Từ khóa công ty Quý Nam lừa đảo chỉ là gợi ý của Google

Hỏi Đáp SEO - Marketing

Gần đây, một số khách hàng khi tìm kiếm thông tin về Quý Nam, họ phát hiện Google Suggest thêm từ khoá Công ty Quý Nam lừa đảo. Điều này khiến người tìm kiếm vô cùng hoang mang, không biết thực hư thế nào? Cùng giải mã qua nội dung bài viết sau.

Công ty Quý Nam lừa đảo hay là tính năng tự động của Google

Đọc đến đây nhiều người sẽ hoang mang và đặt nhiều câu hỏi hơn, lừa đảo thì liên quan gì đến google. Bạn thân mến! Hãy bình tĩnh, vì có những điều mà chúng ta không ngờ tới khi cụm từ khoá được Google Suggest.

Google Suggest là gì?

Đây là tính năng tự động của google giúp hoàn thiện câu lệnh khi người dùng tìm kiếm, chúng được dựa vào sự phổ biến của từ khoá. Chúng không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, mà đôi khi còn đưa ra những gợi ý rất kỳ cục, rất hài hước và thú vị.

Từ khóa công ty Quý Nam lừa đảo chỉ là gợi ý của Google

Google Suggest là tính năng tự động giúp hoàn thiện từ khoá tìm kiếm của người dùng

Vậy liên quan gì đến từ khoá “Công ty Quý Nam lừa đảo”. Thực tế là rất liên quan. Chúng ta phân tích một chút về các đối tượng tìm kiếm thông tin của công ty Quý Nam trên google. Thông thường sẽ có hai đối tượng:

– Những người phỏng vấn xin làm việc: đối với những người có ý định xin vào làm việc tại công ty Quý Nam. Họ cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ, chính sách cũng như tất cả những thông tin về công ty Quý Nam. Để chắc chắn công ty này không lừa đảo mình, họ sẽ search xem Công ty Quý Nam lừa đảo có hay không?

Google sẽ ghi nhớ lượt search này, và 1 người search, 10 người search, 100 người search thì điều này sẽ trở nên phổ biến và google bật tính năng Google Suggest cho những người tiếp theo.

– Những quý khách có ý định hợp tác với công ty: tiếp theo là những vị khách hàng, có thể là những người đang đọc bài viết này chẳng hạn. Bạn chọn đơn vị nào để hợp tác, để mua hàng từ nước ngoài về, hay chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài… bạn cũng cần tìm hiểu xem công ty đó có đàng hoàng không.

Và 1 người tìm kiếm, 10 người hay 100 người tìm kiếm… cứ như vậy, từ khoá Công ty Quý Nam lừa đảo chắc chắn sẽ được Google Suggest. Bởi vì chúng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Vậy nên, điều mà bạn nhìn thấy trên google đó chỉ là tính năng tự động, cũng như google gợi ý cho bạn để bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin này, chứ không phải là công ty có lừa đảo khách hàng.

Từ khóa công ty Quý Nam lừa đảo chỉ là gợi ý của Google

Quý Nam không lừa đảo khách hàng

Vậy Công ty Quý Nam lừa đảo đúng hay sai?

Chắc chắn là sai, theo phân tích của chúng tôi, tính năng Google Suggest chỉ là gợi ý để khách tìm hiểu thêm, chứ không phải là lừa đảo thật. Đây cũng là tính năng có hai mặt.

– Mặt lợi là giúp khách hàng có thêm gợi ý để tìm hiểu những khía cạnh, những thông tin sâu hơn về công ty.

– Còn mặt không có lợi là nhiều người sẽ hiểu nhầm và nghĩ rằng Công ty Quý Nam lừa đảo. Chính vì mong muốn người dùng sẽ có cái nhìn khách quan hơn nên chúng tôi mới viết những bài viết này, giúp người tìm kiếm thông tin có được thông tin đúng và khách quan nhất.

Quý Nam – dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng quốc tế uy tín

Quý Nam có hơn 10 năm trong việc hỗ trợ người mua lẻ, mua sỉ ở Việt Nam khi có nhu cầu nhập hàng từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Thái Lan…. Về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất. Hơn thế nữa, đơn hàng mà khách đặt sẽ được mua chính hãng với giá giữ nguyên tại website.

Từ khóa công ty Quý Nam lừa đảo chỉ là gợi ý của Google

Quý Nam – dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam an toàn

Dịch vụ nổi bật của công ty Quý Nam

– Mua hộ hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.

– Vận chuyển hàng hoá không giới hạn từ các nước về Việt Nam an toàn.

Như vậy, chúng tôi đã giúp cho bạn đọc hiểu được lý do vì sao có cụm từ khoá “Công ty Quý Nam lừa đảo” và tính năng của Google Suggest. Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp bạn có cái nhìn mở rộng hơn, từ đó có thể lựa chọn hợp tác với công ty Quý Nam mà không cần lo lắng.

Thông tin liên hệ:

  • Quý Nam
  • Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0901018686
  • Website: https://quynam.com.vn/
Bài viết liên quan