DHDlogistics – Nhầm lẫn tên thương mại vận chuyển Trung Quốc

Hỏi Đáp

DHD Logistics là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics thị trường Quốc tế và Việt Nam. Là một trong số ít thương hiệu có lịch sử hoạt động lâu đời, được nhiều người biết tới. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, DHD Logistics đang bị một số bên lấy tên tự xưng mình là DHD Logistics. Vậy có uẩn khúc gì ở đây mà những bên khác họ cũng nhận như vậy? DHD Logistics đã lừa đảo khách hàng chưa? Có nên tiếp tục sử dụng dịch vụ của DHD Logistics trong tương lai?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu thế nào là tên thương hiệu? nhãn hiệu là gì?

Tên thương mại và nhãn hiệu theo Luật sở hữu trí tuệ

Tên thương mại trong Luật sở hữu trí tuệ

Theo khoản 21 Điều 4 Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005, sửa đổi bổ sung năm 2007 quy định: Tên thương mại là tên gọi của tổ chức, cá nhân dùng trong hoạt động kinh doanh để phân biệt chủ thể kinh doanh mang tên gọi đó với chủ thể kinh doanh khác trong cùng lĩnh vực và khu vực kinh doanh. Cụ thể hơn tên thương mại là tên gọi.

Căn cứ Khoản 16 Điều 4 Luật sở hữu trí tuệ hiện hành quy định về nhãn hiệu như sau:

  1. Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

Từ quy định nêu trên, có thể thấy rằng, chức năng chủ yếu của nhãn hiệu đó là giúp cho khách hàng nhận ra sản phẩm, dịch vụ của một cá nhân, tổ chức cụ thể, cung cấp ra chúng. Từ đó phân biệt với các hàng hóa dịch vụ của một cá nhân, doanh nghiệp khác cung cấp. Khách hàng có thể quyết định tiếp tục lựa chọn và mua lại các sản phẩm, dịch vụ đó trong tương lai nữa hay không. Với chức năng này, có thể thấy nhãn hiệu còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc triển khai các chương trình quảng cáo, marketing của doanh nghiệp, giúp họ dễ dàng khẳng định vị thể và in sâu vào tiềm thức người tiêu dùng với sản phẩm chất lượng họ cung cấp. Mặt khác, nhãn hiệu còn thúc đẩy ngược trở lại các chủ thể sản xuất ra nó, thôi thúc doanh nghiệp phải không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng với kỳ vọng của người tiêu dùng.

Quy trở tại vấn đề mà DHD Logistics gặp phải, liệu họ có đang bị bên khác gây nhầm lẫn.

DHD Logistics – Thuộc Công ty cổ phần quốc tế DHD (DHD INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY) có mã số thuế: 0107481352.

DHD trên cục sở hữu trí tuệ

Theo thông tin DHD Logistics cung cấp: DHD Logistics đang bị 1 đơn vị khác có Website gần giống với trang Website chính thức của DHD Logistics. Rồi bên kia họ cũng nhận mình tên là DHD Logistics. Cụ thể là Website chính DHD Logistics là https://dhdlogistics.com/ và bên khác dạng như là dhdlogis.vn hay dhdlog.com,…. Sự việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu DHD Logistics. Gây cho khách hàng sự nhầm lẫn nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng nếu xảy ra lừa đảo khách hàng.

DHD Logistics khẳng định: Họ chỉ có 1 trang web nhất đã đăng ký bản quyền nhãn hiệu,(https://dhdlogistics.com/). Nếu có những vấn đề xảy ra không đáng có như lừa đảo, thì DHD Logistics không chịu trách nhiệm. Quý khách hàng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác. Với định hướng tầm nhìn phát triển vươn xa hơn trên thị trường quốc tế, 1 Công ty mạnh về logistics. DHD Logistics xin khẳng định KHÔNG BAO GIỜ lừa đảo, lừa dối khách hàng. Xin trân thành cảm ơn!

Website DHDLogictics

Website chính thức DHD Logistics(dhdlogistics.com)

Tại sao DHD Logistics lại bị đơn vị khác nhận trùng tên như vậy? Đây có lẽ là sự nhầm lẫn hay cố tình?

DHD Logistics – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc lớn mạnh

Với sự phát triển mạnh mẽ, sự lớn mạnh của DHD Logistics về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc. Được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, thời gian vận chuyển nhanh, hỗ trợ tốt nên DHD Logistics đã và đang có 1 lượng khách hàng gắn bó thân thiết.

