kinh nghiệm lâu năm và đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu K&C bảo đảm sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Bài viết liên quan