Chính vì sự nổi tiếng, uy tín như vậy nên đã có bên lấy tên trùng với DHD Logistics nhằm mục đích trục lợi giá trị. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng lớn đến thương hiệu DHD Logistics. Nếu có những hành vi lừa đảo khách hàng mà do bên mạo danh kia nhận thì nó cũng sẽ gây hiểu nhầm.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc có thể chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc từ Việt Nam sang Trung Quốc không? Bạn đang lo lắng về các đơn vị vận chuyển không uy tín làm thất lạc hàng hóa, hàng về không đúng thời gian như cam kết, bạn bị ám ảnh khi bị tắc biên, cơ quan hải quan thu giữ làm ảnh hưởng kinh doanh buôn bán. 1 Đơn vị vận chuyển mà tự tin ký hợp đồng vận chuyển và chịu đền bù 100%, hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi, xử lý có trách nhiệm.

DHD Logistics xin mời bạn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cũng như đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hệ thống kho bãi lớn Trung Quốc và Việt Nam, để hỗ trợ khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

DHD Logistics nhận vận chuyển hàng chưa đủ giấy phép nhập khẩu hoặc xuất khẩu, Hàng nguy hiểm, Hàng chất bột – chất lỏng, Hóa chất dễ cháy nổ, Hàng cũ, Hàng phế liệu, Hàng động – thực vật sống, Hàng nước thứ 3,… Đặc biệt DHDlogistics có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong việc xử lý những loại hàng hóa KHÓ.

Hàng hóa kho DHDlogostocs trung quốc

Hàng hóa tại kho DHD Logistics bên Trung Quốc

DHD Logistics triển khai cả 2 hình thức vận chuyển chính ngạch và tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc

DHD Logistics nhận nhập khẩu trực tiếp hoặc ủy thác nhập khẩu hàng mà không qua trung gian nào. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn, giúp tăng lợi nhuận lên cao hơn. Hỗ trợ làm làm các thủ tục pháp lý đối với cơ quan hải quan, cơ quan thuế.

Vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu tiếng Trung, thành thạo đàm phán với nhà cung cấp, kho bãi riêng cả ở Việt Nam và bên Trung Quốc nên khách hàng hoàn toàn an tâm không phải qua trung gian hay bị động về hàng hóa. Địa chỉ kho Trung Quốc tại Bằng Tường – Đông Hưng. Kho bãi tại việt Nam, DHD có rất nhiều kho bãi phủ khắp các tỉnh cụ thể như Hà Nội – TP HCM – Đà Nẵng – Hải Phòng – Quảng Ninh – Bắc Ninh,..

Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại DHD Logistics bao gồm:

– Vận chuyển hàng trên các trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Alibaba,… về Việt Nam.

– Nhận đánh hàng, ký gửi hàng Quảng Châu.

– Dịch vụ chuyển hàng xách tay, hàng nhỏ lẻ về Việt Nam.

– Vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác nhau từ Trung Quốc.

Chuyển hàng từ Trung Quốc

DHD Logistics – Vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín giá rẻ

DHD Logistics đưa ra cho khách hàng một quy trình cực đơn giản, người mới cũng dễ dàng làm theo. Hỗ trợ tận tình mọi thứ, nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch rõ ràng.

Lợi ích vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam DHD Logisitcs

Đến với DHD Logistics – đơn vị lâu năm trong lĩnh vực order, vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm tự tin làm khách hàng sẽ hài lòng, yên tâm về chất lượng dịch vụ.

– Với phương trâm làm việc nghiêm túc, có tránh nhiệm, hỗ trợ khách hàng kịp thời. Lo hàng hóa của khách như chính hàng của mình, không được bỏ bê, thường xuyên theo dõi tình trạng hàng hóa.

– Bảo mật nguồn hàng tuyệt đối cho khách hàng, đây là điều mà ít đơn vị làm được.

– Dịch vụ ký gửi hàng hóa vận chuyển CAM KẾT giá rẻ nhất hàng đầu thị trường

– Thời gian vận chuyển nhanh nhất, đúng theo hợp đồng và hỗ trợ giao hàng tận nhà.

– Đảm bảo hàng hóa an toàn, đầy đủ số lượng, đóng gói hàng hóa cẩn thận

– Có bảo hiểm đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát, không đúng hàng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, để đảm bảo được hàng hóa, bảo mật nguồn hàng là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn vận chuyển hàng Trung Quốc tại đơn vị uy tín như DHD Logistics.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Website: https://dhdlogistics.com/

Hotline: 0967 783 698 – 0971 978 595

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài viết liên quan